Infinite-Stairs-mod-logo

Infinite Stairs mod MOD APK (Vô hạn tiền) v1.3.127

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Infinite Stairs mod
Phiên bản 1.3.127
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 107.5 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NFLY STUDIO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Hai, 2023 (4 tuần ago)
  • Vô hạn tiền

Infinite Stairs mod là trò chơi giải trí phiêu lưu phù hợp với những người chơi yêu thích game giải trí và phù hợp cho mọi lứa tuổi. Tham gia game, người chơi bước tới cuộc hành trình giúp cho họ chinh phục được những thử thách trong game một cách đầy bất ngờ và ấn tượng.

Giới thiệu về game giải trí Infinite Stairs mod

Infinite Stairs mod là game giải trí với những chi tiết đơn giản nhưng lại gây nghiện cực kỳ khi người chơi cùng thực hiện những nhiệm vụ chủ yếu trong quá trình tham gia game. Người chơi cùng tham gia vào trải nghiệm đi cầu thang trong một không gian chật hẹp và cùng chiêm ngưỡng những khung cảnh đẹp nhất. Người chơi có thể nhìn được toàn cảnh từ trên cao và được đồng hành với một chú cún siêu dễ thương. Nhờ đó người chơi được trải nghiệm cảm giác thú vị cũng như mạo hiểm để cùng tạo ra những giây phút tuyệt vời khi chơi game.

Infinite-Stairs-mod-3

Game giải trí Infinite Stairs mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Infinite Stairs mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Infinite Stairs mod, người chơi sẽ cần khá nhiều thời gian để rèn luyện tới mức độ và kỹ năng thành thạo. Lối chơi trong game rất đa dạng những người chơi cần phải sử dụng thao tác nhanh chóng. Để có thể nhận được điểm số cao thì người chơi cần nhanh chóng leo lên trên con được phía trước. Trò chơi được kết hợp rất nhiều thử thách thú vị để làm khó bạn. Tuy nhiên chỉ cần có những kỹ năng nhất định kết hợp phản xạ nhanh thì người chơi có thể hoàn toàn làm chủ được thử thách và cải thiện được kỹ năng leo trèo của mình.

Infinite-Stairs-mod-2

Điều khiển

Game hé mở tới cho người chơi những chân trời tuyệt vời giúp cho họ có thể khám phá được thử thách khi đi trên bậc thang. Để có thể tới được bậc thang cao nhất thì người chơi cần phải nắm rõ được vị trí mà mình đang đứng. Con đường mà bạn chinh phục không phải là đường thẳng mà nó bao gồm rất nhiều những con đường lắt léo nhau. 

Tại các khúc cua, người chơi cần phải giữ được bình tĩnh để giúp cho nhân vật của mình đối hướng và làm chủ tốc độ của mình để không bị thua cuộc và rời khỏi cuộc thi. Thời điểm bắt đầu, người chơi hoàn toàn có thể khó kiểm soát tốc độ và đôi khi phải dừng lại trên một bậc thang. Tuy nhiên bạn không thể dừng lại quá lâu vì chúng khiến cho bạn bị mất đi rất nhiều thời gian. Thậm chí nếu như người chơi dừng lại quá lâu thì bạn sẽ bị hất văng ra khỏi một không gian khác. Chính vì vậy nên người chơi cần phải tập trung và nhanh nhẹn để chinh phục được những thử thách của mình.

Mở khóa

Đến với game, người chơi có thể mở khóa được rất nhiều các nhân vật khác nhau trong quá trình tham gia game. Mỗi nhân vật sẽ mang tới cho người chơi được những trải nghiệm mới, tình cảm mới và giúp cho họ hoàn toàn vui thích khi tham gia game.

Infinite-Stairs-mod-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Infinite Stairs mod

  • Game Infinite Stairs mod có chơi được trên PC không?

Game Infinite Stairs mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Infinite Stairs mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Infinite Stairs mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Laundry Rush, My Cat Club: Pet Cats Game, AyoDance Mobile

  • Tải game Infinite Stairs mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Infinite Stairs mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Infinite Stairs mod cho Android, IOS

Link tải game Infinite Stairs mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia để chinh phục những bậc thang khác nhau.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (107.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)