Kids-vs-Zombies-logo

Kids vs zombies APK v1.0.0

By OanhNguyen - 15 Tháng Bảy, 2023
Tên Kids vs zombies
Phiên bản 1.0.0
Tính năng MOD
Kích thước 214.8 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Lumen Games
Đăng lúc 15 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Bảy, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (214.8 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Kids vs zombies là game hành động được rất nhiều người yêu thích nhờ có những cuộc chiến đấu hấp dẫn và thú vị nhất dành cho người chơi yêu thích trò chơi này. Với những điều hấp dẫn và các cuộc chiến liên tục để chống lại zombie, người chơi sẽ học được cách sử dụng kỹ năng và vũ khí một cách thuận tiện và có hiệu quả nhất.

Giới thiệu về game hành động thú vị Kids vs zombies

Kids vs zombies là game hành động dành cho những người chơi mong muốn được tham gia vào trò chơi đầy tính thử thách và nguy hiểm này. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt và giúp cho toàn bộ thành phố không bị quấy nhiễu bởi những những con zombie đáng sợ.

Kids-vs-Zombies-2

Game hành động Kids vs zombies có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Kids vs zombies có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi hành động Kids vs zombies, người chơi sẽ bắt đầu tham gia vào trò chơi với bối cảnh game vô cùng hấp dẫn khi bạn phải thực hiện chiến đấu với những zombie nguy hiểm đang rình rập trong toàn thành phố. Để có thể giành được chiến thắng thì chắc chắn người chơi cần phải thực hiện được nhiệm vụ của mình bằng cách có được chiến lược thông minh và hợp lí. Bên cạnh đó người chơi sẽ nâng cấp vũ khí và những thiết bị khác trong game của mình để thực hiện các nhiệm vụ được nhanh chóng và chiến thắng dễ dàng hơn. Cuối cùng, người chơi sẽ kết hợp với những người chơi khác trong game để có thể chiến đấu với tác dụng tốt hơn và tạo được khả năng chiến đấu tốt nhất, bảo vệ căn cứ cho toàn thành phố.

Kids-vs-Zombies-1

Thử thách

Trong trò chơi người chơi sẽ thay đổi bối cảnh chiến đấu liên tục khiến cho bạn nhanh chóng hoàn thành được những thử thách đó. Các màn chơi đều được nâng cao độ khó nên người chơi càng cần phải thể hiện được sự tiếp thu và nâng cao kỹ năng của mình thì mới nhanh chóng tiêu diệt hết các kẻ thù và hoàn thành mục tiêu cuối cùng.

Một trong những cách để hoàn thành các thử thách đó là người chơi sẽ phải thực hiện việc nâng cấp vũ khí và kỹ năng sinh tồn của mình. Tùy thuộc vào việc bạn chọn nhân vật nào mà có thể thay đổi toàn bộ các kỹ năng của nhân vật đó lên khả năng cao hơn. Hoặc người chơi sẽ nhanh chóng tiến đến việc thay đổi vũ khí giúp cho chúng có sức sát thương mạnh mẽ hơn và hoàn thành nhiệm vụ của mình trong thời gian mà hệ thống cho phép.

Đồ họa

Đồ họa trong game được sử dụng là đồ họa 2D với nhân vật chính trong game là nhân vật hoạt hình nhiều màu sắc khác nhau. Nhờ đó quá trình chiến đấu được diễn ra mà không hề có bất cứ yếu tố bạo lực nào trong trò chơi và có thể giúp cho người chơi nhanh chóng làm quen và tham gia trò chơi mình yêu thích nhất.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Kids vs zombies

  • Game Kids vs zombies có thể chơi được trên PC không?

Game Kids vs zombies có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game hành động Kids vs zombies  thì người chơi sẽ thực hiện và sử dụng trình giả lập và bắt đầu tham gia trò chơi như bình thường.

  • Tải game Kids vs zombies ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Kids vs zombies miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như FreeCraft Zombie Apocalypse, Archer attack 3d mod, Offline Player Squad Fire Gun

  • Tải game Kids vs zombies có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Kids vs zombies luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Kids vs zombies dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Kids vs zombies miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động giúp cho người chơi nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ giải cứu toàn bộ thành phố và chiến đấu với rất nhiều các nhân vật trong game. Bạn sẽ sử dụng kỹ năng chuyên nghiệp của mình và giúp đánh bại toàn bộ zombie đang có trong thành phố.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (214.8 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá