Intelligent-Accelerator-logo

Intelligent Accelerator APK v1.0.14

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Intelligent Accelerator
Phiên bản 1.0.14
Tính năng MOD
Kích thước 32.5 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASTREJON CARSON KAYLYNN ELIZABETH
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (32.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Intelligent Accelerator là ứng dụng tiện ích đặc biệt hỗ trợ cho người dùng giúp cho họ được sử dụng điện thoại một cách tối ưu và tiện lợi nhất. Sử dụng ứng dụng, người dùng sẽ cảm nhận được sự thay đổi cho chiếc điện thoại của mình mà không hề tốn nhiều dung lượng.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Intelligent Accelerator

Intelligent Accelerator là ứng dụng giúp dọn sạch rác và tăng cường khả năng tối ưu hóa hoạt động cho chiếc điện thoại của bạn. Nhờ đó chiếc điện thoại của bạn luôn được dọn dẹp sâu và người dùng được sử dụng mượt mà và thuận tiện hơn rất nhiều.

Intelligent-Accelerator-1

 

Ứng dụng tiện ích Intelligent Accelerator có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Intelligent Accelerator có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Dọn rác

Đến với ứng dụng Intelligent Accelerator, người dùng được sử dụng ưu điểm đầu tiên đó là dọn rác. Thông thường một trong những nguyên nhân chính khiến cho điện thoại hoạt động chậm chính là do điện thoại của bạn chứa quá nhiều thông tin rác. Điều đó khiến cho người dùng có thể mất rất nhiều bộ nhớ vì những file không cần thiết này. 

Khi đó ứng dụng sẽ thực hiện chức năng của mình đó là quét sạch rác trong điện thoại từ những file cơ bản cho tới thông tin rác. Điều đó giúp cho người dùng nhận được sở hữu bộ nhớ nhiều hơn, chất lượng điện thoại cũng được thực hiện tốt hơn bao giờ hết.

 

Phone Booster

Ứng dụng Intelligent Accelerator hỗ trợ cho điện thoại có thể tăng nhanh tốc độ sử dụng chỉ với một cú chạm bàn phím. Nhờ đó điện thoại của người dùng được thực hiện các chức năng và hoạt động năng suất, tối ưu hiệu quả, đặc biệt phù hợp khi người dùng chơi game trực tuyến hoặc cần phải xử lý công việc thì đây chính là chức năng vô cùng hữu hiệu.

Intelligent-Accelerator-2

Làm mát CPU

Intelligent Accelerator hỗ trợ thêm tính năng quét và giảm nhiệt độ của CPU. Nhờ tăng cường tuổi thọ của pin và hỗ trợ điện thoại được dùng trong thời gian lâu dài với chất lượng tốt hơn so với ban đầu. Tính năng này giúp cho điện thoại không còn quá nóng trong quá trình sử dụng thiết bị di động trong thời gian dài.

Quét mạng

Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ cho người dùng có thể bắt sóng được mạng internet miễn phí và hiệu quả. Chúng giúp cho người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí mạng mà lại cực kỳ an toàn. Tất cả các dữ liệu sử dụng cho người dùng đều được bảo mật an toàn tuyệt đối nên người dùng không cần lo lắng sẽ bị lộ bất cứ thông tin quan trọng nào của mình.

Intelligent-Accelerator-3

 

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Intelligent Accelerator

  • Ứng dụng Intelligent Accelerator có chơi được trên PC không?

Ứng dụng Intelligent Accelerator có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải ứng dụng Intelligent Accelerator ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Intelligent Accelerator miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số ứng dụng tiện ích tương tự khác như GearUP Game Booster, All In One Emulator, Zarchiver

Cách tải ứng dụng tiện ích Intelligent Accelerator cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Intelligent Accelerator miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng Intelligent Accelerator được sử dụng tại bài viết và người dùng sử dụng để tăng hiệu quả cho điện thoại của mình.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (32.5 MB)
3.3/5 (3 votes)