iTranslate logo iTranslate

iTranslate MOD APK (Mở khóa trả phí) v5.7.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên iTranslate
Phiên bản 5.7.6
Tính năng MOD Mở khóa trả phí
Kích thước 58MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành iTranslate
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (58MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản iTranslate MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mở khóa trả phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ dịch thuật hiệu quả, hãy thử trải nghiệm ứng dụng iTranslate MOD APK. Đảm bảo đáp ứng được các tính năng cùng nhu cầu mà bạn mong muốn.

iTranslate

Giới thiệu về ứng dụng iTranslate MOD APK

Thời đại công nghệ đang phát triển nhanh chóng, nhu cầu tiếp cận các nền văn hóa và quốc gia khác nhau trên thế giới cũng nhiều hơn. Người dùng luôn muốn khám phá những vùng đất, ẩm thực mới lạ, thú vị hay những nền văn hóa truyền thống với nhiều màu sắc độc đáo. Công việc của người dùng cũng đòi hỏi nhiều ngôn ngữ khác nhau để có được thông tin hữu ích hơn từ nhiều quốc gia trên thế giới. Do đó, ứng dụng dịch thuật iTranslate đã được phát hành và nhanh chóng đến tay người dùng. Với iTranslate, người dùng sẽ không còn lo lắng về rào cản ngôn ngữ ở nhiều quốc gia trên thế giới.

iTranslate MOD APK không phải là một ứng dụng mới, vì nó đã được phát hành cách đây khá lâu. Ngay từ những ngày đầu tiên được công bố, ứng dụng này đã được rất nhiều người dùng quan tâm. Đến nay, ứng dụng đã nhận được hơn 50 triệu lượt tải xuống trên cửa hàng Google Play. Số lượt tải xuống của ứng dụng này vẫn đang tăng lên không ngừng. Điều đó nói rằng, nó thực sự hữu ích và được nhiều người dùng ưa thích.

Tính năng nổi bật của ứng dụng iTranslate MOD APK

Dịch tới hơn 100 ngôn ngữ

Sự đa dạng của các ngôn ngữ đã mang lại sự phong phú trong giao tiếp hàng ngày. Nhưng nó cũng là một trở ngại cho nhiều người. iTranslate là giải pháp giúp người dùng vượt qua những khó khăn đó. Ứng dụng này dịch hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Tùy theo nhu cầu của bạn, ứng dụng sẽ hỗ trợ tra cứu bằng nhiều ngôn ngữ trên thế giới.

Tất cả đều được iTranslate MOD APK cung cấp. Và được chuyển đổi với nhiều phương thức dịch thuật khác nhau. Thuận tiện và đầy đủ các ngôn ngữ riêng biệt. Là sự lựa chọn tốt nhất, nâng cao khả năng học ngoại ngữ của người dùng. Giúp bạn có một nền tảng kiến thức và khả năng tra cứu từ vựng miễn phí.

iTranslate 2 iTranslate

Dịch qua giọng nói

Một tính năng nổi bật hàng đầu không thể bỏ qua trong ứng dụng iTranslate MOD APK chính là nhận dạng giọng nói. Đọc bản dịch của các từ bằng giọng nói. Với giọng nam hoặc nữ có thể tùy chỉnh của người dùng. Đây là một chức năng mà các ứng dụng khác không có.

Bạn có muốn sử dụng và nghe các bản dịch từ ứng dụng không? Chắc chắn sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng khi lựa chọn. Dịch tất cả văn bản bạn muốn thông qua giọng nói. Nghe phát âm chuẩn và đạt được nhiều kỹ năng đọc hơn. Mang lại rất nhiều lợi ích khi bạn sử dụng ứng dụng iTranslate.

Dịch nghĩa chính xác

Chắc hẳn nhiều người dùng cũng đã gặp phải vấn đề dịch sai trên một số ứng dụng dịch thuật. Tuy nhiên, khi nói đến iTranslate MOD APK, bạn sẽ không gặp phải những vấn đề đó. Ứng dụng luôn đưa ra kết quả dịch thuật chính xác nhất cho người dùng, từ đồng nghĩa đến trái nghĩa. Các câu và từ được dịch sang các ngôn ngữ khác một cách hiệu quả và nhanh nhất. Để chia sẻ bản dịch cho nhiều người thông qua nhiều nền tảng khác nhau.

iTranslate 3 iTranslate

FAQs – Một số câu hỏi về iTranslate MOD APK

Tính năng MOD của ứng dụng iTranslate là gì? 

  • Mở khóa trả phí

iTranslate MOD APK có lừa đảo không?

iTranslate MOD APK không hề lừa đảo, bạn có thể tải xuống điện thoại thông qua Trùm game Mod của chúng tôi.

Tải iTranslate MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải thêm nhiều trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên website của chúng tôi mà không phải mất bất cứ chi phí nào. 

Tải ứng dụng iTranslate MOD APK cho Android, IOS

Tải iTranslate MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm những tiện ích cùng tính năng dịch thuật vời mà ứng dụng mang lại ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng tiện ích khác: Wps Wpa Tester Premium mod, MacroDroid mod,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (58MB)
5/5 (1 đánh giá)