iTaxViewer-logo

Itaxviewer APK v2.0.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Itaxviewer
Phiên bản 2.0.2
Tính năng MOD
Kích thước 66.3 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Tổng cục Thuế
Genre ,
Cập nhật 7 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (66.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Itaxviewer là một trong những phần mềm không thể thiếu của kế toán. Ứng dụng hỗ trợ cho người dùng có thể đọc được các file XML do cục thuế phát hành. Với phần mềm hữu ích này, người dùng sẽ giải quyết được công việc nhanh chóng và cũng không lo mất thời gian để tìm đọc file hoặc tìm các sử dụng dịch vụ của bên thứ ba để sử dụng chuyển đổi.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Itaxviewer

Itaxviewer là ứng dụng mà những người làm công việc kế toán hoặc chủ doanh nghiệp đều cần phải tìm hiểu và biết về nó. Phần mềm hỗ trợ cho người dùng có thể sử dụng và đọc file XML khi cơ quan thuế gửi thông tin về. Đây chính là một phần sửa đổi của phần mềm HTKK.

Đây là phần mềm được cập nhật và chuyển đổi liên tục nên người dùng cần phải kiểm tra và cập nhật ứng dụng thường xuyên.

iTaxViewer-3

Ứng dụng tiện ích Itaxviewer có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Itaxviewer có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Đọc XML

Ứng dụng Itaxviewer có tác dụng chính đó chính là đọc tất cả các file văn bản XML mỗi khi có chứng từ do cơ quan thuế gửi cho doanh nghiệp.

Đọc chứng từ khác

Không chỉ có XML mà ứng dụng còn được sử dụng để đọc một số những chứng từ chuyên ngành khác như tờ khai, thuế thu nhập cá nhân, quyết toán, báo cáo cuối năm,…

iTaxViewer-2

Kiểm tra

Ứng dụng Itaxviewer hỗ trợ để kiểm tra nội dung các thông tin trong tờ khai cũng như việc ký điện tử của chứng từ đó đã hợp lý hợp lệ hay chưa.

Cài đặt

Ứng dụng có thể cài đặt và sử dụng một cách nhanh chóng khi người dùng làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Người dùng tải ứng dụng Itaxviewer bằng cách nhấp vào biểu tượng Download ở trên bài viết này, sau đó trên màn hình hiện ra tab mới có đầy đủ tính năng và mô tả về ứng dụng. Người dùng hãy chờ để tải file ứng dụng này về máy.
  • Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về xong, người dùng thực hiện cài đặt và chạy file để làm theo các bước hướng dẫn mà phần mềm đã đưa ra. Sau khi cài đặt xong thì tất cả những file XML được sử dụng và tải về từ cơ quan thuế đều có thể sử dụng và đọc được luôn mà không gặp bất cứ tình trạng khó khăn nào.

iTaxViewer-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích Itaxviewer

  • Itaxviewer dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng Itaxviewer dành cho tất cả mọi lứa tuổi đặc biệt là những người đang làm công việc kế toán hoặc những người chủ doanh nghiệp.

  • Itaxviewer tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Itaxviewer bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Itaxviewer ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Itaxviewer miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: iTop VPN, Keepsafe, Power VPN

Cách tải ứng dụng Itaxviewer cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Itaxviewer miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và hỗ trợ cho người dùng có thể sử dụng và đọc được những file đuôi XML của các chứng từ do cơ quan thuế gửi về.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (66.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)