logo 103 Johnny’s Island

Johnny’s Island APK v1.2.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Johnny’s Island
Phiên bản 1.2.1
Tính năng MOD
Kích thước 25MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LaFlamme Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (25MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Johnny’s Island APK là trò chơi sinh tồn trên hòn đảo hoang vắng đang được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt là những người có nhiều thời gian rảnh. Đây là trò chơi giết thời gian vô cùng đơn giản với các hoạt động sinh tồn cơ bản như: Câu cá, thu thập vật phẩm, làm bè gỗ để thoát khỏi hòn đảo hoang vắng. Với đồ họa đầy màu sắc, các màn chơi thú vị. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian giải trí tuyệt vời nhất.

Johnny's Island

Giới thiệu trò chơi Johnny’s Island APK

Johnny’s Island APK là trò chơi sinh tồn trên một hòn đảo hoang vắng kết hợp với quản lý thời gian. Trò chơi khiến bạn cảm thấy vui vẻ, thư giãn nhờ các hoạt động nhẹ nhàng như: Câu cá, hải sản; thu thập nước ngọt. Tìm kiếm các vật phẩm có giá trị, chọn các khúc gỗ lớn để làm một chiếc bè.

Mục tiêu của bạn là: Tìm cách sinh tồn trên hòn đảo hoang vắng này và rời khỏi hòn đảo càng nhanh càng tốt. Các hoạt động trong game có vẻ đơn giản. Nhưng cũng có nhiều thử thách đáng kể với độ khó tăng dần. Đòi hỏi sự kiên nhẫn và suy nghĩ sắc bén.

2 105 Johnny’s Island

Điểm độc đáo trong Johnny’s Island APK

2 chế độ chơi hấp dẫn

Johnny’s Island APK có 2 chế độ chơi là chế độ 30 Day Escape và Endurance Survival. Trong chế độ 30 Day Escape, bạn cần phải làm mọi cách để tồn tại và thoát khỏi hòn đảo này càng nhanh càng tốt. Bạn chỉ có 30 ngày trước khi một cơn bão lớn ập đến và quét sạch tất cả.

Trong chế độ này, người chơi phải xây dựng một chiếc bè gỗ bằng cách: Thu thập cành cây, khúc gỗ, nước ngọt, thức ăn. Và phải đi ngủ khi hết năng lượng nếu không bạn sẽ mất mạng.

Trong 30 ngày chơi đó, sẽ có 30 nhiệm vụ khác nhau (một nhiệm vụ một ngày) để hoàn thành. Khi chơi cần chú ý đến các chỉ số quan trọng của nhân vật bao gồm: Nước uống, thức ăn và chế độ nghỉ ngơi. Bạn cần đảm bảo rằng các chế độ này có màu xanh lam. Nếu bạn thấy một màu đỏ, bạn cần phải thêm nó ngay lập tức.

Chế độ thứ hai là Endurance Survival – sinh tồn. Mục tiêu của người chơi trong chế độ này là: Tìm cách sống sót trên đảo càng lâu càng tốt bằng cách thực hiện các hoạt động tương tự như: Lấy thức ăn, đồ uống và nghỉ ngơi, nơi trú ẩn.

Nhiều nhiệm vụ và minigame

Ban ngày bạn phải thực hiện các nhiệm vụ mà trò chơi đặt ra. Bạn cũng có thể chơi thêm các trò chơi khác vào ban đêm. Đây cũng chính là điểm khiến Johnny’s Island APK trở nên hấp dẫn đến vậy. Khi bạn đi ngủ, bạn sẽ có tùy chọn để mơ. Trong giấc mơ có thể chơi game để kiếm thêm tiền vàng, các vật phẩm hấp dẫn khác.

3 104 Johnny’s Island

Các bước tải game Johnny’s Island APK về di động

Nếu bạn muốn cài đặt Johnny’s Island APK về máy của mình thì đừng bỏ lỡ website Trùm game Mod. Với kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động lĩnh vực cung cấp trò chơi và ứng dụng cho điện thoại, bạn có thể tìm đường link tải uy tín, an toàn trên trang web chúng tôi. Dưới đây là các bước tải xuống và hướng dẫn cài đặt cụ thể như sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào trang Trùm game Mod
  • Bước 2: Chọn “Tìm kiếm” rồi nhập “Johnny’s Island” và tra cứu thông tin phù hợp để tải xuống
  • Bước 3: Đọc kỹ thông tin mà hệ thống đưa ra rồi chọn đường link tải phù hợp nhất cho thiết bị của bạn
  • Bước 4: Click vào đường link tải và bắt đầu tải file về thiết bị
  • Bước 5: Mở file đã tải, xác nhận và có thể cài đặt, trải nghiệm ngay lập tức.

FAQs – Một số câu hỏi về Johnny’s Island APK

Có chế độ chơi nhiều người trong game Johnny’s Island APK không?

Rất tiếc đây là game sinh tồn nên chỉ có chế độ 1 người chơi. Tuy nhiên để không bị nhàm chán, bạn có thể trải nghiệm thêm các chế độ chơi đa dạng khác.

Johnny’s Island APK có an toàn cho di động không?

Trò chơi an toàn cho thiết bị của bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật đã được kiểm duyệt kỹ càng trước khi đưa tới tay người dùng.

Trò chơi Johnny’s Island APK có tốn tiền tải không?

Trò chơi được Trùm game mod cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải về và trải nghiệm ngay!

Tải game Johnny’s Island APK cho Android, IOS

Tải Johnny’s Island APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm trò chơi sinh tồn trên hòn đảo hoang vắng với các hoạt động thú vị ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải trí khác: Sun Clan Hop Game, Mini World Royale,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (25MB)
5/5 (1 đánh giá)