Jenny-mod-logo (1)

Jenny mod APK v5.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Jenny mod
Phiên bản 5.0
Tính năng MOD
Kích thước 55.1 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Mô Phỏng
Nhà phát hành Crafty Builder Games
Genre ,
Cập nhật 14 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (55.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Jenny mod là trò chơi mô phỏng khá thú vị khi người chơi cùng tìm hiểu về cô bạn gái ảo Jenny. Jenny sở hữu rất nhiều khả năng đặc biệt và có thể hỗ trợ bạn trong nhiều trường hợp đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về nhân vật này nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng Jenny mod

Jenny mod là game mô phỏng mô phỏng với lối chơi khá thú vị dành cho người chơi game hiện nay. Jenny chính là người bạn gái trong game của bạn, cô ấy sở hữu tính cách cực kỳ đáng yêu. Bạn có thể mời cô ấy đi ăn, đi chơi và tặng rất nhiều những món quà mà bạn muốn cho cô ấy để được giữ làm kỷ niệm.

Jenny sở hữu rất nhiều những năng lực nổi bật mà những nhân vật khác không thể nào làm được. Người chơi có thể nhận thấy, cô ấy có khả năng tạo nên may mắn, cũng có thể dịch chuyển tức thời và khả năng khôi phục lại lượng máu một cách đáng nổi bật. Chính vì vậy, cô ấy hoàn toàn có thể nhanh chóng tham gia vào những cuộc chiến đấu khốc liệt và có được nhiều ưu thế với những tính năng và năng lực của mình.

Jenny-mod-2

Có thể nói đây chính là một trong số các nhân vật sở hữu nhiều tính năng đáng nhớ và bất ngờ nhất tới vậy. Bởi thế nếu như muốn đạt được chiến thắng thì có thể nhờ tới sự hỗ trợ của nhân vật Jenny, đây chính là một trong những nhân vật chủ chốt trong Minecraft PE.

Game mô phỏng Jenny mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Jenny mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Đến với game Jenny mod, người chơi sẽ tham gia vào nhiệm vụ đi tìm Jenny. Jenny có thể ở bất cứ nơi nào nên người chơi cần phải tìm được nhân vật này một cách nhanh chóng để có thể tìm được cô ấy. 

Chỉ cần có thể gặp được Jenny thì cô ấy sẽ trở thành người bạn đồng hành của bạn để có thể cùng nhau chiến đấu và chia sẻ những cảm xúc trong cuộc sống. Jenny là người bạn đời cũng là người bạn chiến đấu của người chơi nên nếu như không tìm được cô ấy thì người chơi đã mất đi một lợi thế vô cùng to lớn.

Jenny-mod-1

Điểm mạnh

Game Jenny mod đã thể hiện được rất nhiều điểm mạnh của nhân vật Jenny. Người chơi hoàn toàn có thể nhận thấy Jenny có được các điểm mạnh tập hợp từ nhiều nhân vật khác như hồi máu và phục hồi thể lực trong thời gian ngắn, dịch chuyển không gian và thời gian một cách tức thời và có thể tạo ra được may mắn với lọ thuốc thần kỳ.

Điểm yếu

Cũng như các nhân vật khác thì bên cạnh điểm mạnh, Jenny cũng có rất nhiều điểm yếu đó chính là cô ấy dễ bị hòa tan bởi các vũng lầy. Chính vì thế nên người chơi hãy cố gắng đưa Jenny tránh xa những cạm bẫy đó để tránh bị thương.

Chỉ có thể giữ cho cô ấy không bị thương thì người chơi mới có thêm được sức mạnh từ Jenny và cùng nhau chiến đấu để đạt được chiến thắng cuối cùng.

Jenny-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Jenny mod

  • Game Jenny mod có chơi được trên PC không?

Game Jenny mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Jenny mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Jenny mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Idle Bank Tycoon mod, Minibus Simulator Vietnam, Real Tractor Modern Farming 3D

Cách tải game mô phỏng Jenny mod cho Android, IOS

Link tải game Jenny mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Jenny mod được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia để chiến đấu cùng Jenny và đạt được chiến thắng cuối cùng.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (55.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)