Isle-Builder-mod-logo

Isle Builder mod MOD APK (Menu, Chế tạo miễn phí) v0.3.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Isle Builder mod
Phiên bản 0.3.9
Tính năng MOD Menu, Chế tạo miễn phí
Kích thước 119.8 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)
  • Menu, Chế tạo miễn phí

Isle Builder mod là game mô phỏng về cuộc sống của con người khi muốn biến một nơi trống trải để trở thành một thiên đường thông qua quá trình xây dựng và khai thác nâng cao chất lượng của các công trình công cộng. Đây là game mô phỏng khá thú vị và vui nhộn dành cho những người chơi yêu thích sự thoải mái và đơn giản. Hãy cùng Trumgamemod.com tìm hiểu về trò chơi mô phỏng xây dựng thú vị này nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng Isle Builder mod

Game bắt đầu tại một vùng đất có tên Isle Builder trống trải và không hề xinh đẹp. Tuy nhiên người chơi sẽ có nhiệm vụ biến nó trở thành một vùng đất đáng sống với rất nhiều nỗ lực bắt đầu từ những công việc nhỏ và đơn giản nhất như khai thác tài nguyên, xây dựng nơi ở để nâng cao chất lượng sống, tạo ra các dụng cụ để chống lại kẻ thù. Qua đó quái vật và kẻ thù thấy được bản chính là người chủ thực sự của hòn đảo do chính tay mình xây dựng.

Isle-Builder-mod-1

Game mô phỏng Isle Builder mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Isle Builder mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Chiến lược sinh tồn

Tham gia Isle Builder mod, người chơi cần phải sử dụng chiến lược thông minh để có thể làm sao thay đổi cuộc sống của mình một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Bối cảnh hiện lên là một hoang đảo và không có người sinh sống thì nhiệm vụ của người chơi đó chính là biến nơi này thành thử thách để có thể sinh tồn và phát triển thành một vùng đất tươi mới, có sức sống và đầy đủ tiện nghi. Những nỗ lực của người chơi luôn gặt được thành quả to lớn khi có thể nhận được những phần thưởng thú vị của hệ thống game.

Cốt truyện thú vị

Isle Builder mod có cốt truyện khá thú vị khi người chơi sau một vụ nổ máy bay kinh hoàng đã bị trôi tới một hòn đảo hoang. Tại nơi đây, người chơi và những người sống sót khác cần phải tìm cách để xây dựng thành những doanh trại nhỏ và có thể làm việc cùng với những người khác. Xung quanh là nguồn nguyên liệu mà người chơi có thể thu thập được và chúng luôn có tính hữu dụng đối với những kẻ sinh tồn.

Isle-Builder-mod-2

Chiến lược sinh tồn

Hoang đảo là nơi vô cùng nguy hiểm mà người chơi cùng với đồng đội của mình sẽ cùng nhau khám phá. Người chơi sẽ phải cử thêm một người khác để khám phá và thăm dò xung quanh khu vực để nắm được các thông tin và hoàn cảnh nơi mình sinh sống. Sau khi biết rõ về hoàn cảnh sống của mình thì người chơi hoàn toàn có thể tìm cách để mở rộng lãnh thổ nơi mình sinh sống.

Trong quá trình sinh tồn thì người chơi tạo ra và xây dựng những khu vực xung quanh và phân rõ nhiệm vụ cho từng người cụ thể để họ có thể làm việc tốt hơn và tạo ra được giá trị cho mình, Không chỉ có vậy mà người chơi có thể tạo lập nên một đội bảo vệ. Họ có tác dụng đó là thiết lập hệ thống và chiến đấu phòng ngự khỏi quái vật và những kẻ xấu xa. Khi đó hòn đảo của bạn chính là một xã hội thu nhỏ và mỗi người trong đó đều có những chức năng và nhiệm vụ khác nhau của mình. Chính bởi vậy nên Isle Builder mod đã tạo ra được sức hút mãnh liệt dành cho những người yêu thích chơi game.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Isle Builder mod

  • Isle Builder mod có chơi được trên PC không?

Game Isle Builder mod có thể chơi trên cả PC và thiết bị di động.

  • Isle Builder mod chơi game có khó không?

Isle Builder mod dành cho nhiều người chơi khác nhau nên cực kỳ dễ thao tác và ai cũng có thể tham gia trải nghiệm mà không gặp khó khăn nào.

  • Tải Isle Builder mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Isle Builder mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như: Idle Ant Colony, SuperCity: Building game, Devil Kiss

Cách tải game mô phỏng Isle Builder mod cho Android, IOS

Link tải game Isle Builder mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Isle Builder mod được tải tại ứng dụng và giúp cho người chơi có thể tham gia và xây dựng một căn cứ dành cho bản thân mình và biến chúng trở thành xã hội thu nhỏ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (119.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)