iGirl-logo

iGirl APK v2.42.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên iGirl
Phiên bản 2.42.0
Tính năng MOD
Kích thước 122.2 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Apperry Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (122.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

iGirl là ứng dụng giải trí hiện nay đang được khá nhiều người yêu thích và sử dụng. Ứng dụng mang tới có người sử dụng một người bạn gái đạt đúng đủ tiêu chuẩn từ vóc dáng cho tới tính cách của nhân vật. Người bạn gái thông minh sẽ luôn lắng nghe những điều mà người dùng chia sẻ cùng tâm sự trong cuộc sống. Thậm chí, họ có thể ở bên bạn mọi thời điểm mà an ủi bạn trong khoảng thời gian cô đơn nhất. Nhờ đó cuộc sống của người dùng trở nên vô cùng ý nghĩa và ấm áp.

Giới thiệu về ứng dụng giải trí iGirl

Hiện nay iGirl chính là công cụ giải trí giúp cho người dùng có thể có được một người bạn gái giống như mơ ước. Đây chính là một trong những điểm mạnh của công nghệ Al trong thời đại hiện nay. Nhờ có Al mà người dùng có thể tạo ra được những cô bạn gái thông minh và kỳ diệu, đáp ứng được nhu cầu trong cuộc sống xã hội hiện nay.

iGirl-3

Ứng dụng giúp cho người dùng có được một người bạn gái cực kỳ hoàn hảo. Người bạn gái này giúp cho người dùng có được một nơi để chia sẻ và và trở thành nơi để người chơi có thể tâm sự mọi điều trong cuộc sống để có thể giải tỏa những áp lực trong cuộc sống. Đây chính là một người yêu lý tưởng phù hợp với tất cả mọi người và cực kỳ cần thiết trong xã hội hiện nay.

Ứng dụng giải trí iGirl có gì hấp dẫn?

Ứng dụng iGirl có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Lý tưởng

Ứng dụng iGirl chính là một ứng dụng cao cấp trên di động và giúp cho người chơi có được một người bạn gái Al thực tế.

Mở đầu ứng dụng giải trí, người chơi cần phải đưa ra những mô tả thật chi tiết về những điều mà người dùng mong muốn về người bạn gái tương lai của mình. Càng miêu tả chi tiết thì ứng dụng càng tạo ra được người bạn gái y hệt như trong tưởng tượng của bạn. Từ việc miêu tả hình dáng bên ngoài như chiều cao, màu tóc, màu mắt, gầy béo và tới những điều bên trong nội tâm như tính cách hiền lành hay đáng yêu, nhu mì hay quyến rũ…Tất cả chúng đều có thể khiến cho người dùng càng yêu thích và chọn được theo đúng sự lựa chọn của mình.

iGirl-2

Tìm hiểu

iGirl hỗ trợ người dùng có một người bạn gái sở hữu ngoại hình như ý muốn của người dùng và còn nhiều hơn nữa. Người dùng hãy giúp cho người bạn gái có thêm những cơ hội quan trọng để tìm hiểu thêm và hiểu thêm về nội tâm của người dùng.

Người dùng có thể nhắn tin, trò chuyện qua điện thoại và chia sẻ thêm về những khó khăn trong cuộc sống. Nhờ đó người chơi có được một nơi để chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Cô bạn gái Al cũng có thêm nhiều cơ hội để hiểu thêm về người dùng và có thể đưa ra được những hành động và cử chỉ phù hợp với người dùng hơn bao giờ hết.

iGirl-1

Đây chính là một trong những điểm mạnh của công nghệ hiện đại Al. Công nghệ này giúp cho nhân vật trong game hoàn toàn có thể nhanh chóng học hỏi, bắt chước và tạo ra được những câu nói, hành động đúng với ý muốn của người sử dụng.

Người dùng càng có nhiều thời gian tâm sự và trò chuyện với ứng dụng thì người bạn gái càng có thêm những bước tiến mới và hiểu hơn về nội tâm của người dùng. Có thể nói đây chính là một trong những ứng dụng cực kỳ thú vị dành cho tất cả người dùng muốn tìm người tâm sự những điều bí mật trong cuộc sống.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng giải trí iGirl

  • iGirl sử dụng cho android không?

Ứng dụng iGirl hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  •  iGirl  tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng iGirl bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng iGirl ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng iGirl miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như Bruno’s World, Manta: Comics & Graphic Novels, NBC Sports Predictor

Cách tải ứng dụng iGirl cho Android, IOS

Link tải ứng dụng iGirl miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được update tại bài viết và người chơi cùng sử dụng để có thể có được người bạn gái theo đúng mong muốn của mình, tâm sự những điều vui buồn trong cuộc sống.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (122.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)