Insect-Evolution-War-2-logo

Insect Evolution War 2 APK v1.0.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Insect Evolution War 2
Phiên bản 1.0.7
Tính năng MOD
Kích thước 146.1 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LightRain Global
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (146.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Insect Evolution War 2 là trò chơi giải trí hợp nhất những loài vật mới. Đây là một trò chơi có lối chơi khá mới lạ và hấp dẫn dành cho những người chơi hiện nay. Nào hãy cùng chúng tôi tham gia game có lối chơi hợp nhất sinh vật mới lạ này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Insect Evolution War 2

Insect Evolution War 2 là game giải trí về chủ đề tiến hóa sinh vật. Tham gia gia game, người chơi sẽ được tự mình để lựa chọn tiến hóa những loài sinh vật khác nhau để chúng được tạo thành những loài sinh vật mới. Lối chơi mới mẻ, màu sắc và hình ảnh đẹp mắt đã khiến cho game nhận được rất nhiều sự yêu thích của người dùng.

Insect-Evolution-War-2-3

Game giải trí Insect Evolution War 2 có gì hấp dẫn?

Trò chơi Insect Evolution War 2 có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Cách chơi

Đến với game Insect Evolution War 2, ban đầu khi tham gia game, người chơi sẽ bắt đầu với một chú khủng long nhỏ cấp thấp nhất của loài rồng. Sau đó người chơi sẽ phát triển tốc độ biến hóa của chú rồng nhỏ này bằng cách đi ăn thịt những chú rồng khác có cùng cấp độ hoặc những con rồng có cấp độ thấp hơn. Nhờ đó kích cỡ và tốc độ biến hóa ngày càng nhanh hơn và cuối cùng đủ để hạ gục kẻ thù.

Bên cạnh đó người dùng sẽ phải tìm cách để thoát khỏi những con rồng có cấp độ cao hơn để tránh bị chúng ăn thịt và tìm cách phát triển, sống sót cho tới cuối cùng. Sau khi ăn được một số lượng nhất định thì người chơi sẽ được thăng cấp con rồng của mình mạnh hơn để bổ sung thêm năng lượng.

Cấp độ

Game Insect Evolution War 2 được chia ra thành nhiều cấp độ với những loại rồng khác nhau. Tại mỗi cấp độ chiến đấu thì người chơi sẽ được điều khiển những con rồng khác nhau. Nhờ đó người chơi luôn luôn cảm thấy thú vị với những loài rồng khác nhau. Chúng cũng có những đặc điểm và ngoại hình khác nhau để cho người chơi được quyền lựa chọn giúp cho chúng tiến hóa.

Insect-Evolution-War-2-2

Những con rồng sẽ được biến đổi qua từng lần thăng cấp và có thể có thêm nhiều bộ phận khác nhau so với những sinh vật khác. Ví dụ như chúng có thể có thêm đôi cánh hoặc biến đổi thành sáu chân. Tất cả trong số chúng đều hỗ trợ cho việc có thêm nguồn sức mạnh và dễ dàng đi ăn thịt được những loài khác và cuối cùng trở thành bá chủ của loài rồng.

Đồ họa

Người chơi khi tham gia game được sở hữu trò chơi có hình ảnh 3D cực kì ấn tượng. Hình ảnh những loài rồng được nhà sản xuất sáng tạo và phát triển với những hình tượng hoàn toàn khác nhau. 

Hình ảnh 3D trong game được thực hiện giúp cho người chơi được thưởng thức những hình ảnh đẹp với chất lượng cao. Bên cạnh đó, người chơi hoàn toàn có thể nhận được những hình ảnh game đẹp mắt và luôn cảm thấy bất ngờ với những loài rồng mới được sáng tạo.

Insect-Evolution-War-2-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Insect Evolution War 2

  • Game Insect Evolution War 2 có chơi được trên PC không?

Game Insect Evolution War 2 có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Insect Evolution War 2 ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Insect Evolution War 2 miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Pizza Stack 3D Pizza Game, Super Party Games Online, Planet Inc: Idle Miner Tycoon mod

Cách tải game giải trí Insect Evolution War 2 cho Android, IOS

Link tải game Insect Evolution War 2 miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Insect Evolution War 2 được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để hợp nhất những loài rồng mới và chiến đấu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (146.1 MB)
4.5/5 (2 votes)