Infinity Party Battle logo Infinity Party Battle

Infinity Party Battle MOD APK (Mở Khóa) v1.0.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Infinity Party Battle
Phiên bản 1.0.4
Tính năng MOD Mở Khóa
Kích thước 146MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Clegames Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (146MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Infinity Party Battle MOD APK là một trò chơi phòng thủ tháp chiến thuật độc đáo. Người chơi sẽ thu thập nhân vật, thẻ bài ma thuật và chiến đấu để tiêu diệt kẻ thù xâm lược.

Infinity Party Battle

Giới thiệu về tựa game Infinity Party Battle MOD APK 

Infinity Party Battle MOD APK là một trò chơi chiến lược phòng thủ đến từ công ty Clegames. Đơn vị này chắc chắn không còn xa lạ với cộng đồng khi liên tục mang đến những sản phẩm tuyệt vời như: All Star Random Defense: Party, Zombie Hunter D-Day.

Là một trò chơi phòng thủ tháp, tựa game này dựa vào sức mạnh của những anh hùng nòng cốt. Người chơi sẽ phải sử dụng nhiều anh hùng để đề phòng các cuộc tấn công của quái vật. Ngoài ra, trò chơi còn cho phép triệu hồi nhiều anh hùng khác nhau với các kỹ năng mạnh mẽ như: giảm tốc độ di chuyển của quái vật, dịch chuyển đồng minh đến bất kỳ vị trí nào trên bàn cờ, vv… Sử dụng sức mạnh của các nhân vật một cách phù hợp, kết hợp với chiến thuật thông minh sẽ giúp người chơi giành chiến thắng trong mọi trận chiến.

Infinity Party Battle 2 Infinity Party Battle

Điểm độc đáo trong game Infinity Party Battle MOD  APK

Lối chơi đơn giản

Lối chơi của Infinity Party Battle MOD APK khá đơn giản, người chơi sẽ được đưa tới một bản đồ đối xứng theo chiều dọc, và chỉ được tương tác với bản đồ của riêng mình. Trên mỗi bản đồ có một con đường quái vật sẽ đi. Nhiệm vụ của người chơi là không để chúng vượt qua, nếu không một mạng sống sẽ bị trừ tổng cộng 3 mạng.

Ngoài ra, trò chơi không cho phép bạn chủ động lựa chọn anh hùng nào sẽ ra trận, thay vào đó họ sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên mỗi roll. Bên cạnh đó, nếu trên lãnh thổ có 2 anh hùng cùng bộ đồ, người chơi có thể kết hợp chúng lại để tạo ra một anh hùng mới, đẳng cấp hơn, tất nhiên chỉ số cao hơn thẻ bài cũ.

Boss có nhiều hình thức

Một điều tốt về Infinity Party Battle MOD APK là tất cả các con boss đều có nhiều hình thức khác nhau và có thể sử dụng nhiều kỹ năng khác nhau, một số trong đó sẽ khiến các anh hùng chậm lại hoặc choáng váng. Do đó, người chơi nên quan sát điểm yếu của mình để thay đổi chiến thuật cho phù hợp.

Để kiếm được điểm SP, người chơi có thể nhặt từ những con quái vật bị phá hủy để tiêu diệt trong quá trình chơi. Ngoài ra, điểm MP cũng có thể tự tái tạo với tối đa 20 điểm MP trong 1 trò chơi. Trò chơi có hệ thống thẻ bài rất phong phú và được chia làm 2 loại: Thẻ nhân vật và Thẻ bài ma thuật. Người chơi có thể sắp xếp bộ bài của mình với tối đa 5 Thẻ nhân vật và 5 Thẻ phép thuật.

Chế độ chơi đa dạng

Infinity Party Battle MOD APK có 2 chế độ chơi trong thời gian thực: PvP chống lại người chơi khách mời hoặc Co-op phối hợp với nhau để tiêu diệt kẻ thù. Chế độ PvP ai ở lại lâu nhất sẽ là người chiến thắng. Trong Co-op, bạn sẽ hợp tác với những người chơi khác để giành chiến thắng. Nếu bạn là một người yêu thích những tựa game chiến thuật, phòng thủ tháp, những tựa game phòng thủ đột phá chiến lược thì không nên bỏ qua trò chơi này. Trong game có hai chế độ chơi chính để bạn trải nghiệm đó là Chế độ chiến đấu và Chế độ đội.

Đồ họa 3D sắc nét

Trò chơi được thiết kế đồ họa 3D sắc nét cùng góc nhìn từ trên xuống thuận tiện. Tạo hình nhân vật độc đáo với hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt. Hiệu ứng âm thanh chân thật cũng là một điểm cộng lớn của trò chơi khi mang đến những giai điệu sôi động và kịch tính.

Infinity Party Battle 3 Infinity Party Battle

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Infinity Party Battle MOD APK

Sử dụng tệp Infinity Party Battle MOD APK cho điện thoại Android của tôi có an toàn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới của Infinity Party Battle MOD APK chỉ điều chỉnh một vài tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file trên trang web Trùm game Mod của chúng tôi để được nhanh chóng và an toàn nhất.

Có thể chơi Infinity Party Battle MOD APK trên máy tính không?

Câu trả lời là Có nếu bạn sử dụng phần mềm trình giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp nó cho người dùng tại phần Tải xuống. Vui lòng cuộn xuống để biết thêm chi tiết.

Infinity Party Battle MOD APK có được tải xuống miễn phí không?

Trò chơi này hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí. Bạn có thể tải nó về thiết bị của mình ngay tại đây mà không bị tốn một đồng nào. Bạn có thể tải xuống phiên bản nâng cấp của trò chơi này ngay tại trang web của chúng tôi.

Tải Infinity Party Battle MOD APK cho Android, IOS

Tải Infinity Party Battle MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược vô cùng mới lạ và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Ant Legion: For the Swarm, Space Frontier 2 mod,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (146MB)
5/5 (1 đánh giá)