Infinite Cultivation logo Infinite Cultivation

Infinite Cultivation APK v1.8.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Infinite Cultivation
Phiên bản 1.8.2
Tính năng MOD
Kích thước 690MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SUZHOU WINDFORCE INC.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (690MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Infinite Cultivation là tựa game được thiết kế và phát triển bởi SUZHOU WINDFORCE INC. Tải trò chơi mới lạ này trên Trùm game Mod và trải nghiệm những tính năng thú vị của nó ngay hôm nay!

Infinite Cultivation

Giới thiệu về tựa game Infinite Cultivation APK

Trong trò chơi Infinite Cultivation, người chơi leo qua các giai đoạn tu luyện khác nhau. Mỗi con đường củng cố tinh thần và thể xác. Mỗi con đường có ba kỹ thuật và hình thức thở khác nhau. Độ hiếm của mỗi kỹ thuật ảnh hưởng đến sức mạnh của nó. Mỗi con đường cũng đòi hỏi Essence phải leo qua từng màn chơi. Người chơi có thể mua các con đường từ Cửa hàng hoặc đưa chúng qua các viên đá đường dẫn, đó là con đường của người chơi khác. Mỗi con đường đòi hỏi ba kỹ thuật và phải phù hợp với kỹ thuật đầu tiên một cách hoàn hảo trước khi người chơi có thể tiến hành.

Infinite Cultivation 2 Infinite Cultivation

Điểm nổi bật trong game Infinite Cultivation APK

Văn học giả tưởng phương Đông

Infinite Cultivation là một trong những trò chơi Android phổ biến nhất. Đây là một trò chơi giống như MUD, dựa trên văn học giả tưởng phương Đông. Nó tương tự như MMORPG theo nhiều cách. Người dùng có tùy chọn để điều khiển trò chơi bằng hành động của họ và thậm chí có thể chọn chơi ngoại tuyến. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là nội dung của trò chơi không dành cho tất cả mọi người và không an toàn khi chơi cho trẻ em dưới 15 tuổi.

Nhiều chế độ chơi

Infinite Cultivation là một platformer nhiều người chơi với các yếu tố RPG, diễn ra trong một vũ trụ rộng lớn đầy sự sống vĩnh cửu. Bạn sẽ có thể phát triển nhân vật của riêng mình và bảo tồn động vật trong gia đình trong khi theo đuổi nhiệm vụ của mình để đạt được sự bất tử. Với rất nhiều lựa chọn vật phẩm, bạn sẽ có thể dành hàng giờ và hàng ngày để khám phá vũ trụ ảo này. Ngoài các tùy chọn chơi và tạo vô tận, trò chơi cho phép bạn lưu tiến trình của mình bất cứ lúc nào.

Nhiều cấp độ văn minh

Tựa game này là một trò chơi xã hội nhàn rỗi tập trung vào tu luyện. Người chơi có thể trồng cây, thu hoạch đá quý, giả kim thuật hóa cây, xây dựng một ngôi nhà và trang trí nó. Trò chơi này mang đến vô số niềm vui và gây nghiện cao. Nếu bạn chưa chơi nó, bạn có thể kiểm tra nó miễn phí trên Trùm game Mod. Nhưng trước khi bạn bắt đầu chơi, hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì mong đợi từ trò chơi.

Trộn các giai đoạn canh tác

Nhiệm vụ thu thập tất cả Tinh hoa trong thế giới Tu luyện vô hạn bắt đầu bằng việc chọn một con đường trong Cửa hàng. Khi bạn đã chọn được một con đường, nhân vật của bạn sẽ bắt đầu Tu luyện và sẽ dần dần nâng cấp nó. Khi giai đoạn tu luyện hoàn thành, nhân vật của bạn sẽ có được khả năng kết hợp các yếu tố không tương thích, trau dồi nghệ thuật nữ, bỏ qua các hạn chế về chế độ ăn uống và hơn thế nữa. Mỗi con đường là duy nhất theo cách riêng của nó, và bạn sẽ có ba kỹ thuật khác nhau cho mỗi con đường.

Thu thập tài nguyên

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để có được tài nguyên không giới hạn trong trò chơi Infinite Cultivation, không cần tìm đâu xa. Bạn đã tìm ra giải pháp tốt nhất: sử dụng mod. Những bản hack này sẽ thêm tiền, kim cương và vàng không giới hạn. Thêm vào đó, tất cả chúng đều đã được thử và kiểm tra. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều trò chơi của họ trên website của chúng tôi.

Infinite Cultivation 3 Infinite Cultivation

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Infinite Cultivation APK

Infinite Cultivation APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể chơi trò chơi ngay trên máy tính miễn là bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi tốn thời gian hoặc gặp nhiều phức tạp. Tuy nhiên, website chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này sẵn ở phần Tải xuống dưới cuối bài viết.

Infinite Cultivation APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy của mình và cài đặt ngay mà không phải tốn kém một xu nào. Với phiên bản mới thú vị này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng trên điện thoại.

File Infinite Cultivation APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của trò chơi này chỉ điều chỉnh một vài tính năng giúp cho người dùng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên trang web của Trùm game Mod một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Tải Infinite Cultivation APK cho Android, iOS

Tải Infinite Cultivation APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Heroes of Valhalla, Anime Pregnant Mother 3D Games,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (690MB)
5/5 (1 đánh giá)