Joya-Life-logo

Joya Life APK v1.64

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Joya Life
Phiên bản 1.64
Tính năng MOD
Kích thước 150.1 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Joya Life
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (150.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Joya Life là tựa game giải đố theo phong cách match-3 cực kỳ quen thuộc và khá đẹp mắt. Game đưa người chơi được đến với khu rừng của các nhân vật với những câu chuyện cực kỳ hấp dẫn. Đây chính là một trong những game nhẹ nhàng dành cho những người chơi có thể thử sức mà không cần sử dụng tới mạng internet.

Giới thiệu về game giải đố Joya Life

Joya Life là tựa game về giải đố được cung cấp từ nhà sản xuất Joya Life. Trò chơi đã được ra mắt trong thời gian khá lâu trên các kho ứng dụng hiện nay. Game tuy chưa có số lượng người chơi nhiều nhưng vẫn luôn cố gắng để giữ được những trải nghiệm tốt nhất cho tất cả người chơi và có thể mang lại trải nghiệm tốt nhất cho họ.

Joya-Life-3

Game giải đố Joya Life có gì hấp dẫn?

Trò chơi Joya Life có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Bối cảnh

Đến với game Joya Life, người chơi có được những đề tài xoay quanh các nhân vật của mình trong nền văn minh của người Maya. Họ có những hành trình để khám phá giúp tìm lại được những viên ngọc thiêng đang bị tên ác nhân Calak đánh cắp. Người chơi sẽ được du hành và đi qua những hành tinh và vương quốc hoàn toàn khác nhau ở trong vũ trụ. Sau đó người chơi có nhiệm vụ giúp cho những nền văn minh tìm lại được báu vật của mình và tiêu diệt tên Calak độc ác. Chính vì thế nên câu chuyện của những viên ngọc thiêng quý giá sẽ đi cùng với người chơi trong suốt câu chuyện game thông qua các màn chơi. 

Joya-Life-2

Lối chơi

Đến với game Joya Life, điều đầu tiên là người chơi đăng nhập và được hướng dẫn từ trong game. Để có thể có được một trận đấu thì người chơi cần phải kéo và thả đi các móc ghim tạo ra những khớp nối giữa các viên ngọc. Với mỗi khớp nối được tháo xong thì người chơi sẽ được nhận thêm điểm số. Sau khi không có thêm khớp nối vào nữa thì những viên ngọc mới sẽ tiếp tục xuất hiện và người chơi có thể tiếp tục giải phá.

Game có rất nhiều các cấp độ khác nhau và mỗi cấp độ lại có những yêu cầu khác nhau. Chẳng hạn như việc loại các các viên ngọc cần thực hiện tròn thời gian ngắn, Hoặc các viên ngọc cần loại bỏ đi một số lượng nhất định. Thêm vào đó có những phần nối trái cây để tạo ra được các combo siêu độc lạ sẽ tạo ra những cảm giác cực kỳ thú vị cho người chơi.

Nhân vật

Các nhân vật trung tâm game mà người chơi thường xuyên gặp đó chính là:

  • Chel: Nhân vật chính trong game khi Chel là một anh hùng từ nền văn minh Maya. Đây chính là người chủ yếu sẽ đi tìm những viên ngọc đang bị đánh cắp.
  • Tikalito: Là nhân vật hỗ trợ cho Chel trong suốt hành trình khám phá. Đây chính là động vật linh hồn vui vẻ và cũng có sức chiến đấu nhất định.
  • Calak: Là tên ác nhân đã đánh cắp những viên ngọc thiêng trên toàn vũ trụ. Đây chính là kẻ thù của Chel và Tikalito và phải tìm cách lấy lại những viên ngọc từ tay tên ác nhân này.

Joya-Life-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Joya Life

  • Game Joya Life có chơi được trên PC không?

Game Joya Life có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Joya Life ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Joya Life miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như: Sort Balls: Color Puzzle Game, Makeup Merge Fashion Makeover, Draw flights – drawing puzzle

Cách tải game giải đố Joya Life cho Android, IOS

Link tải game Joya Life miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Joya Life được sử dụng tại bài viết và người chơi có thể chơi game theo các cấp độ từ dễ cho tới khó. Nhờ đó game sẽ luôn hấp dẫn, lôi cuốn và không hề bị nhàm chán.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (150.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)