Iron Order 1919 logo Iron Order 1919

Iron Order 1919 APK v0.145

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Iron Order 1919
Phiên bản 0.145
Tính năng MOD
Kích thước 128MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bytro Labs
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (128MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Trải qua một cuộc hành trình thử thách ly kỳ trong Iron Order 1919. Mỗi cấp độ bao gồm một môi trường đầy thử thách. Sử dụng các điều khiển cảm ứng trực quan để hoàn thành nhiệm vụ của bạn trong trò chơi. Khi trò chơi tiến triển, mức độ khó cũng sẽ tăng dần lên.

Iron Order 1919

Giới thiệu về tựa game Iron Order 1919 APK

Đây là một trò chơi dựa trên cấp độ đầy thử thách. Phiên bản 0.145 chứa rất nhiều cấp độ phức tạp. Đối với Gameplay mượt mà, một thiết bị Android có Hệ điều hành Android 6.0 trở lên và Bộ xử lý tốt là cần thiết.

Cho phép tất cả các quyền được yêu cầu cho một trò chơi bị gián đoạn. Quyền lưu trữ và điện thoại là cần thiết để lưu dữ liệu Iron Order 1919 trên bộ nhớ cục bộ. Ngoài ra để truy cập internet, Xem kết nối WiFi và Quyền mạng di động là bắt buộc.

Iron Order 1919 2 Iron Order 1919

Cốt truyện và lối chơi trong game Iron Order 1919 APK

Châu Âu đã bị mắc kẹt trong một cuộc đấu tranh khốc liệt về sự thống trị và một hiệp định đình chiến ngắn đang cho tất cả các quốc gia cơ hội để sửa đổi kỹ thuật của họ. Theo Trật tự Sắt, nhiều đổi mới và phát triển công nghệ dẫn đến việc Mechs đi lang thang trên chiến trường. Chiến tranh cơ học đang dần diễn ra trong khi những người lính thay đổi thành những người ngoài cuộc đơn thuần khi những Titan lớn (Massive Mechs) có được vụ thu hoạch đẫm máu của họ.

Iron Order 1919 là xác suất của bạn để tạo dấu ấn trên châu Âu bị tàn phá bởi trận chiến. Bước vào một cuộc đua tăng tốc lái xe bí quyết để phạm vi đầu thế kỷ XX đã không có nghĩa là nhìn thấy. Trong các trận đấu nhiều người chơi với tối đa 26 game thủ, bạn có thể được yêu cầu lập kế hoạch kỹ thuật của mình một cách chính xác và dẫn dắt quốc gia của bạn đến chiến thắng!

Hoàn thành các mục tiêu 

Các trận đấu diễn ra trong thời gian thực trên Bản đồ Thế giới chủ yếu dựa trên các tình huống và quá khứ của Thế chiến 1. Các quốc gia được chia thành các tỉnh nhỏ hơn với các đặc tính đặc biệt ảnh hưởng đến sản xuất tài nguyên hữu ích hoặc các giống địa hình. Mục tiêu là chiếm phần lớn bản đồ. Để đạt được mục tiêu của mình, bạn có thể có toàn quyền quản lý các phát triển tài chính của quốc gia, phân tích công nghệ, phát triển quân đội và quan hệ ngoại giao với các game thủ khác nhau. Làm việc tập thể, đối lập với nhau và không có nghĩa là tin tưởng hoàn toàn vào liên minh của bạn – khi năng lượng đạt được, mọi người đều biến thành kẻ thù. Bạn sẽ tiếp tục để các cá nhân của mình đấu tranh với lưỡi hái hay lên kế hoạch về phía trước và trở thành một phần của cuộc cách mạng công nghệ?

Một số tính năng nổi bật khác

  • Xây dựng kỹ thuật của bạn xung quanh các mô hình lịch sử và kỳ diệu của thời kỳ này
  • Chiến lược dài hạn trong thời gian thực
  • Vũ khí chủ yếu dựa trên niềm tin Dieselpunk, Teslapunk và Steampunk phổ biến bao gồm Mechs và Robot
  • Mỗi loại thiết bị đều bao gồm một lớp “Titan” cụ thể với năng lượng và tiện ích không thể tin được
  • Chơi với tối đa 26 người chơi mỗi trận
  • Bản đồ chủ yếu dựa trên các dịp lịch sử và quá khứ

Iron Order 1919 3 Iron Order 1919

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Iron Order 1919 APK

Iron Order 1919 APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể hoàn toàn chơi game ngay trên máy tính chỉ cần có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể sẽ hơi tốn thời gian hoặc gặp phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này tại phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Iron Order 1919 APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về máy tính của mình và cài đặt ngay mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với phiên bản mới này, bạn có thể tiết kiệm được kha khá dung lượng trên điện thoại.

File Iron Order 1919 APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của tựa game này chỉ điều chỉnh một số các tính năng để mang tới cho người dùng các trải nghiệm tốt hơn. Bạn có thể tải file trò chơi trên website Trùm game Mod một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Tải Iron Order 1919 APK cho Android, iOS

Tải Iron Order 1919 APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Clash Of Clans, Heavy Construction City Games,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (128MB)
5/5 (1 đánh giá)