King-James-Bible-logo

King James Bible APK v2.8.96

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên King James Bible
Phiên bản 2.8.96
Tính năng MOD
Kích thước 10.7 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bible app
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (10.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

King James Bible là một trong những ứng dụng giải trí cực kỳ ấn tượng và hay ho mà mỗi người dùng nên có trong thiết bị di động của mình. Ứng dụng có giao diện dễ nhìn cùng những hình ảnh sắc nét cùng các âm thanh vô cùng sống động. Hãy cùng Trumgamemod.com cùng tìm hiểu về ứng dụng giải trí này nhé.

Giới thiệu về ứng dụng giải trí King James Bible

King James Bible là ứng dụng giải trí hay ho với rất nhiều các chức năng như nghe âm thanh, sổ ghi chép và từ điển. Bên cạnh đó, giao diện của ứng dụng cũng cực kỳ thuận lợi cho việc người dùng theo tác. Ứng dụng như một cuốn sách kinh thánh vô cùng hữu ích mà người dùng nên mang theo bên cạnh mình và mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới vô cùng thú vị.

King-James-Bible-3

Ứng dụng giải trí King James Bible có gì hấp dẫn?

Ứng dụng King James Bible có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Thông báo mỗi ngày

Quá trình mua bán tại OfferUp rất đơn giản và hỗ trợ rất nhiều cho người tiêu dùng. Chúng hoạt động thông báo và gửi cho người dùng mỗi ngày một câu kinh thánh được thông báo qua điện thoại.

Đó chính là những lời truyền cảm hứng và giúp cho người dùng có thể áp dụng và thiền cả ngày. Không những vậy, người dùng còn có thể sử dụng chúng để chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

King-James-Bible-2

Mỗi chương kinh thánh mỗi ngày

King James Bible sử dụng và thông báo mỗi chương kinh thánh trong vòng một ngày cho người dùng để họ được đọc và thấu hiểu thêm các triết lý về cuộc đời. Nếu như ngày hôm trước bạn chưa đọc xong thông tin thì ngày hôm sau không hề mất đi mà bạn có thể tiếp tục đọc chương kinh thánh từ hôm trước.

Ghi chú

Tại ứng dụng King James Bible, người dùng còn có thể tạo thêm được ghi chú để lưu lại những câu nói tâm đắc và có thể sử dụng trong tương lai hoặc chia sẻ tới mọi người để hiểu thêm về triết lý sống của cuộc đời.

Đánh dấu

Để có thể phân biệt được đoạn văn mình yêu thích so với những phần khác, người dùng có thể sử dụng chế độ đánh dấu trong ứng dụng. Khi dùng màu sắc hợp lý, người đọc sẽ thích thú hơn và có nhiều nguồn cảm hứng hơn để đọc và tìm hiểu kinh thánh.

Tìm kiếm nhanh

Chức năng này giúp cho người dùng có thể tìm kiếm được các thông tin về cuốn sách mà mình yêu thích và tìm đọc chúng. Thông qua hệ thống tìm kiếm, kết quả được tạo ra vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Qua đó thời gian người dùng cũng không mất nhiều công sức để tìm kiếm.

King-James-Bible-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng giải trí King James Bible

  • King James Bible sử dụng cho android không?

Ứng dụng King James Bible hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  • King James Bible tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng King James Bible bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng King James Bible ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng King James Bible miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Tubi TV mod, Vudu, Tachiyomi

Cách tải ứng dụng King James Bible cho Android, IOS

Link tải ứng dụng OfferUp miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được update tại bài viết và giúp cho người dùng có thể được sử dụng kinh thánh và đọc được những điều hay về cuộc sống.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (10.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)