Immortal-logo

Immortal APK v9.1.0.8

By OanhNguyen - 12 Tháng Tám, 2023
Tên Immortal
Phiên bản 9.1.0.8
Tính năng MOD
Kích thước 1.2 GB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Nhập Vai
Nhà phát hành Kyle Barrett
Đăng lúc 12 Tháng Tám, 2023
Genre ,
Cập nhật 12 Tháng Tám, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (1.2 GB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Immortal là game nhập vai hành động được nhiều người yêu thích nhất khi người chơi được trở thành những người anh hùng chiến đấu đụng độ với đội quân của quỷ. Bản thân người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn và thử thách khiến cho bạn càng ngày càng nâng cao được nguồn sức mạnh của mình. Nào hãy nhanh chóng cùng với chúng tôi đi tìm hiểu thêm về trò chơi chiến đấu hành động cực kỳ gay cấn và lôi cuốn này nhé.

Giới thiệu về game nhập vai thú vị Immortal

Immortal là game nhập vai với những điều hấp dẫn và thú vị nhất trong game của mình. Bạn sẽ bắt đầu chiến đấu, hành động cùng những thử thách quan trọng và thực hiện nhiệm vụ quan trọng nhất khi có thể chiến đấu với chúng trong thời gian sớm nhất. Toàn bộ các nhiệm vụ được thay đổi và trực tiếp giúp cho người chơi tiến tới với những thử thách quan trọng khi cần phải chiến thắng đội quân quỷ vô cùng hung hãn và nguy hiểm.

Immortal-1

Game nhập vai Immortal có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Immortal có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi nhập vai Immortal, bối cảnh đầu tiên trong game của người chơi chính là thực hiện nhiệm vụ của mình trong những điều hấp dẫn và thú vị nhất. Bạn sẽ thực hiện chiến đấu tại các khu vực mới với những trang bị mới. Mỗi màn chơi sẽ cần phải chiến đấu với những loại ma quỷ khác nhau.

Ngay đầu màn chơi, người chơi đã cần phải thực hiện nhiệm vụ của mình khi nhanh chóng cần xác nhận những lớp nhân vật quan trọng trong game. Bạn sẽ tiến tới với những thử thách khi bắt đầu lựa chọn một hình tượng nhân vật phù hợp với mình. Mỗi nhân vật sẽ có loại vũ khí thích hợp với mình trong quá trình chiến đấu. Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ cần phải nâng cấp sức mạnh của bản thân liên tục thì mới có đủ cơ hội để chiến đấu với kẻ thù của mình.

Immortal-2

Chế độ

Trong trò chơi người chơi có thể chiến đấu theo hai cách khác nhau tùy thuộc vào sở thích và kinh nghiệm của mỗi người. Hai chế độ chơi đó lần lượt là PvE và PvP. Mỗi chế độ chơi game sẽ mang tới những điều thú vị và hấp dẫn nhất dành cho người chơi của mình để cùng tham gia vào những thử thách quan trọng và giúp người chơi nhanh chóng nâng cao kinh nghiệm cũng như các kỹ năng của mình.

Mỗi màn chơi người chơi sẽ có thêm cơ hội nâng cấp trang bị cho bản thân mình trước khi chiến đấu. Bên cạnh việc nâng cấp vũ khí, người chơi cũng nên sử dụng thêm những trang bị phòng thủ khác như áo giáp và khiên. Chúng sẽ hỗ trợ cho bạn phần nào để tránh khỏi những điều khó khăn nhất trong trò chơi của mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Immortal

  • Game Immortal có thể chơi được trên PC không?

Game Immortal có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Người chơi cài đặt trình giả lập để sử dụng  Immortal một cách vô cùng thú vị và hoàn hảo cho máy tính của bạn.

  • Tải game Immortal ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Immortal miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như Endless Wander mod, Impostor vs Crewmate, Hero of Aethric | Classic RPG

  • Tải game Immortal có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Immortal luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game nhập vai Immortal dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Immortal miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game nhập vai hỗ trợ cho người chơi hoàn thành trò chơi của mình và có thể tiến tới việc chiến đấu với những đối thủ quỷ dữ nguy hiểm khác. Bạn sẽ hoàn thành mục tiêu bằng cách hạ gục càng nhiều ác quỷ càng tốt cho tới khi trở thành người anh hùng giỏi nhất trong game của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.2 GB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá