Kinder World Cozy Plants logo Kinder World: Cozy Plants

Kinder World: Cozy Plants APK v1.8.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Kinder World: Cozy Plants
Phiên bản 1.8.1
Tính năng MOD
Kích thước 149MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Lumi Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (149MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Kinder World: Cozy Plants là một trò chơi trồng cây xanh trong nhà, nơi người chươi có thể thực hành các kỹ năng tốt cho bản thân mình bằng cách chăm sóc những cây trồng trong nhà để mang tới một bầu không khí thư giãn và sảng khoái.

Kinder World: Cozy Plants

Giới thiệu về tựa game Kinder World: Cozy Plants APK

Lấy cảm hứng từ những ngày cách ly do đại dịch, những người sống trong nhà với sở thích trồng cây và chăm sóc ngôi nhà, studio Lumi Interactive đã dần hình thành ý tưởng về một trò chơi với chủ đề cây trồng trong nhà. Thế giới tử tế hơn. Trải qua quá trình xây dựng và từng bước hoàn thiện, giờ đây trò chơi đã trở thành một dự án hoàn chỉnh.

Christina Chen – đồng sáng lập Lumi Interactive cho biết, nhóm đã tập trung vào việc thiết kế hình ảnh sao cho sống động, giúp người chơi cảm thấy chân thực nhất có thể, thông qua các hoạt động như tưới nước và chăm sóc cây trồng.

Kinder World Cozy Plants 2 Kinder World: Cozy Plants

Điểm độc đáo trong game Kinder World: Cozy Plants APK

Lối chơi đơn giản

Gameplay trong Kinder World: Cozy Plants được thiết kế với nhịp độ chậm, không gây áp lực, người chơi ít có sự cạnh tranh giúp tinh thần thư giãn, nhẹ nhàng, hỗ trợ quá trình “hồi máu”.

Nhiệm vụ thú vị

Với Kinder World: Cozy Plants , người chơi có thể tưới nước hay bón phân cho cây bằng cách thực hiện những bài tập nhẹ nhàng hàng ngày mà họ lựa chọn, tùy thuộc vào loài thực vật mà họ đang chăm sóc. Người chơi cũng sẽ hoàn thành những bài tập sức mạnh như giãn cơ, luyện tập hít thở sâu và cách thể hiện lòng biết ơn. Mỗi cây trong trò chơi được tạo ra theo quy trình riêng của nó, vì vậy sự phát triển hoàn toàn độc đáo đối với mỗi người chơi.

Kết nối với người chơi khác

Bên cạnh đó, người chơi có thể kết nối với những người chơi khác trong trò chơi bằng cách tương tác với nhau. Các hoạt động tập thể của người chơi, cùng với việc tham gia vào các sự kiện trong trò chơi, sẽ giúp “cây cộng đồng” của tập thể Kinder World: Cozy Plants đạt được thêm điểm và phát triển nhanh hơn.

Nếu bạn chưa biết, đây là một sản phẩm của Lumi Interactive. Họ luôn tạo ra các tựa game theo chủ nghĩa hòa bình như Animal Crossing và Neko Atsume để cung cấp cảm hứng và lối chơi được thiết kế với tốc độ chậm để bạn không bị choáng ngợp bởi cuộc sống hàng ngày.

Kinder World Cozy Plants 3 Kinder World: Cozy Plants

Chia sẻ thông điệp

Khi Kinder World: Cozy Plants phát triển hơn, người chơi sẽ có thể chia sẻ thông điệp ủng hộ về lợi ích của việc trồng cây với những người chơi khác như một cách thể hiện lòng tốt với những người khác, đồng thời trồng Cây cộng đồng, được định hình bởi các sự kiện ở trong trò chơi và lựa chọn của người chơi.

Không ai có thể ngờ rằng nhóm phát triển của trò chơi này là một đội Úc toàn nữ và đã tạo ra nó trong thời kỳ đại dịch. Trò chơi có một chủ đề cộng đồng mạnh mẽ, thú vị, việc bạn chăm sóc cây trồng của mình với sự hỗ trợ từ những người chơi tử tế có thể phản ánh cách cộng đồng tương tác với nhau theo thời gian.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Kinder World: Cozy Plants APK

File Kinder World: Cozy Plants APK có an toàn cho thiết bị của tôi không?

Câu trả lời là có. Phiên bản APK của Kinder World: Cozy Plants chỉ chỉnh sửa một số tính năng để mang đến cho bạn những trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK trên trang web của chúng tôi để an toàn.

Kinder World: Cozy Plants APK có bảo mật thông tin người dùng không?

Câu trả lời là có. Đây là một trò chơi an toàn, trò chơi này không có gian lận hay đánh cắp thông tin. Đó là một trò chơi thông thường giống như bất kỳ trò chơi nào khác. Một tựa game giải trí mang đến nhiều trải nghiệm khi bạn có cơ hội quản lý và phát triển bến tàu.

Kinder World: Cozy Plants có thể chơi được trên PC không?

Trò chơi này có thể chơi được trên PC, bạn chỉ cần tải về phần mềm thứ ba để trải nghiệm trò chơi. Bạn có thể tải xuống trình giả lập Android trên máy tính của mình để chơi bằng cách tìm kiếm các công cụ tìm kiếm. Hoặc chúng tôi cung cấp trình giả lập PC để bạn cài đặt.

Tải Kinder World: Cozy Plants APK cho Android, IOS

Tải Kinder World: Cozy Plants trên Trùm game Mod và trải nghiệm trò chơi mô phỏng đầy thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Hungry for Home: A Cat’s Tail, Animal Restaurant, Factory World: Connect Map,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (149MB)
5/5 (1 đánh giá)