Kids farm logo Kids farm

Kids farm APK v1.6.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Kids farm
Phiên bản 1.6.6
Tính năng MOD
Kích thước 72MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Y-Group games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (72MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Kids farm APK mang đến cho bạn các cuộc phiêu lưu thú vị trong trang trại thực sự dành riêng cho trẻ em, nơi trẻ em có thể hóa thân thành một nông dân với các hoạt động tương tác cao. Đây là một trò chơi gây nghiện và có thể chơi được, nơi trẻ em học được rất nhiều điều trong thế giới ấm cúng nhỏ bé của riêng mình.

Kids farm

Giới thiệu về tựa game Kids farm APK

Kids farm APK cung cấp các hoạt động nông trại thú vị cho trẻ em như trồng rau, tưới nước và bón phân để chăm sóc chúng, bắt sâu bệnh cho cây để sau đó thu hoạch một vụ mùa bội thu. Bạn cũng sẽ chăm sóc thú cưng và một người nuôi ong lớn, bò sữa, nhặt trứng gà và bán sản phẩm của mình để lấy tiền và với số tiền kiếm được trong trò chơi sẽ có thể phát triển và trang trí nó, thêm các yếu tố mới. Trò chơi thiết kế môi trường nông trại phong phú và đẹp mắt, nhân vật đáng yêu sẽ đồng hành cùng bạn trong nhiệm vụ. Đặc biệt, trò chơi còn có những trải nghiệm câu cá giết thời gian mà trẻ có thể sẽ thích thú, một thế giới với nhiều nhiệm vụ kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ, giúp trẻ học được nhiều điều có ích.

Kids farm 2 Kids farm

Điểm nổi bật trong game Kids farm APK

Mô phỏng trang trại thú vị

Trò chơi mô phỏng trang trại thú vị và rất dễ gây nghiện. Ở đây trong việc quản lý, em bé của bạn sẽ có một trang trại thực sự, trên đó cần phải trồng rau, tưới nước và bón phân cho chúng, chống lại sâu bệnh để sau đó thu hoạch một vụ mùa bội thu. Bạn cũng sẽ cần phải chăm sóc vật nuôi và một nhà nuôi ong lớn. Con bạn, với tư cách là một nông dân thực thụ, sẽ phải đối mặt với tất cả những điều hấp dẫn và thú vị này. Liệu anh ta có thể đối phó với một trang trại lớn như vậy không? 

Trò chơi giáo dục và phát triển

Kids farm APK là một trò chơi giáo dục và phát triển độc đáo sẽ thu hút không chỉ các bé trai, mà cả các bé gái. Nó sẽ cho thấy rõ ràng và giúp trẻ em học hỏi: cách trang trại được tiến hành, cách sắp xếp, những con vật nào ở đó và cách chăm sóc chúng. Anh học cách trồng cây và các loại cây khác, chăm sóc chúng, chống lại các loài gây hại nông nghiệp khác nhau và nhiều hơn nữa. Thực hiện nhiều nhiệm vụ thú vị khác nhau và bán cây trồng cho con bạn, với số tiền kiếm được trong trò chơi, sẽ có thể phát triển, trang trí và bổ sung nhiều yếu tố mới, thú vị trong trò chơi.

Trở thành nông dân chuyên nghiệp

– Kids farm APK là một trò chơi thú vị mà con bạn có thể chơi hàng giờ và giải trí cho con khi buồn chán, và chắc chắn sẽ muốn chơi đi chơi lại thật nhiều lần.

– Trò chơi nông trại cho trẻ em.

– Nhiệm vụ chăm sóc, trồng cây, nuôi gà và vắt sữa bò.

– Bán nông sản để kiếm tiền.

– Nhiều nhân vật đồng hành cực dễ thương.

Kids farm 3 Kids farm

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Kids farm APK

File Kids farm APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản mới này của trò chơi chỉ có một số tính năng thay đổi nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file game này trên website Trùm game Mod để bảo đảm nhanh chóng và an toàn nhất.

Kids farm APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Trò chơi này có thể sử dụng trên máy tính nếu có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể sẽ bị mất thời gian và hơi phức tạp. Do đó chúng tôi đã thiết lập sẵn trình giả lập này trong mục Tải xuống dưới bài viết.

Kids farm APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải về máy và cài đặt trò chơi này mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Trong phiên bản mới này, bạn sẽ tiết kiệm được dung lượng tương đối cho thiết bị điện thoại của mình.

Tải Kids farm APK cho Android, iOS

Tải Kids farm APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game phiêu lưu đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game phiêu lưu khác: Timberman The Big Adventure, Hidden Object: Coastal Hill,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (72MB)
5/5 (1 đánh giá)