Infinite-Lagrange-logo

Infinite Lagrange APK v1.2.237447

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Infinite Lagrange
Phiên bản 1.2.237447
Tính năng MOD
Kích thước 2.1 GB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Netease Games Global
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (2.1 GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Infinite Lagrange là một trong những game chiến thuật đặc biệt được lấy từ bối cảnh của toàn thế giới vũ trụ của nhà sản xuất Netease Game Global. Trò chơi này sẽ đưa cho người chơi đến với thế giới tương lai và có cơ hội trải nghiệm của công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất.

Giới thiệu về game chiến lược Infinite Lagrange

Tham gia game Infinite Lagrange, người chơi được đánh giá là một trong những game chiến lược được đầu tư vô cùng hoành tráng và hấp dẫn. Game được đầu tư một cách kỹ lưỡng về lối chơi, đồ họa, âm thanh.

Đây là game chiến lược và được xây dựng trong bối cảnh không gian vô cùng to lớn. Người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt với những tàu chiến cực kỳ tối tân bậc nhất trên thế giới. Bạn chính là người quyết định vận mệnh của cả thế giới này và phải giành được chiến thắng cho toàn trái đất.

Infinite-Lagrange-3

Game chiến lược Infinite Lagrange có gì hấp dẫn?

Trò chơi Infinite Lagrange có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Cốt truyện độc đáo

Tham gia Infinite Lagrange, cốt truyện trong game khá dài giúp cho người chơi có thể nhận được sự thú vị và hay ho của game. Mở đầu câu chuyện là việc những nhà khoa học đã tìm được địa điểm kỳ lạ trên trái đất và địa điểm đó được đặt tên là Lagrange. Đây chính là nơi được gắn kết tất cả các chiều không gian trong vũ trụ và con người có thể xây dựng làm căn cứ không gian.

Các tài nguyên tại nơi này không có nhiều nên rất nhiều thế lực sẵn sàng để chiến đấu với nhau để tranh đoạt nguồn tài nguyên ít ỏi này. Nhiệm vụ chính của người chơi chính là chỉ huy biệt đội những con tàu vũ trụ thiện chiến và hạ gục tất cả kẻ thù để bảo vệ căn cứ của mình và thu thập được những nguồn tài nguyên quý giá khác nhau.

Infinite-Lagrange-2

Xây dựng tàu vũ trụ

Trong game người chơi được khám phá những sức mạnh to lớn của thiên thạch trong toàn dải ngân hà và tìm kiếm những nguồn tài nguyên phù hợp để xây dựng được căn cứ chiến đấu cho riêng minh. Người chơi sẽ xây dựng con tàu vũ trụ to lớn và tân tiến để có thể chiến đấu với kẻ địch bất cứ lúc nào.

Người chơi cần phải thu thập nhiều tài nguyên giúp nâng cấp được căn cứ của mình và xây dựng sao cho biến hạm đội của mình trở nên hùng mạnh và thiện chiến nhất.

Xây dựng tàu vũ trụ

Vũ trụ trong game Infinite Lagrange không chỉ có duy nhất một người chơi mà còn có rất nhiều những người chơi khác tạo thành một xã hội vô cùng rộng lớn. Người chơi có thể tìm những người chơi khác và liên minh với những người chơi khác để có thể hỗ trợ nhau trong những tình huống đặc biệt khẩn cấp.

Những lúc này, khả năng ngoại giao của bạn sẽ giúp cho căn cứ của bạn luôn nhận được sự an toàn và có thể ngày càng phát triển.

Tàu chiến đa dạng

Hệ thống trong game có số lượng tàu chiến với số lượng không giới hạn giúp cho người chơi thoải mái lựa chọn. Người chơi có thể chọn một trong số những loại tàu có chất lượng siêu cao như kẻ hủy diệt, tàu chiến vĩ đại, tàu sân bay cá voi mặt trời.

Infinite-Lagrange-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Infinite Lagrange

  • Infinite Lagrange có chơi được trên PC không?

Game Infinite Lagrange có thể được chơi trên đồng thời cả thiết bị di động và PC một cách dễ dàng.

  • Infinite Lagrange dành cho lứa tuổi nào?

Infinite Lagrange có tính chất chiến tranh nên phù hợp với những người chơi trên 16 tuổi.

  • Infinite Lagrange ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Infinite Lagrange miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như: Siêu Anh Hùng Hội Tụ, Dragon City 2, Mafioso: Mafia PvP online

Cách tải game chiến lược Infinite Lagrange cho Android, IOS

Link tải game Infinite Lagrange miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết và xây dựng được hạm đội khu vực cho hành tinh của mình để chiến đấu với kẻ địch bạn nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (2.1 GB)
5/5 (1 đánh giá)