Inner-eye-logo

Inner eye APK v0.0.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Inner eye
Phiên bản 0.0.6
Tính năng MOD
Kích thước 120.9 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LazySoft Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (120.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Inner eye là trò chơi giải đố pha lẫn yếu tố kinh dị dành cho những người chơi yêu thích thể loại game này. Trong game người chơi sẽ bị mắc kẹt bên trong một ngôi nhà và gặp phải sự nguy hiểm. Nhiệm vụ của người chơi cần giải mã được các câu đố và tìm cách thoát khỏi nơi đây.

Giới thiệu về game giải đố Inner eye

Inner eye là game giải đố thú vị với rất nhiều yếu tố kinh dị và hấp dẫn dành cho người chơi game. Tham gia game, người chơi có thể nhận thấy được rất nhiều những tình huống có thể xảy ra và người chơi cần phải vận dụng kỹ năng và sự tính toán của mình để nhanh chóng tìm cách thoát khỏi nơi nguy hiểm.

Inner-eye-1

Game giải đố Inner eye có gì hấp dẫn?

Trò chơi Inner eye có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Inner eye, người chơi bị đưa vào một bối cảnh đặc biệt. Khi đó họ bị mắc kẹt trong một ngôi nhà và phải tìm được các công cụ để sửa chữa cho chiếc xe của mình. Trong ngôi nhà lạnh lẽo có sự xuất hiện của một linh hồn bị giam giữ canh gác. Linh hồn đó là một cô gái đã bị chính bố của mình bắn chết hồi nhỏ. Vì thế linh hồn luôn theo sát bên cạnh người chơi và người chơi sẽ phải nhanh chóng tìm cách để thoát khỏi nơi đây nhanh nhất có thể.

Lối chơi

Game Inner eye có ẩn chứa rất nhiều những đồ vật hữu ích giúp người chơi có thể sửa được chiếc xe của mình. Tuy nhiên chúng bị cất giấu tại nhiều địa điểm khác nhau trong ngôi nhà ma ám. Bên cạnh đó người chơi vẫn phải tìm cách đi khắp ngôi nhà và tìm kiếm các công cụ có thể sử dụng để sửa lại chiếc xe của mình. Tại mỗi căn phòng, người chơi hãy cố gắng tìm kiếm thật kỹ để tránh bị bỏ sót những công cụ có thể hỗ trợ mình.

Inner-eye-2

Cuối cùng, trong những thời điểm nguy hiểm khi người chơi bị con ma đuổi theo thì bạn hãy nhanh chóng trốn vào một căn phòng bất kỳ và đóng cửa lại. Như thế trong thời gian ngắn, người chơi có thể tránh thoát khỏi sự truy đuổi của chúng.

Game sử dụng góc nhìn thứ nhất giúp cho người chơi có được cảm giác cực kỳ chân thật và căng thẳng, giống như khi chính họ được nhập vai và tham gia vào câu chuyện. Nhờ đó trò chơi đang được rất nhiều người tham gia và yêu thích.

Đồ họa âm thanh

Game Inner eye sử dụng đồ họa 3D cực kỳ ấn tượng. Từng chi tiết trong game đều được thể hiện theo góc nhìn thứ nhất giúp cho người chơi thực sự cảm thấy gay cấn và lôi cuốn theo từng chi tiết trong game. 

Bên cạnh đó không thể kể tới tác dụng của âm thanh kinh dị trong game. Chúng giúp cho không khí u ám trong căn nhà được đẩy cao lên và giúp cho người chơi được hòa mình hoàn toàn vào bối cảnh và nội dung trong trò chơi. Mỗi khi sắp cho tình tiết bất ngờ, không khí trong game như ngưng đọng lại và từng âm thanh ma quái lại vang lên khiến cho người chơi vô cùng thích thú.

Inner-eye-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Inner eye

  • Game Inner eye có chơi được trên PC không?

Game Inner eye có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Inner eye ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Inner eye miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như The Superhero League, Uglyhood: Puzzle Defense, Lost Treasure

Cách tải game giải đố Inner eye cho Android, IOS

Link tải game Inner eye miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Inner eye được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game và tìm cách để thoát khỏi ngôi nhà ma quái nhanh nhất.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (120.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)