Jurassic Dino Water World

Jurassic Dino Water World MOD APK (Vô hạn tiền) v13.42

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Jurassic Dino Water World
Phiên bản 13.42
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 113.6 MB
Yêu cầu Android 4.4, iOS 9.0+
Thể loại Sinh Tồn
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tap Pocket
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Chín, 2022 (7 tháng ago)

Tính năng MOD

Jurassic Dino Water World V1:

  • Vô hạn tiền

Jurassic Dino Water World MOD là một tựa game mô phỏng xây dựng công viên khủng long hoàn toàn mới lạ. Game nhận được nhiều những phản hồi tích cực từ người chơi. Để hiểu hơn về Jurassic Dino Water World MOD hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Jurassic Dino Water World

Giới thiệu về Jurassic Dino Water World 

Jurassic Dino Water World MOD giúp bạn khám phá những bí ẩn thế giới về các loài động vật thời tiền sử. Nhiệm vụ của bạn đó chính là phải thu thập những con khủng long biển thú vị có tên như: Mosasaurus, Megalodon, Crossbreed, Battle,… để nuôi và biến chúng trở thành vũ khí chiến đấu lợi hại. 

Điểm nổi bật chỉ có ở Jurassic Dino Water World

Jurassic Dino Water World

Khám phá những sự thật thần bí

Jurassic Dino này sẽ tái hiện lại những cảm giác chân thật về những chú khủng long khổng lồ và bạn sẽ là người chăm sóc những chú khủng long đó. Bên cạnh đó việc chăm sóc những chú khủng long để cho đi chiến đấu cũng vô cùng quan trọng.

Thu thập nhiều khủng long

Trong game nhiệm vụ của bạn là đi thu thập những vật phẩm và những vật phẩm đó là những chú khủng long bé xinh. Hãy xây dựng một ngôi nhà dưới nước cho chúng bởi vì loài khủng long xuất hiện trong game là loài khủng long nước và bạn sẽ phải tìm chúng dưới đáy đại dương sâu thẳm. 

Việc tìm kiếm này sẽ không quá phức tạp so với bạn tưởng tượng. Người chơi sẽ chỉ cần để ý tới thông báo từ những trò chơi và cảm nhận được nơi nào có vật phẩm để tìm kiếm quanh khu vực đó. 

Khám phá khung cảnh dưới nước 

Không những chỉ đi thu thập khủng long mà bạn còn phải khám phá những bí ẩn được dấu hàng ngàn thế kỷ dưới thế giới đại dương này. Có rất nhiều loài khủng long cho bạn thu thập như: khủng long thiên thần, khủng long đầu búa, megalodon,…

Tuân thủ theo luật chơi đề ra

Bên cạnh đó khi chơi bạn cũng cần phải tuân thủ theo luật và quá trình thu thập khủng long vì bạn có thể phải nuôi dưỡng hơn 50 lần khủng long khác nhau. Vì vậy bạn có thể lựa chọn nhiều gói Thẻ Bài khác nhau để nhận thêm khủng long đặc biệt.

Hãy tích cực nhận thêm phần thưởng DNA, vàng, kim cương,…hàng ngày để bạn có thể sở hữu thêm nhiều loài khủng long hơn nhé. 

Ngoài ra, nếu yêu thích những tựa game mô phỏng thì bạn cũng có thể tham khảo thêm những tựa game dưới đây như: Army Battle Simulator, Ragdoll Turbo Dismount,… 

Chế độ chơi vô cùng đặc biệt 

Có rất nhiều chế độ chơi khác nhau và bạn sẽ phải tự động chiến đấu một mình và sẽ không có bất kỳ đồng đội nào xuyên suốt trò chơi. Bạn cần phải tự mình khám phá thế giới đại dương xanh và làm ra một Kỷ Nguyên khủng long mới mẻ.

Tải ngay Jurassic Dino Water World

Jurassic Dino Water World

Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải xuống ngay ứng dụng này:

Bước 1: Đầu tiên, bạn chỉ cần truy cập vào trumgamemod.com  để tìm kiếm bằng từ khóa “Jurassic Dino Water World” 

Bước 2: Sau khi đã tìm kiếm được ứng dụng mà bạn muốn hãy nhấn nút tải về và đừng quên lựa chọn phiên bản mới nhất.

Bước 3: Sau đó tiến hành cài đặt hoặc đã cập nhật ứng dụng với file Apk đã download từ website trumgamemod.

Bước 4: Kiểm tra và mở lại ứng dụng trên màn hình chính là đã hoàn tất.    

FAQs – Những câu hỏi xoay quanh Jurassic Dino Water World MOD APK

Jurassic Dino Water World

Game này có an toàn cho phiên bản điện thoại không?

Game này là ứng dụng an toàn tuyệt đối với thiết bị điện thoại. Phiên bản MOD APK của game chỉ điều chỉnh một vài tính năng nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn thôi. 

Jurassic Dino Water World có miễn phí không?

Jurassic Dino Water World cho phép bạn tải về miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tải ngay mà không cần đắn đo về vấn đề chi phí.

Jurassic Dino Water World có sử dụng được trên máy tính không? 

Bạn có thể dùng được cho máy tính nếu có sử dụng phần mềm giả lập. Trumgamemod có cung cấp cho đường link cụ thể. Hãy tải xuống và trải nghiệm game nhé.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về Jurassic Dino Water World. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game mô phỏng độc đáo thì bạn không thể bỏ qua thông tin về tựa game này rồi.

 

 

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (113.6 MB)
4.1/5 (12 votes)