Jackal-Squad-mod-logo

Jackal Squad mod MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v0.0.1489

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Jackal Squad mod
Phiên bản 0.0.1489
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 159.1 MB
Yêu cầu Android 4.
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành OneSoft Global PTE. LTD.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (159.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Menu, Vô Hạn Tiền

Jackal Squad mod là trò chơi giải trí cổ điển dành cho những người chơi yêu thích những trò chơi cổ điển. Đây được coi là một trong những game huyền thoại và đặc biệt khi người chơi có thể chơi trên màn hình dọc về chủ đề chiến tranh. Khi đó người chơi sẽ sử dụng chiếc xe của mình để tiến vào doanh trại của địch và hạ gục chúng nhờ những phát bắn chuẩn xác. Người chơi được trang bị với rất nhiều những loại vũ khí khác nhau và cực kỳ mạnh mẽ để có thể chiến thắng.

Giới thiệu về game giải trí Jackal Squad mod

Jackal Squad mod là game giải trí lấy bối cảnh trong chiến tranh thế giới lần thứ 2 của phe phát xít và được phân chia quân đội thành hai phe cùng chiến đấu. Người chơi vào vai một người lính đã đứng lên chiến đấu và tiêu diệt tất cả doanh trại của quân địch để có thể cứu những chiến sĩ của mình. Bên cạnh đó người chơi còn được xả hàng loại vũ khí chiến đấu để thực hiện các chiến dịch này trong thời gian nhanh chóng.

Jackal-Squad-mod-1

Game giải trí Jackal Squad mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Jackal Squad mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Jackal Squad mod, người chơi sẽ được di chuyển tại chính giữa màn hình để khiến cho chiếc xe Jeep của bạn chiến đấu trong thời gian ngắn nhất. Sau đó toàn bộ trận chiến được diễn ra ngay tại căn cứ của kẻ địch. Tất cả các thiết kế đều được thực hiện một cách vô cùng hoành tráng. Với những hình ảnh pixel quen thuộc, chúng khiến cho diễn biến cuộc đấu càng trở nên thú vị và gay cấn hơn rất nhiều. Người chơi cần phải sử dụng thật nhiều vũ khí hạng nặng với mức độ sát thương lớn để có thể tiêu diệt kẻ địch trong thời gian nhanh chóng. Nhờ đó người chơi có thể phá hủy được các công trình cũng như giải cứu được càng nhiều tù binh.

Tấn công

Tham gia game người chơi sẽ điều khiển chiếc xe quen thuộc đi tới rất nhiều vị trí chiến đấu trên chiến trường. Mỗi khi người chơi đi tới đâu thì các vũ khí có ở trên xe sẽ tự động khai hỏa và phá hủy căn cứ của kẻ địch. Tại mỗi vị trí của mục tiêu, hệ thống ngắm bắn vũ khí trong xe sẽ có thể cần phải chú ý để tránh bị phá hủy hoàn toàn, dẫn tới việc chúng bị thua cuộc. Bên cạnh đó người chơi cũng cần phải quan sát toàn bộ công trình cũng như căn cứ cho kẻ địch và đưa những người tù bình đáng thương lên máy bay rời đi một cách an toàn.

Jackal-Squad-mod-2

Vũ khí

Trong game vũ khí là một trong những yếu tố quan trọng nhất để có thể giành được chiến thắng. Và người chơi cần phải nâng cấp chiếc xe Jeep lên mức độ càng cao càng tốt. Sau đó số tiền bạn nhận được sau mỗi chiến thắng cũng được trang bị cho chính chiếc xe của bạn để chúng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình cho những lần giải cứu được thực hiện tiếp theo. 

Không chỉ về khả năng khai hỏa mà người chơi còn có thể sẽ phải thực hiện nâng cấp kích thước cũng như ngoại hình của viên đạn, kết hợp sức mạnh để mỗi khi súng khai hỏa, số lượng quân địch bị tiêu diệt ngày càng nhiều.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Jackal Squad mod

  • Game Jackal Squad mod có chơi được trên PC không?

Game Jackal Squad mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Jackal Squad mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Jackal Squad mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Archer Hunter mod, Stick war 3, PiMe Avatar Online

  • Tải game Jackal Squad mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Jackal Squad mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Jackal Squad mod cho Android, IOS

Link tải game Jackal Squad mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được update trong bài viết và người chơi tham gia game chiến đấu giải cứu con tin đang bị bắt trong hang ổ kẻ địch.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (159.1 MB)
5/5 (2 votes)