iQIYI-Video-logo

iQIYI Video APK v4.4.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên iQIYI Video
Phiên bản 4.4.5
Tính năng MOD
Kích thước 58.3 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành iQIYI
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Ba, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (58.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

iQIYI Video là ứng dụng giải trí giúp cho người chơi được thỏa sức xem tất cả những bộ phim hay nhất và hấp dẫn nhất trên thị trường. Bên cạnh đó người chơi còn được tự mình tham gia và tìm hiểu tất cả những hot trend dành cho giới trẻ hiện nay. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng đặc sắc và thú vị này nhé.

Giới thiệu về ứng dụng giải trí iQIYI Video

iQIYI Video là ứng dụng giải trí giúp cho người dùng có thể được thỏa thích xem tất cả các bộ phim và đoạn phim ngắn mà mình yêu thích. Nhờ đó người dùng được sống trong không khí lãng mạn của các bộ phim và thưởng thức được từng khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ. Bên cạnh đó người dùng còn có thể được xem phụ đề với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chúng giúp cho bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng và thậm chí có thể học được cả ngoại ngữ.

iQIYI-Video-1

Ứng dụng giải trí iQIYI Video có gì hấp dẫn?

Ứng dụng iQIYI Video có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Thời gian

iQIYI Video với tính năng nổi bật được cải tiến rất nhiều những tính năng hấp dẫn và mới mẻ. Một trong những tính năng nổi bật và quan trọng được thực hiện chính là giảm tải thời gian phát lại tất cả những chương trình tạp kỹ vô cùng thú vị từ tất cả những bộ phim khác nhau trên thế giới. Nhờ đó người dùng không cần phải chờ đợi quá lâu mà hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian để tìm được những chương trình mà mình yêu thích nhất.

Bên cạnh đó trong quá trình xem video và sử dụng ứng dụng thì màn hình điện thoại không hề bị tắt màn hình đột ngột. Tính năng này giúp cho quá trình trải nghiệm phim được trọn vẹn hơn và không bị ngắt quãng trong quá trình xem phim của người dùng.

iQIYI-Video-2

Giao diện

Giao diện trong ứng dụng được thực hiện dành cho tất cả mọi người dùng. Chính vì thế nên tất cả mọi tính năng và các vị trí để sử dụng đều được sắp xếp tại những vị trí đơn giản và phù hợp để cho người dùng nhanh chóng tìm hiểu và thao tác. Với tính năng nổi bật giao diện tối ưu thì người dùng chắc chắn sẽ tìm và làm được tất cả những điều mà mình thích nhất.

Phụ đề

Với các bộ phim nước ngoài thì người dùng cũng hoàn toàn không cần lo lắng vì họ có thể sử dụng được chế độ phụ đề để có thể hỗ trợ hiểu được tất cả các nội dung trong phim chỉ trong thời gian ngắn. Người dùng hoàn toàn có thể bật chế độ phụ đề lên và chỉ trong tích tắc, người dùng hoàn toàn sẽ được thưởng thức trọn vẹn tất cả các tác phẩm nghệ thuật trên toàn thế giới mà không hề gặp phải bất cứ rào cản ngôn ngữ nào. Bên cạnh đó người dùng có thể còn được sử dụng một trong những công cụ tìm kiếm đa ngôn ngữ hay nhất trên thế giới để giúp cho họ tận tưởng được tất cả những điều tuyệt vời nhất.

Quảng cáo

Cuối cùng, người dùng chắc chắn sẽ được thực hiện và sử dụng ứng dụng không quảng cáo cho người dùng. Bên cạnh đó chắc chắn rằng người dùng cũng không hề phải chịu bất cứ ảnh hưởng nào của các chương trình quảng cáo xen ngang giữa những chương trình mà mình đang yêu thích và có được những giây phút xem quảng cáo thật thú vị và bổ ích.

iQIYI-Video-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng giải trí iQIYI Video

  • iQIYI Video dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng giải trí dành cho tất cả mọi người đều có thể sử dụng với các thao tác cực kỳ đơn giản và dễ hiểu.

  •  iQIYI Video tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng iQIYI Video an toàn với tất cả các thiết bị di động với link tải đã được kiểm duyệt trước khi update lên trên trang web.

  • Tải ứng dụng iQIYI Video ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng iQIYI Video miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng giải trí hay tương tự khác như Video Game, ShakeCut – Video Editor, Video Star

Cách tải ứng dụng iQIYI Video cho Android, IOS

Link tải ứng dụng iQIYI Video miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng được sử dụng những video và bộ phim tuyệt vời nhất trên thế giới.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (58.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)