Island-building-Build-a-house-logo

Island building! Build a house APK v15.1.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Island building! Build a house
Phiên bản 15.1.2
Tính năng MOD
Kích thước 109.6 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giáo dục
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GoKids! publishing
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (109.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Island building! Build a house là trò chơi giáo dục được khá nhiều người yêu thích và tham gia trải nghiệm. Khi chơi game, người chơi có thể phát huy được trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của mình khi tự tay xây dựng một thế giới mới trong game. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game giáo dục sáng tạo thế giới và các công trình kiến trúc trong game này nhé.

Giới thiệu về game giáo dục Island building! Build a house

Island building! Build a house là game giáo dục dành cho cả bé trai và bé gái, nhất là những bé đang ở độ tuổi mẫu giáo. Đây chính là một trong những cách giáo dục vừa chơi vừa học giúp cho em bé có thể được rèn luyện và khám phá thêm về thế giới.

Island-building-Build-a-house-3

Người chơi được khám phá và phiêu lưu khi có thể được học và tìm hiểu về những con tàu, về thiết bị cơ khí cũng như học thêm về hình ảnh cảng biển và xây dựng các công trình xây dựng hiện nay. Nhờ đó, kỹ năng vận động cũng như trí tưởng tượng, khám phá của các em nhỏ sẽ được nâng cao và ngày càng phát triển.

Game giáo dục Island building! Build a house có gì hấp dẫn?

Trò chơi Island building! Build a house có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Nhiệm vụ

Đến với game Island building! Build a house, người chơi sẽ được học cách xây dựng tạo thành một hòn đảo của riêng mình và có thuyền bè để đi lại. Đây chính là trò chơi nền tảng giúp cho người chơi có thể được khám phá những cách để xây dựng và khám phá đại dương bao la. Bên cạnh đó, trò chơi giúp cho người chơi có thể học được một số những chi tiết kỹ thuật cần thiết để hỗ trợ người chơi xây dựng một hòn đảo. Khi đó người chơi có thể tạo ra được một ốc đảo tuyệt vời của họ và tạo nên ngôi nhà của chính mình giữa đại dương bao la.

Island-building-Build-a-house-2

Người chơi

Game Island building! Build a house khuyến khích sử dụng cho những em bé mới biết đi và yêu thích những trò chơi liên quan tới xây dựng. Trò chơi giống như một bước đệm giúp các bé hoàn thành mục tiêu là xây một ngôi nhà trên hòn đảo giữa đại dương.

Khi chơi game, các bé sẽ cùng cha mẹ của mình học về những loại tàu khác nhau cũng như đặc điểm của những con tàu đó. Trò chơi được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau tương ứng với từng độ tuổi của người chơi và sẽ ngày càng hoàn thiện cũng như tăng độ khó khi trẻ càng lớn tuổi tham gia chơi game.

Cách chơi

Để có thể xây dựng một hòn đảo thành công thì việc đầu tiên là người chơi cần phải tìm được địa điểm thích hợp để xây dựng nơi cư trú của mình.

  • Tại các giai đoạn thì người chơi sẽ xếp hình thành những con tàu mà họ cần phải sử dụng. Sau đó con tàu sẽ được nạp thêm nhiên liệu để có thể đi được trên đại dương bao la.
  • Điều khiển con tàu đi tới cảng biển và sử dụng máy móc để thiết lập vùng đất mới, xây dựng thành những công trình kiến trúc nổi bật.

Island-building-Build-a-house-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Island building! Build a house

  • Game Island building! Build a house có chơi được trên PC không?

Game Island building! Build a house có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Island building! Build a house ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Island building! Build a house miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giáo dục tương tự khác như Truck Puzzles: Kids Puzzles, Paper Princess’s Dream Castle, Wolfoo Police And Thief Game

Cách tải game giáo dục Island building! Build a house cho Android, IOS

Link tải game Island building! Build a house miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Island building! Build a house được sử dụng tại bài viết và người chơi được tham gia để tìm hiểu thêm về ngành xây dựng và sáng tạo một ốc đảo của riêng mình trên đại dương bao la.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (109.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)