IMVU-mod-logo

IMVU mod MOD APK (Vô hạn tiền) v4.12.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên IMVU mod
Phiên bản 4.12.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 45.8 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành IMVU, Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Mười Một, 2022 (4 tháng ago)
  • Vô hạn tiền

IMVU mod là ứng dụng mạng xã hội dành cho những người dùng yêu thích việc trò chuyện và nhắn tin cho bạn bè người thân. Không chỉ vậy ứng dụng còn cùng cấp những video call độc đáo cũng như người dùng có thể mua sắm và sáng tạo những nhân vật 3D theo ý thích của mình. Sử dụng ứng dụng, người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm được những người khác thông qua email với giao diện đơn giản, khoa học.

Giới thiệu về ứng dụng mạng xã hội IMVU mod

IMVU mod là ứng dụng mạng xã hội mang tới cho người dùng những tiện ích tuyệt vời đó chính là khả năng trò chuyện, gửi tin nhắn cũng như hình ảnh. Đặc biệt ứng dụng còn hỗ trợ giúp cho người dùng sáng tạo nên những nhân vật 3D của mình. Đây chính là một ứng dụng trò chuyện trực tuyến vượt trội hơn rất nhiều so với những nền tảng mạng xã hội truyền thống khác. Để có thể sử dụng ứng dụng, người dùng có thể không cần tạo tài khoản mới và truy cập thông qua email hoặc số điện thoại.

Người dùng ứng dụng này có thể trò chuyện trực tuyến với tất cả bạn bè của mình bằng những hình ảnh độc đáo. Giao diện của ứng dụng được thiết kế vô cùng đơn giản và có thể sử dụng cho mọi cá nhân. Sau khi đăng nhập ứng dụng thì người dùng sẽ sáng tạo thành những nhân vật 3D theo sở thích và nâng cấp sửa chữa chúng bằng các chức năng như chọn màu da, trang điểm và phụ kiện.

IMVU-mod-3

Ứng dụng mạng xã hội IMVU mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng IMVU mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Tính năng vượt trội

IMVU mod được sử dụng đi kèm với danh sách bạn bè của người dùng và họ có thể thêm bạn bè vào danh sách của mình. Ứng dụng còn giúp cho người dùng trò chuyện được với những bạn bè khác thông qua các ký tự có sẵn. Thậm chí họ có thể xem hình đại diện 3D của mình so với những ứng dụng khác và người dùng sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi tham gia trải nghiệm.

Người dùng ứng dụng có thể trò chuyện và tham gia vào thế giới ảo với hàng ngàn người khác trên toàn thế giới và điều tuyệt vời nhất đó chính là ứng dụng này miễn phí hoàn toàn cho người dùng.

Ứng dụng được kết hợp giữa nền tảng mạng xã hội và những trò chơi mô phỏng theo các phong cách của cuộc sống và có thể tùy chỉnh các nhân vật hoạt hình 3D, cá nhân hóa được cảm xúc của mình trong các cuộc trò chuyện.

IMVU-mod-2

Ảnh đại diện

IMVU mod giúp cho người dùng chọn lựa nhân vật theo giới tính nam hoặc nữ. Sau đó ứng dụng cho phép người dùng lựa chọn khuôn mặt, vóc dáng và hình ảnh của nhân vật 3D như ý muốn của người dùng. Đây chính là hình ảnh mà người dùng sẽ sử dụng để đi giao lưu và kết bạn với mọi người trên cùng nền tảng.

Mua sắm

Ứng dụng cung cấp cho người dùng tất cả những chi tiết liên quan tới nhân vật trong ứng dụng như trang phục, phụ kiện hoặc giày dép để có thể sử dụng. Những trang phục cá nhân của các nhân vật được thiết kế theo phong cách hiện đại với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc. Tùy theo lựa chọn của nhân vật mà sáng tạo ra được theo ý muốn của mình một cách hoàn hảo nhất.

IMVU-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng mạng xã hội IMVU mod

  • IMVU mod sử dụng cho android không?

Ứng dụng IMVU mod hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  • IMVU mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng IMVU mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng IMVU mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng IMVU mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Grindr – Gay chat, Yahoo Sports, Tantan

Cách tải ứng dụng IMVU mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng IMVU mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được update tại bài viết và giúp cho người dùng có thể sử dụng ứng dụng để giao lưu và kết bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (45.8 MB)
4.5/5 (2 votes)