Idle Supernatural School logo Idle Supernatural School

Idle Supernatural School MOD APK (Free Rewards) v2.1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Idle Supernatural School
Phiên bản 2.1.0
Tính năng MOD Free Rewards
Kích thước 87MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Longames
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (87MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Idle Supernatural School MOD APK là một trò chơi nhàn rỗi di động được phát triển bởi Longames tập trung vào siêu nhiên. Những người muốn trở thành siêu anh hùng sẽ theo học tại học viện của bạn, và bạn sẽ thiết lập các cơ sở giảng dạy cho người phàm, mỗi người chuyên về một bộ kỹ năng riêng biệt.

Idle Supernatural School

Giới thiệu về tựa game Idle Supernatural School MOD APK

Bạn có thể nhận được Power Stones bằng cách đạt được các mục tiêu trong Idle Supernatural School MOD APK như chiến đấu với quái vật đột biến bên ngoài trường học hoặc các nhiệm vụ trong cabin chiến đấu ảo. Power stones có thể được sử dụng để có được những cải tiến cao cấp như bộ sưu tập siêu năng lực, thiếc gen và thiết bị tập thể dục. Đặt những viên đá sức mạnh của bạn sang một bên cho sau này. Trước tiên, bạn phải kiếm được Điểm xây dựng để truy cập các nhiệm vụ, chương và bản đồ bổ sung. Trong chương đầu tiên, tương ứng với bản đồ Mirkwood, tối đa 2500 điểm xây dựng có sẵn. Trong phần Hoang dã của chương sau/Bản đồ yên bình, bạn sẽ cần những điểm đó để xây dựng cây cối. Chương 3 yêu cầu tối thiểu 5000 CP (Lăng đông lạnh). Silent Polar có 7.5K BPs, trong khi Space Station có 10K BPs. Các bản cập nhật trong tương lai có thể chứa các bản đồ mới.

Idle Supernatural School 2 Idle Supernatural School

Điểm nổi bật trong game Idle Supernatural School MOD APK

Trường siêu nhiên nhàn rỗi

Bạn có thể mở ra hoặc phát triển các nhánh mới trên những hành tinh này với đủ điểm xây dựng trong Idle Supernatural School MOD APK. Mặc dù có đủ của cải trong kho tiền, một số người chơi đã báo cáo rằng không thể tiến tới chương hoặc khu vực sau. Nếu điều này xảy ra với bạn, vui lòng liên hệ với nhà phát triển. Họ mong muốn trở thành Siêu nhân; học sinh của bạn là Người phàm. Người tham gia sẽ phải trả phí đăng ký, sau đó trải qua quá trình biến đổi gen để kích hoạt một siêu năng lực trước khi báo cáo cho các địa điểm đào tạo (phòng đào tạo).

Kiếm tiền từ những người phàm trần

Trong Idle Supernatural School MOD APK , mỗi chương đều có các lớp học và lớp học được cung cấp. Để truy cập các hoạt động quản trị, hãy nhấp vào biểu tượng “sách / bút chì” được đặt phía trên viên ngọc quyền lực. Chọn tab tòa nhà trên màn hình quản lý trường đại học để xem tất cả các tòa nhà trong chương hiện tại hoặc trên bản đồ. Bạn kiếm được tiền từ những người phàm trần khi họ đăng ký vào các lớp học, mua đồ dùng, dùng bữa trong nhà ăn hoặc thư giãn trong phòng chờ.

Một số tính năng chính

  • Ngay cả khi bạn không kết nối với internet, trường học của bạn có thể tiếp tục hoạt động tự động, kiếm thu nhập ngay cả khi bạn không có và phát triển thành tổ chức siêu nhiên uy tín nhất trên thế giới.
  • Hình ảnh động tuyệt vời và hình ảnh 3D chất lượng cao cho phép bạn mô phỏng môi trường trong thế giới thực để thực hành các khả năng siêu nhiên.
  • Được đóng gói với một loạt các nhiệm vụ mô phỏng kinh doanh.
  • Có rất nhiều lớp học, người hướng dẫn, công cụ chưa biết và kế hoạch phát triển để bạn lựa chọn.
  • Khám phá các lựa chọn quản lý quan trọng cho ngôi trường kỳ diệu, và kiếm được nhiều ưu đãi và thành tích khác nhau trên đường đi!

Idle Supernatural School 3 Idle Supernatural School

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Idle Supernatural School MOD APK

Idle Supernatural School MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể hoàn toàn chơi game ngay trên máy tính chỉ cần có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể sẽ hơi tốn thời gian hoặc gặp phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này tại phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Idle Supernatural School MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về máy tính của mình và cài đặt ngay mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với phiên bản mới này, bạn có thể tiết kiệm được kha khá dung lượng trên điện thoại.

File Idle Supernatural School MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của tựa game này chỉ điều chỉnh một số các tính năng để mang tới cho người dùng các trải nghiệm tốt hơn. Bạn có thể tải file trò chơi trên website Trùm game Mod một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Tải Idle Supernatural School MOD APK cho Android, iOS

Tải Idle Supernatural School MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Idle Miner Tycoon, Raft Survival: Ocean Nomad,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (87MB)
5/5 (1 đánh giá)