Jobless-Life-logo

Jobless Life APK v0.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Jobless Life
Phiên bản 0.3
Tính năng MOD
Kích thước 292.9 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Official RiMa Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 31 Tháng Một, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (292.9 MB ) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Jobless Life là trò chơi mô phỏng với nội dung khá ấn tượng và thú vị dành cho những người chơi yêu thích game mô phỏng. Tham gia game, người chơi nhập vai trở thành một người thất nghiệp và phải tìm cách để nhận được những công việc phù hợp với khả năng của mình ở thành phố.

Giới thiệu về game mô phỏng Jobless Life

Jobless Life là game mô phỏng dành cho người chơi yêu thích game mô phỏng với hình ảnh của người thất nghiệp. Điều đầu tiên người chơi cần hiểu rõ trình độ của mình và tìm công việc sao cho phù hợp và thay đổi dần dần. Đây là game giúp cho người chơi hoàn toàn hiểu rõ về cuộc sống thực tế hiện nay tại thành phố.

Jobless-Life-1

Game mô phỏng Jobless Life có gì hấp dẫn?

Trò chơi Jobless Life có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Jobless Life, việc đầu tiên người chơi cần chú ý tới đó chính là người chơi sẽ bắt đầu là một người thất nghiệp và không hề có một công việc phù hợp nào cả. Sau đó người chơi cần kiểm tra lại các thông tin và trình độ của mình để lựa chọn tìm cho mình công việc phù hợp nhất.

Trong quá trình làm việc, người chơi cần tìm cách để học hỏi và nỗ lực để có thể đạt được những thay đổi và thành tựu nhất định. Sau đó người chơi sẽ chuyển sang được công việc khác tốt hơn, có mức lương cao hơn.

Jobless-Life-2

Cuối cùng việc đi làm cũng song song với quản lý tài chính. Người chơi cần phải quản lý được nguồn tiền của mình để chúng không bị cạn kiện và luôn có nhiều tiền chảy vào túi của mình hơn. Do bối cảnh của người chơi là sinh sống trong thành phố nên người chơi có rất nhiều khoản tiền cần phải trả như tiền nhà, tiền điện, phí sinh hoạt,…Nếu như người chơi không phân bổ hợp lý thì rất có lẽ khoản tiền lương được nhận được sẽ không đủ để chi trả cho các chi phí.

Kinh doanh

Game Jobless Life giúp cho người chơi được tự thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh. Sau một quá trình dài phấn đấu, khi tới điểm đích cuối cùng thì người chơi hoàn toàn có thể lấy số tiền đã kiếm được trong thời gian dài để dành cho việc kinh doanh.

Trò chơi có rất nhiều loại hình kinh doanh khác nhau nên người chơi có thể lựa chọn loại hình phù hợp nhất với mình. Để giúp cho thương hiệu và cửa hàng kinh doanh của mình được làm ăn phát đạt thì người chơi cần thực sự chăm chỉ và nỗ lực để cho công việc được thuận lợi, cũng như sáng tạo các sản phẩm mới phục vụ khách hàng.

Jobless-Life-3

Thử thách

Có thể nói đây là game thể hiện một cuộc sống thực tế hiện nay của nhiều người trẻ tuổi khi sinh sống tại thành phố. Bắt nguồn từ con số 0 và từng bước cố gắng, thay đổi bản thân liên tục để phát triển.

Những thử thách luôn hiện hữu xung quanh người chơi và họ cũng cần phải khắc phục những khó khăn vất vả đó thì mới có thể nhanh chóng đạt được thành công.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Jobless Life

  • Game Jobless Life có chơi được trên PC không?

Game Jobless Life có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Jobless Life ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Jobless Life miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Cafeland – World Kitchen, Idle Miner Tycoon, Hotel Star

Cách tải game mô phỏng Jobless Life cho Android, IOS

Link tải game Jobless Life miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Jobless Life được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để nhận về được những kinh nghiệm khi đi làm trong thực tế hiện nay.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (292.9 MB )
3/5 (2 votes)