Jumping-worm-logo

Jumping worm APK v9.8

By OanhNguyen - 14 Tháng Bảy, 2023
Tên Jumping worm
Phiên bản 9.8
Tính năng MOD
Kích thước 20.4 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Nhà phát hành Bague NFC
Đăng lúc 14 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Cập nhật 14 Tháng Bảy, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (20.4 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Jumping worm là game giải trí khá thú vị giúp cho người chơi điều khiển được chú sâu ăn càng nhiều táo càng tốt. Trên con đường di chuyển của mình, chú sâu có thể sẽ gặp phải rất nhiều thử thách vô cùng khó khăn và người chơi cần phải vượt qua được những thử thách đó để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Hãy cùng với chúng tôi nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ để khiến cho chú sâu ngày càng thay đổi và lớn lên nhanh chóng bạn nhé.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Jumping worm

Jumping worm là game giải trí thú vị khi người chơi có thể trực tiếp điều khiển giúp cho một chú sâu thực hiện thử thách và ăn được càng nhiều táo càng tốt. Nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản và hấp dẫn nên chắc chắn người chơi sẽ vô cùng yêu thích trò chơi sâu ăn táo vui vẻ này.

Jumping-worm-1

Game giải trí Jumping worm có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Jumping worm có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi giải trí Jumping worm, người chơi điều khiển những chú sâu của mình bắt đầu tham gia hoàn toàn vào trò chơi hấp dẫn và thú vị này. Bạn sẽ nhanh chóng thực hiện được những thử thách mới khi đi tìm càng nhiều táo càng tốt và thực hiện được nhiệm vụ của mình. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ cùng với những người chơi khác thi đấu ai là người lấy được nhiều táo hơn bao giờ hết. Chúng có thể giúp cho bạn thực hiện toàn bộ các thử thách trong quá trình chơi game của mình. Bạn cũng phải thực hiện nhiệm vụ để trở nên to lớn càng nhanh càng tốt và chiếm hữu được phần lãnh thổ rộng lớn hơn.

Jumping-worm-2

Thử thách

Trong trò chơi người chơi thực hiện với rất nhiều các thử thách khác nhau và chúng được nâng lên mức độ cao dần. Những thử thách đó nhanh chóng khiến cho người chơi luôn cảm thấy thú vị và hấp dẫn khi có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình. Đồng thời tại mỗi màn chơi người chơi sẽ đối diện với những thử thách khác nhau và thay đổi liên tục. Người chơi không chỉ cần phải di chuyển theo cả chiều ngang và chiều dọc mà người chơi còn phải thực hiện lấy được những quả táo trong thời gian nhanh nhất trước khi chúng bị biến mất hoàn toàn. Cuối cùng bạn sẽ đạt được những điều thú vị nhất trong trò chơi của bạn khi có thể tự mình di chuyển và thay đổi quá trình di chuyển của những chú sâu trong cuộc hành trình của chúng. Chắc chắn rằng càng vượt qua nhiều thử thách thì người chơi càng yêu thích trò chơi này nhiều hơn thế nữa.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Jumping worm

  • Game Jumping worm có thể chơi được trên PC không?

Game Jumping worm có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game giải trí Jumping worm  thì cần cài trình giả lập và bắt đầu tham gia trò chơi như bình thường.

  • Tải game Jumping worm ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Jumping worm miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Squid game 2k21 mod, Getting over it with bennett foddy mod, Soda guys

  • Tải game Jumping worm có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Jumping worm luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Jumping worm dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Jumping worm miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí giúp cho người chơi nhanh chóng hòa mình vào những chi tiết thú vị và hấp dẫn trong trò chơi để có thể hoàn thành được những thử thách của mình. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ thực hiện nhiệm vụ đi tìm càng nhiều táo càng tốt để nhanh chóng biến cho chú sâu của mình trở nên to lớn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (20.4 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá