JollibeesMobile logo JollibeesMobile

JollibeesMobile APK v1.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên JollibeesMobile
Phiên bản 1.1
Tính năng MOD
Kích thước 243MB
Yêu cầu Android 4.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Nhà phát hành JollibeesMobile
Genre
Cập nhật 29 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (243MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

JollibeesMobile là trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi IvanG. Trong trò chơi di động miễn phí này, bạn sẽ nhập vai vào một nhân viên an ninh được giao nhiệm vụ bảo vệ văn phòng Jollibee vào ban đêm. Tuy nhiên, vấn đề là các hoạt hình điện tử trở nên sống động trong đêm, và chúng ra ngoài để giết bạn.

JollibeesMobile

Giới thiệu về tựa game JollibeesMobile APK

JollibeesMobile đi kèm với một tiền đề sẽ nhắc nhở người chơi về Five Nights nổi tiếng tại Freddy’s. Giống như trò chơi kinh dị sinh tồn, bạn sẽ phải xem Jollibee và những người bạn của mình bằng camera an ninh. Mục tiêu của bạn là tồn tại càng lâu càng tốt bằng cách ngăn chặn hoạt hình điện tử đến với bạn.

  JollibeesMobile 2 JollibeesMobile

Nhập vai nhân viên an ninh

JollibeesMobile chơi giống như Five Nights at Freddy’s. Như đã đề cập, bạn sẽ vào vai một nhân viên an ninh cho văn phòng Jollibee vào ban đêm. Nhiệm vụ của bạn là xem hoạt hình điện tử của Jollibee và những người bạn của anh ấy, Popo, Yum, Twirly và Hetty. Giống như các trò chơi FNF, chúng trở nên sống động vào ban đêm và lang thang quanh văn phòng. Tệ hơn nữa, họ ra ngoài để giết bạn.

Tất nhiên, bạn có thể coi chừng chúng bằng cách sử dụng camera an ninh. Không giống như FNF, bạn không phải lo lắng về việc tiêu thụ quá nhiều điện bằng cách chuyển đổi máy ảnh. Với điều này, bạn có thể coi chừng họ siêng năng. Tuy nhiên, lưu ý rằng hoạt hình điện tử có thể sử dụng lỗ thông hơi để đến với bạn. Bạn có thể đóng chúng, nhưng nó sẽ khiến bạn mất không khí và nghẹt thở.

Bạn cũng có thể chiếu đèn pin vào chúng để ngăn chúng đến với bạn. Tuy nhiên, bạn phải nhanh chóng với nó vì hoạt hình điện tử di chuyển nhanh. Không chỉ vậy, bạn còn có ba lỗ mở tại văn phòng an ninh để họ sử dụng. Để khiến bạn khó sống sót hơn, các điều khiển đôi khi không phản hồi. Ngoài ra vì đây là một quảng cáo ứng dụng miễn phí cũng sẽ làm gián đoạn bạn.

JollibeesMobile có đáng để chơi không?

Nhìn chung, JollibeesMobile là một trò chơi đáng để chọn nếu bạn thích trò chơi kinh dị sinh tồn. Lối chơi rất quen thuộc vì nó tương tự như Five Nights at Freddy’s. Ngoài ra còn có bốn chế độ có thể chơi được, mặc dù ba trong số chúng đã bị khóa. Tuy nhiên, trong khi lối chơi đơn giản, thực sự chơi trò chơi có thể là một thách thức. Nó thậm chí còn trở nên khó khăn hơn bởi các điều khiển không phản hồi.

JollibeesMobile 3 JollibeesMobile

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game JollibeesMobile APK

Sử dụng tệp JollibeesMobile APK cho điện thoại Android của tôi có an toàn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới của JollibeesMobile APK chỉ điều chỉnh một vài tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file trên trang web Trùm game Mod của chúng tôi để được nhanh chóng và an toàn nhất.

Có thể sử dụng JollibeesMobile APK trên máy tính không?

Câu trả lời là Có nếu bạn sử dụng phần mềm trình giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp nó cho người dùng tại phần Tải xuống. Vui lòng cuộn xuống để biết thêm chi tiết.

JollibeesMobile APK có được tải xuống miễn phí không?

Trò chơi này hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí. Bạn có thể tải nó về thiết bị của mình ngay tại đây mà không bị tốn một đồng nào. Bạn có thể tải xuống phiên bản nâng cấp của ứng dụng này ngay tại trang web của chúng tôi.

Trò chơi JollibeesMobile có cần internet để sử dụng không?

Không cần bạn nhé. Đây là một điều khá thú vị đối với một trò chơi phiêu lưu như thế này. Vì vậy, bất kể bạn làm ở đâu hay làm gì, miễn là điện thoại của bạn được sạc đầy, bạn có thể trải nghiệm bất cứ lúc nào.

Sử dụng JollibeesMobile có bị quấy rầy bởi nội dung bất hợp pháp không?

Bạn có thể yên tâm sử dụng nó. Đây là một trò chơi an toàn cho cả thiết bị và người dùng. Không có nội dung lừa đảo hoặc độc hại cho người dùng.

Tải JollibeesMobile APK cho Android, IOS

Tải JollibeesMobile APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game phiêu lưu vô cùng mới lạ và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game phiêu lưu khác: Timberman The Big Adventure, Wolfoo Adventure,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (243MB)
5/5 (3 votes)