InternetGuard-avt

InternetGuard APK v2.27

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên InternetGuard
Phiên bản 2.27
Tính năng MOD
Kích thước 9.0 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SheikhSoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (9.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

InternetGuard Apk là ứng dụng cấp quyền và kiểm soát truy cập internet trên điện thoại cực kỳ hữu ích được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng do Sheikh Soft phát hành để hỗ trợ người dùng kiểm soát tất cả những kết nối mạng, đảm bảo an toàn cho thiết bị. Cùng Trumgamemod.com  tìm hiểu chi tiết hơn về ứng dụng này trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu ứng dụng InternetGuard Apk

InternetGuard Apk là ứng dụng có khả năng kiểm tra, cấp hoặc ngăn chặn quyền truy cập internet cho thiết bị di động được cài sẵn trong điện thoại. 

Hiện nay ứng dụng này đã có 2 phiên bản dành cho điện thoại Android và IOS với hàng triệu lượt tải về và được người dùng đánh giá cao. Nếu bạn muốn kiểm soát mọi kết nối internet của mình tốt hơn thì chắc chắn không thể bỏ qua ứng dụng hữu ích này nhé!

InternetGuard-1

Những tính năng nổi bật nhất của InternetGuard 

Chặn bên thứ 3 truy cập internet

Trong quá trình lướt web hoặc tải ứng dụng đôi khi điện thoại của bạn sẽ tự động tải xuống những ứng dụng không xác định đôi khi là độc hại. Khi đó ứng dụng chứa virus sẽ khiến điện thoại của bạn bị giật, lag thậm chí là bị đánh cắp thông tin cá nhân trên di động.

Vì thế, InternetGuard đã ra đời và giải quyết mọi lo lắng cho người dùng. Với ứng dụng này bạn có thể chọn lọc, cấp quyền cho các ứng dụng có kết nối internet hoặc chặn kết nối không an toàn đó. Từ đó bạn dễ dàng kiểm soát được những ứng dụng tải về máy của mình.

Ngoài ra, việc chặn quyền truy cập internet ở một số thời điểm sẽ giúp tiết kiệm pin và giảm dung lượng lưu trữ cho điện thoại của bạn.

Đa dạng tùy chọn

Ứng dụng này cung cấp cho người dùng rất nhiều tùy chọn khác nhau để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất. Bạn dễ dàng kết nối internet khi bật màn hình giúp tiết kiệm thời gian hơn khi kết nối internet thủ công. Ngoài ra, chúng còn ngăn chặn các ứng dụng không cần thiết khác chạy ngầm gây tốn pin.

Bạn còn có thể tùy chọn ngăn chặn ứng dụng hệ thống hoặc chặn các địa chỉ riêng trên mỗi ứng dụng khác nhau cực kỳ tiện lợi.

InternetGuard-2

Giao diện ứng dụng

InternetGuard Apk có thiết kế giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Bất cứ ai lần đầu tiên dùng cũng có thể sử dụng thành thạo ứng dụng hữu ích này.

Phần mềm có 2 giao diện chính là sáng và tối cùng 5 chủ đề mới bổ sung. Tất cả các chủ đề này đều phù hợp khi bạn làm việc dù là ngày hay đêm mà không gây ảnh hưởng tới thị lực.

Ngăn chặn hacker tấn công

Đây là tính năng hữu ích nhất của InternetGuard và được người dùng đánh giá cao. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra lại việc sử dụng dữ liệu cho từng ứng dụng riêng trên máy. 

Ứng dụng này sử dụng gói VPN để tạo ra tường lửa giúp xử lý toàn bộ các dữ liệu trước khi gửi đi hoặc nhận về máy để bảo vệ bản khỏi sự tấn công của các hacker, tránh làm lộ thông tin cá nhân của người dùng.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng InternetGuard 

  • InternetGuard Apk có an toàn cho thiết bị di động không?

Ứng dụng này hoàn toàn an toàn cho thiết bị di động. Bạn có thể yên tâm sử tải và sử dụng chúng ngay hôm nay nhé.

  • Tải ứng dụng này về máy có mất phí không?

Để tải ứng dụng về máy miễn phí hãy truy cập vào website Trumgamemod.com nhé. Ngoài InternetGuard thì bạn có thể tham khảo thêm những phần mềm, ứng dụng bảo vệ điện thoại khác như: Kaspersky Mobile Antivirus, App Lock Pro, One Booster,…

InternetGuard-3

  • InternetGuard có dễ dùng không?

Cách sử dụng InternetGuard rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải về máy và thao tác theo hướng dẫn là được nhé!

Hướng dẫn cách tải InternetGuard Apk cho Android, IOS

Để tải ứng dụng InternetGuard Apk chất lượng, miễn phí cho Android và IOS thì bạn hãy nhấp ngay vào link tải ứng dụng được cung cấp bởi Trumgamemod.com ngay nhé!

Còn chần chờ gì mà chưa tải ngay InternetGuard Apk giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho thiết bi di động của bạn để thoải mái lướt web, tải thêm nhiều ứng dụng yêu thích khác!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (9.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)