Johnny-Trigger-mod-logo

Johnny Trigger mod MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa, VIP) v1.12.17

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Johnny Trigger mod
Phiên bản 1.12.17
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa, VIP
Kích thước 110.4 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SayGames
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Ba, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (110.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Tiền, Mở Khóa, VIP

Johnny Trigger mod là trò chơi hành động khi người chơi được hóa thân thành những người đặc vụ chuyên nghiệp và tài giỏi.  Người chơi sẽ được chứng kiến rất nhiều những pha hành động siêu kinh điển và thực hiện những hành động đó. Thậm chí người chơi còn có thể thực hiện được những thao tác kỹ thuật khó nhất trong tất cả quá trình di chuyển. 

Giới thiệu về game hành động Johnny Trigger mod

Johnny Trigger mod là game hành động được xây dựng bởi nhà sản xuất SayGames. Kết hợp những yếu tố hành động bắn súng thì người chơi không bao giờ phải thất vọng. Tất cả những chuyển động và tạo được những thao tác mượt mà trong quá trình chơi game. Nhờ đó người chơi có thể thể hiện được bản lĩnh của mình trong quá trình làm nhiệm vụ. 

Johnny-Trigger-mod-1

Game hành động Johnny Trigger mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Johnny Trigger mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Johnny Trigger mod, người chơi được tham gia vào trong bối cảnh với những tổ chức tội phạm đang phát triển với tốc độ cực nhanh và nhanh chóng trở thành mối đe dọa với đất nước. Khi đó quân đội đã tìm tới bạn với vai trò là một người đặc nghiệm có nhiều kinh nghiệm. Nhiệm vụ chính của người chơi đó chính là giải quyết tất cả những tên tội phạm nguy hiểm đó. Sau đó người chơi sẽ tiêu diệt tất cả những âm mưu nguy hiểm này trong thời gian nhất định. 

Các thao tác được thực hiện một cách cực kỳ đơn giản mà không hề phức tạp. Nhờ đó người chơi chỉ cần căn chuẩn được thời gian hợp lý thì sẽ có thể bắn đạn chuẩn xác và tiêu diệt được kẻ thù của mình. Các pha chiến đấu có thể được thực hiện quay chậm để người chơi được tham gia chiến đấu và thực hiện nếu như người chơi cảm thấy tốc độ bắn súng thực hiện quá nhanh.

Johnny-Trigger-mod-2

Vũ khí

Trong game người chơi có vũ khí chính là những khẩu súng hiện đại. Chính vì thế người chơi cần phải chọn được những khẩu súng có chất lượng tốt nhất và sức mạnh lớn nhất. Khi đó đối thủ của bạn mới có thể nhanh chóng bị tiêu diệt nếu như cùng chiến đấu.

Tại cửa hàng của game có rất nhiều những loại súng khác nhau. Chúng được chia thành nhiều loại khác nhau và có mức độ tấn công khác nhau mô phỏng như thực tế. Bên cạnh những khẩu súng thông thường như súng lục, tiểu liên, SMG thì người chơi còn có cơ hội được sử dụng súng VIP với sức mạnh cực kỳ lớn. Tuy nhiên để có thể thu được những vũ khí này thì người chơi cần phải tham gia game và chiến thắng tại nhiều màn. Sau đó hệ thống sẽ chuyển vật phẩm và tiền thưởng để người chơi nâng cấp chất lượng súng hoặc mua những loại súng khác nhau.

Nhân vật

Hiện tại game đang có 4 nhân vật khác nhau để người chơi được tự mình trải nghiệm. Những nhân vật đó là Ninja, ác mộng. ghost, unknown. Mỗi nhân vật có những đặc điểm chiến đấu và phương thức cũng như vũ khí khác nhau nên người chơi có thể trải nghiệm để tìm được nhân vật phù hợp với phong cách của mình nhất.

Johnny-Trigger-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Johnny Trigger mod

  • Game Johnny Trigger mod có chơi được trên PC không?

Game Johnny Trigger mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Johnny Trigger mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Johnny Trigger mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như WormsZone.io, The Walking Zombie 2, NETFLIX Moonlighter

  • Tải game Johnny Trigger mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Johnny Trigger mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Johnny Trigger mod cho Android, IOS

Link tải game Johnny Trigger mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động này được đăng tại bài viết và người chơi trở thành đặc vụ để chiến đấu chống tội phạm.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (110.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)