logo game jurassic world alive Jurassic World Alive

Jurassic World Alive MOD APK (Vô Hạn Tiền, Battery, VIP Enabled, Năng Lượng) v2.16.31

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Jurassic World Alive
Phiên bản 2.16.31
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Battery, VIP Enabled, Năng Lượng
Kích thước 540.2 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ludia
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (540.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Battery
  • VIP Enabled
  • Năng Lượng

Jurassic World Alive MOD APK (Vô Hạn Tiền, Battery, VIP Enabled, Năng Lượng) là game thuộc thể loại phiêu lưu. Nếu bạn đang kiếm tìm một game có lối chơi tương tự tựa game đình đám Pokemon Go nhưng lần này là săn bắt và thuần hóa khủng long trong phim Jurassic World nổi tiếng thì Jurassic World Alive tới từ nhà phát hành Ludia là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

jurassic world alive mod apk Jurassic World Alive

Giới thiệu Jurassic World Alive

Sự ra đời của công nghệ thực tế ảo VR – công nghệ đồ họa được thiết kế ngay trong máy tính, đã mở ra một loạt các game hấp dẫn. Bằng VR, những hành động trong máy tính sẽ tương tác được với thế giới ngoài đời thực. Nhờ công nghệ thực tế ảo mà game Jurassic World Alive được ra đời.

Trong Jurassic World Alive, game thủ sẽ được bước vào thế giới khủng long – nơi thêm một lần nữa loài khủng long đang trở lại và thống trị Trái Đất. Những con khủng long to lớn đang lộng hành khắp thế giới. Hãy cùng khám phá xung quanh vùng đất đó xem có chú khủng long nào không, ngoài ra còn có những con cá sấu cổ đại nữa. Việc của bạn là biến chúng trở thành vật nuôi và tìm hiểu thật kĩ về các thông tin của chúng. Game thủ còn được tiếp xúc với những chiến binh thời cổ đại. Bạn sẽ cảm thấy một thế giới khủng long chân thực.

Tải Jurassic World Alive MOD APK

Truy tìm khủng long

Khám phá thế giới Jurassic World Alive và thu thập thật nhiều mẫu DNA của khủng long, lai tạo ra giống mới giúp tăng sức mạnh. Việc tạo ra giống khủng long mới giúp chúng mạnh mẽ trở lại như trong gai đoạn thời tiền sử. Game thủ tập hợp cho mình đội quân khủng long hùng mạnh, đưa chúng vào các cuộc chiến khốc liệt. Hơn thế nữa, người chơi còn có thể khám phá tất cả mọi điều trong thế giới khủng long và thu thập nhiều khủng long mạnh mẽ và quý hiếm.

Tải Jurassic World Alive MOD APK

Hệ thống khủng long đa dạng, phong phú

Trong Jurassic World Alive, game thủ có cơ hội được tiếp xúc với rất nhiều loài khủng long khác nhau như khủng long ăn cỏ và khủng long ăn thịt. Khủng long ăn thịt gồm có Tyrannosaurus Rex, Velociraptor,… loài khủng long này rất thiện chiến và dũng mãnh. Trái ngược với sự dũng mãnh đấy là những con khủng long to lớn Alamosaurus, Dinosaurs,… thuộc loài khủng long ăn cỏ. Khủng long ăn cỏ có sức phòng thủ cao. Chúng có thể đỡ các đòn sát thương của loài khủng long ăn thịt một cách dễ dàng. Bạn có thể tạo ra các giống khủng long mới bằng cách lai tạo những DNA sẵn có. Các giống khủng long có sự kết hợp sức mạnh sức tấn công của loài ăn thịt và phòng thủ loài ăn cỏ.

Tải Jurassic World Alive MOD APK

Tạo ra & chăm sóc khủng long

Trong game, người chơi còn có thể chế tạo gen khủng long. Sau đó, game thủ sẽ lai tạo ra các loài khủng long mạnh mẽ. Khi đã có các giống khủng long thông qua lai tạo, người chơi cần nuôi dưỡng và huấn luyện chúng trở thành một chiến binh bất bại. Người chơi hãy cố gắng sắp xếp chi mình một đội khủng long phù hợp với bất cứ tình huống để tăng khả năng dành chiến thắng trong mỗi lần chiến đấu.

Tải Jurassic World Alive MOD APK

Thiết kế và âm thanh

Đồ họa trong game được nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ và chi tiết, ngoại hình của các con khủng long được hiện lên rất giống sát với nguyên tác đảm bảo sẽ làm game thủ mê mẩn và không thể rời mắt khỏi màn hình.

Mỗi một loài khủng long được lồng tiếng riêng, chỉ cần bạn nghe tiếng gầm, không cần tận mắt thấy, bạn cũng có thể biết đó là loài khủng long nào.

Tải game Jurassic World Alive MOD APK cho Android miễn phí

Hãy tìm kiếm và bắt các con khủng long, hãy cố thuần hóa chúng. Bạn hãy trở thành 1 HLV của một đội hình khủng long. Người chơi có thể tìm cách huấn luyện chúng ở một khu hoang vắng. Tải ngay game Jurassic World Alive để có thật nhiều giây phút giải trí bên bạn bè và người thân hay thư giãn sau giờ học tập và làm việc căng thẳng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (540.2 MB)
3.5/5 (2 votes)