KartRider Drift logo KartRider: Drift

KartRider: Drift APK v2.0.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên KartRider: Drift
Phiên bản 2.0.4
Tính năng MOD
Kích thước 739MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NEXON Company
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (739MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

KartRider: Drift là một game đua xe phổ biến dành cho Android. Phiên bản mới nhất Thay đổi theo thiết bị hiện có sẵn để Tải xuống. Nó được thiết kế và phát triển bởi Công ty NEXON. Tải game xuống trên Trùm game Mod và tận hưởng các tính năng tối ưu.

KartRider: Drift

Giới thiệu về tựa game KartRider: Drift APK

Nếu bạn thích chơi các trò chơi đua xe kart, bạn sẽ thích KartRider: Drift. Trò chơi đua xe nhịp độ nhanh này được tích hợp nhiều tính năng, bao gồm hai chế độ chơi khác nhau: Chế độ tốc độ và Chế độ vật phẩm. Cả hai chế độ đều yêu cầu người chơi phải thành thạo drift và tăng tốc. Trò chơi đua xe nhịp độ nhanh này cũng cung cấp các xe kart và tay đua có thể tùy chỉnh, cũng như các hiệu ứng đua xe.

Như đã thông báo trước đó, trò chơi dự kiến sẽ ra mắt cho PS4 vào ngày 8/12/2021, sau một thử nghiệm beta kín. Trong thử nghiệm beta, Nexon Games đã cho thấy những cải tiến đáng chú ý cho trò chơi. Trò chơi sẽ có hệ thống chơi trò chơi được cải thiện, chơi đa nền tảng và hỗ trợ tiến trình chéo. Nó cũng sẽ có tính năng nhiều người chơi trực tuyến, với khả năng chơi với bạn bè trên cùng một bảng điều khiển.

KartRider là một trò chơi đua xe nhiều người chơi trực tuyến có hơn 300 triệu người chơi đã đăng ký trên toàn thế giới. Người chơi có thể đua với bạn bè hoặc chơi một mình, thu thập nhân vật, nâng cấp xe kart của họ và leo lên thứ hạng bảng xếp hạng. Thậm chí còn có một chế độ câu chuyện, giúp người chơi có cơ hội tìm hiểu về thế giới đua xe kart.

KartRider Drift 2 KartRider: Drift

Điểm nổi bật trong tựa game KartRider: Drift APK

Nhân vật ngộ nghĩnh và Karts đẹp

KartRider: Drift là một trò chơi đua xe dành cho PlayStation 4 kết hợp niềm vui của đua xe tăng sức mạnh với sự hài hước và tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc. Người chơi có thể chọn từ nhiều loại kart đẹp mắt và tùy chỉnh chúng cho phù hợp với tính cách và sở thích của riêng mình. Trò chơi bao gồm hai chế độ chơi riêng biệt – Chế độ vật phẩm và Chế độ tốc độ. Trong Chế độ vật phẩm, người chơi thu thập các vật phẩm để cải thiện xe kart của họ. Trong Chế độ tốc độ, người chơi phải thành thạo kỹ năng trôi dạt và sử dụng các phần tăng tốc. Trò chơi này có thể rất cạnh tranh, và người chơi sẽ có thể tùy chỉnh các nhân vật và xe kart của họ theo ý thích của riêng họ.

Trò chơi cũng sẽ có một nhân vật mới tên là Diz, cũng như các giao diện mới cho các nhân vật hiện có. Ngoài ra, bản beta kín sẽ có các kart và bản nhạc mới. Bản beta kín cũng sẽ giới thiệu các tính năng mới, chẳng hạn như chế độ “Racing Pass” và “Racing School”. Người chơi cũng sẽ có thể chọn một biển số xe phù hợp với phong cách của họ và họ sẽ có thể mở khóa các biểu tượng cảm xúc và phụ kiện mới.

Nâng cấp Kart của bạn

Trong KartRider: Drift, bạn có thể nâng cấp kart của mình để có được hiệu suất tốt hơn. Nhiều nâng cấp khác nhau có sẵn cho mỗi danh mục, từ tốc độ đến Nitro Charge. Mỗi lần nâng cấp có thể đưa bạn lên một tầm cao mới. Nếu bạn hơi bị mắc kẹt giữa các cấp thấp hơn và cao hơn, bạn luôn có thể đặt lại các thuộc tính.

Trong game, người chơi có thể tham gia hàng đợi mai mối với tư cách là một tay đua solo, bộ đôi hoặc đội bốn người. Trong chế độ chơi này, bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi khác và xem ai có thể đạt điểm cao nhất. Bạn cũng sẽ có thể tìm thấy những thử thách hàng ngày và thu thập các vật phẩm sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn. Trò chơi cũng có nhiều lựa chọn vũ khí, mối nguy hiểm và buff.

Trong thử nghiệm beta kín vào cuối năm ngoái, Nexon Games đã giới thiệu một số cải tiến. Trong khi chúng tôi háo hức mong đợi bản phát hành đầy đủ của KartRider: Drift, chúng tôi có thể mong đợi trò chơi sẽ có sẵn cho Android và iOS. Ngoài ra, các nhà phát triển của trò chơi có kế hoạch khắc phục sự cố tải xuống trước Xbox để nhiều người chơi trên khắp thế giới có thể thưởng thức nó.

Tùy chỉnh đa dạng

Trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi rất nhiều sự đa dạng hóa. Bạn sẽ có tùy chọn đóng vai các nhân vật khác nhau trong trò chơi và mỗi nhân vật đều có những khả năng riêng. Trò chơi cũng sẽ cho phép bạn mua thiết bị đặc biệt để giúp bạn cải thiện chỉ số của kart. Trò chơi này cũng sẽ có hệ thống Livery. Điều này sẽ cho phép bạn lựa chọn từ hơn 150 bộ trang phục khác nhau cho nhân vật của mình.

KartRider Drift 3 KartRider: Drift

Nhiều địa điểm đua xe

Có rất nhiều môi trường đua xe khác nhau có sẵn trong Trò chơi KartRider: Drift. Trò chơi có sẵn trên cả hai nền tảng PC và PlayStation 4. Bản Closed Beta của nó đã bắt đầu vào năm ngoái và các nhà phát triển đã làm việc để làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các hệ thống này. Họ sẽ tiếp tục thực hiện các điều chỉnh và tối ưu hóa trò chơi cho đến khi nó ra mắt chính thức.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game KartRider: Drift APK

File KartRider: Drift APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản này của tựa game chỉ đổi mới một số tính năng nhằm mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn nên tải file tại Trùm game Mod để an toàn và nhanh chóng hơn.

KartRider: Drift APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Trò chơi này cho phép bạn sử dụng trên máy tính nếu bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Có thể cài đặt sẽ hơi phức tạp và mất thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi đã thiết lập sẵn phần mềm này tại mục Tải xuống dưới bài viết.

KartRider: Drift APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể cài đặt và tải xuống tựa game này mà không phải mất cứ một đồng nữa. Trong phiên bản này, bạn có thể tiết kiệm được dung lượng tương đối trên thiết bị di động của mình.

Tải KartRider: Drift APK cho Android, iOS

Tải KartRider: Drift APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game đua xe đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game đua xe khác: Open World Pro Max Car Racing, Classic Drag Racing Car Game mod,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (739MB)
5/5 (1 đánh giá)