Joy-Blast-mod-logo

Joy Blast mod MOD APK (Menu/Vô hạn booster/ Sao) v0.8.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Joy Blast mod
Phiên bản 0.8.6
Tính năng MOD Menu/Vô hạn booster/ Sao
Kích thước 111.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Libra Softworks
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (111.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Menu/Vô hạn booster/ Sao

Joy Blast mod là game xếp hình match-3 đa phần và được thiết kế đơn giản dễ hiểu cho người chơi. Hiện tại game đố chữ này có nhiều thay đổi về nội dung để đưa tới những trò chơi đa dạng hơn cho người dùng.

Từ những công trình xây dựng thành phố, thế giới và giải cứu các nhân vật trong game đều có thể xuất hiện ở trong game này. Người chơi yêu thích du lịch và muốn được khám phá những miền đất mới trên thế giới thì đây chắc chắn là game dành cho bạn.

Giới thiệu về game giải đố Joy Blast mod

Tham gia game Joy Blast mod, người chơi được chơi rất nhiều mini game trên các thiết bị di động. Trong số này sẽ có hàng ngàn những câu đố match-3 được đánh số liên tiếp và người dùng đạt giải và hoàn thành từng màn chơi để nhận được phần thưởng.

Phần thưởng này sẽ có rất nhiều hỗ trợ tới việc hoàn thành thử thách trong các vòng tiếp theo. Độ khó trong các câu đố của Joy Blast mod cũng sẽ tăng dần và thử thách những người thông minh nhất.

Joy-Blast-mod-3

Trong trường hợp với những người chơi mới bắt đầu chơi thì hiểu đơn giản đó là người chơi sẽ giải quyết tất cả những câu đố dưới dạng xếp khối hình với nhau cho tới khi đạt đủ số điểm và hoàn thành thử thách ban đầu của trò chơi mà nội dung game yêu cầu.

Cách thực hiện những câu đố không hề khó khăn mà người dùng chỉ việc vuốt ngón tay và chạm vào màn hình. Tuy nhiên để chiến thắng thì người chơi cần phải có sự nhạy bén và khả năng tư duy nhanh để có được những lợi thế và vượt qua được những thử thách trong game.

Người chơi có thể yên tâm vì trong game, người chơi cũng nhận được khá nhiều công cụ để hỗ trợ chơi game nhanh và dễ dàng giành được chiến thắng hơn bao giờ hết.

Game giải đố Joy Blast mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Joy Blast mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Xây dựng thành phố

Trong khi chơi và tìm cách chiến thắng các thử thách thì người chơi sẽ nhận được những phần thưởng đó chính là số tiền vàng bất kỳ. Người chơi hãy sử dụng chính số tiền vàng đó để xây dựng những tòa nhà bên trong thành phố. Hãy tìm cách khiến cho cả thành phố trở nên đa dạng hơn với các cửa hàng, khu vui chơi, mua sắm, công trình khiến cho chúng trở nên đậm đà bản sắc.

Không chỉ vậy người chơi cũng sẽ di chuyển tới những thành phố nổi tiếng trên thế giới như Pháp, Anh, Đức…và quan sát được những công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới.

Joy-Blast-mod-2

Trò chơi thư giãn

Game Joy Blast mod có chứa những trò chơi mini game với nhiều thể loại khác nhau. Người chơi được trải nghiệm Pinball huyền thoại với các thiết kế đơn giản và thử sức vận may của người chơi trong thời gian ngắn nhất.

Tất cả các mini game đều có phần thưởng đến từ hệ thống khi người chơi chiến thắng hoặc hoàn thành các mốc quan trọng.

Joy-Blast-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Joy Blast mod

  • Joy Blast mod có chơi được trên PC không?

Game Joy Blast mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Joy Blast mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Joy Blast mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải đố nhẹ nhàng tương tự khác như: DOT TO DOT, Draw Police – Tricky Puzzles, Wordscapes

Cách tải game giải đố Joy Blast mod cho Android, IOS

Link tải game Joy Blast mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Joy Blast mod được sử dụng trong bài viết và người chơi được tham gia chơi game để có thể thỏa ước mơ xây dựng cả thành phố.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (111.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)