Idling-to-Rule-the-Gods-logo

Idling to Rule the Gods APK v3.99

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Idling to Rule the Gods
Phiên bản 3.99
Tính năng MOD
Kích thước 132.8 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Shugasu GmbH
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (132.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Idling to Rule the Gods là trò chơi nhập vai có nội dung hấp dẫn dành cho người chơi và nhận được về rất nhiều bình luận tích cực hiện nay. Tham gia game, người chơi sẽ rèn luyện kỹ năng chiến đấu và tạo được chiến lược phù hợp để có thể đánh bại được đối thủ và biến mình trở thành vị thần tối cao nhất.

Giới thiệu về game nhập vai Idling to Rule the Gods

Idling to Rule the Gods là game nhập vai khi người chơi được sống trong bối cảnh hậu thế và tìm cách để trở thành người mạnh mẽ nhất trên hành tinh. Người chơi khi tham gia game sẽ học các kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ và kết hợp nhiều phương pháp chiến đấu khác nhau để có thể đánh thắng được đối thủ của mình.

Idling-to-Rule-the-Gods-3

Game nhập vai Idling to Rule the Gods có gì hấp dẫn?

Trò chơi Idling to Rule the Gods có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Idling to Rule the Gods, bối cảnh trong game được hiện ra vào năm 9001. Trong thời kỳ đó con người đã phá hủy tất cả những hành tinh trong vũ trụ và đang đi tìm một hành tinh mới để sinh sống. Sau đó họ đã tìm được cách để tới một chiều không gian đặc biệt khác qua một thiết bị kích thước không gian.

Tại hành tinh mà con người tìm thấy, tất cả mọi thứ đều thay đổi và không hề giống như những hành tinh trước đó mà con người sinh sống. Nơi đây được cai trị bởi những vị thần tối cao. Sau khi con người tới hành tinh này đã bị một vị thần phát hiện và hai bên đã cùng nhau chiến đấu. Cuối cùng tất cả con người đều đã thua cuộc và không còn sống sót trừ bạn. Bạn chính là con người cuối cùng ở trên hành tinh đặc biệt này. Chính vì thế bạn cần phải phát triển những kỹ năng của mình đó là tạo ra các bản sao bóng tối để chuẩn bị cho cuộc chiến cuối cùng của mình.

Idling-to-Rule-the-Gods-2

Lối chơi

Game Idling to Rule the Gods đưa người chơi tới với những nội dung cùng lối chơi game cực kỳ hấp dẫn. Kỹ năng của người chơi đó chính là tạo ra được các bản sao bóng tối của chính mình. Sau đó người chơi cần phải học được những kỹ năng chiến đấu với quái vật và hấp thụ hết sức mạnh của mình. Số lượng quái vật bị hấp thu sức mạnh càng nhiều thì người chơi càng trở nên mạnh mẽ. Cuối cùng bạn sẽ chiến đấu với vị thần tại hành tinh này.

Tuy nhiên để có thể hạ gục được vị thần tối cao tại hành tinh này cũng không phải là điều dễ dàng khi số lượng thần không chỉ có một mà có rất nhiều. Tất cả những vị thần đó đều có sức mạnh khủng khiếp. Chính vì thế người chơi cũng cần phải tái sinh và xây dựng tượng đài của riêng mình. Đồng thời, người chơi sẽ tạo ra những sinh vật khác nhau và huấn luyện để chúng có thể chiến đấu với kẻ thù của mình và nhanh chóng đạt được chiến thắng.

Vật phẩm

Idling to Rule the Gods cho phép người chơi sử dụng những vật phẩm khác nhau và chúng có thể hỗ trợ cho người chơi tăng cường sức mạnh của mình lên gấp nhiều lần. Để có thể mua được vật phẩm thì bạn cần phải có được nhiều tiền và khi có được một khoản nhất định thì hệ thống sẽ mở khóa các vật phẩm dành cho bạn.

Idling-to-Rule-the-Gods-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Idling to Rule the Gods

  • Game Idling to Rule the Gods có chơi được trên PC không?

Game Idling to Rule the Gods có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Idling to Rule the Gods ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Idling to Rule the Gods miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như Fantasy War Tactics R, Heroes Never Die, Ninja Battle : Defense RPG

Cách tải game nhập vai Idling to Rule the Gods cho Android, IOS

Link tải game Idling to Rule the Gods miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Idling to Rule the Gods được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game và chiến đấu để trở thành vị thần tối cao nhất.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (132.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)