Island War logo Island War

Island War MOD APK (Dumb Enemy) v4.4.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Island War
Phiên bản 4.4.3
Tính năng MOD Dumb Enemy
Kích thước 367MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fastone Games HK
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (367MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Island War MOD APK là trò chơi mà người chơi sẽ tìm thấy nhiều đội quân khác nhau để đi chinh phục những hòn đảo khác. Bạn sẽ dành thời gian tìm kiếm các đơn vị mới có vai trò cụ thể trong trận chiến và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình xâm nhập vào căn cứ của kẻ thù. Đồng thời bạn cũng có thể tăng sức mạnh cho quân đội của mình và mở khóa những đồng minh hùng mạnh để bảo vệ hòn đảo của mình.

Island War

Giới thiệu về tựa game Island War MOD APK

Trong thế giới của Island War MOD APK, những hòn đảo mà người chơi sẽ chuẩn bị chinh phục được tách ra khỏi lục địa trung tâm của thế giới. Từ đó, bạn sẽ là người đi đến các hòn đảo khác nhau và vượt qua nhiều lớp phòng thủ của kẻ thù để thu thập tài nguyên cần thiết và phát triển hòn đảo của mình. Bạn sẽ thành lập cho mình một đội quân với nhiều đặc điểm đa dạng khi mỗi lần phòng thủ của các hòn đảo đều có những đặc điểm khác nhau trong trò chơi này.

Đội quân của bạn chỉ sử dụng kiếm ngay từ đầu nên xoay quanh sức mạnh của chúng khi chinh phục những hòn đảo mới. Đồng thời bạn sẽ là người nhìn thấy kết quả và không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến cuộc chiến của họ. Do đó, việc sắp xếp đội hình và nâng cấp chúng là điều bạn có thể làm trước khi trận chiến bắt đầu. Cơ chế nâng cấp rất đơn giản để thực hiện nhưng sẽ tiêu tốn nhiều tài nguyên của người chơi.

Island War 2 Island War

Điểm nổi bật trong game Island War MOD APK

Phòng thủ khác nhau

Ở phần đầu của màn hình Island War MOD APK, bạn sẽ thấy các tòa nhà trên đảo của đối thủ và những con tàu chở quân đội của bạn bên dưới. Khi bạn nhấp vào nó, chúng sẽ nhanh chóng xuất hiện và di chuyển lên bờ để tấn công liên tục vào quân của đối thủ và các buildings khác. Tất cả dừng lại khi một bên bị tiêu diệt, và bạn sẽ nhận được vàng và tài nguyên để có thể tiếp tục nâng cấp sức mạnh của mình.

Cơ chế nâng cấp trong trò chơi này rất đơn giản khi bạn sẽ là người phù hợp với hai loại quân giống nhau để đạt được số sao cao hơn. Ví dụ: khi hai đơn vị sử dụng kiếm có cùng số sao, bạn có thể kéo một đơn vị trở lại vị trí của đơn vị còn lại. Bạn sẽ thấy kết quả ngay sau đó, và số lượng quân đội sẽ tiếp tục tăng lên để giúp bạn tạo ra một đội hình mạnh hơn vì một số hòn đảo có cách phòng thủ để thách thức sự xâm nhập của người chơi.

Mở khóa quân đội

Bên cạnh việc xây dựng một đội quân, bạn cũng cần phải làm cho hòn đảo của mình và phát triển khả năng phòng thủ của nó trong Island War MOD APK. Bạn sẽ thấy số liệu thống kê phòng thủ khi bạn xây dựng hoặc thêm một cái gì đó mới. Đồng thời, bạn sẽ có thể mở khóa các loại quân khác nhau và giúp bạn chinh phục nhiều loại đảo đầy thử thách, chẳng hạn như thêm cung thủ tấn công tầm xa. Ngoài ra, số tiền bạn kiếm được cùng nhau có thể được sử dụng để quay các thẻ mới trong trò chơi.

Những thẻ này sẽ xuất hiện như một bất ngờ, và mỗi lần mở sẽ yêu cầu một số tiền cao hơn so với lần mở trước. Ngoài ra, nếu may mắn, bạn có thể mở khóa các thẻ hiếm hơn và sức mạnh phân loại ấn tượng. Vì vậy, bạn sẽ có thể mở khóa nhiều tàu hơn để chở quân đội của mình.

Một số tính năng chính khác

  • Bạn sẽ tìm thấy những hòn đảo đa dạng với những kẻ thù và tòa nhà đa dạng mà bạn có thể xâm chiếm và thu thập các tài nguyên liên quan.
  • Số cấp độ bạn tìm thấy hoàn toàn thay đổi với các mức độ khó khác nhau và yêu cầu bạn phải nâng cấp đội hình của mình.
  • Bạn cũng có được một hòn đảo để phát triển và thiết lập phòng thủ với quân đội các loại.
  • Cơ chế nâng cấp rất đơn giản vì bạn có thể tạo tay sai mạnh hơn từ hai đơn vị giống hệt nhau hoặc mở khóa quân đội mới.
  • Bạn sẽ sử dụng số tiền mà bạn sở hữu để mở thẻ của những người lính, và nếu may mắn, đó sẽ là một lá bài hiếm hoi có thể giúp ích cho bạn.

Island War 3 Island War

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Island War MOD APK

Island War MOD APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game đầy hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng đã được cập nhật để làm cho trải nghiệm trở nên độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file game tại Trùm game Mod để chắc chắn an toàn và nhanh nhất.

Island War MOD APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về thiết bị của mình và cài đặt nó ngay lập tức mà không tốn một xu nào. Với phiên bản hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên thiết bị di động của mình.

Island War MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức chơi trò chơi thú vị này tại máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này nằm trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Tải Island War MOD APK cho Android, iOS

Tải Island War MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: KingGodCastle, Lords Mobile,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (367MB)
5/5 (1 đánh giá)