King-Party-Super-Royale-Games-logo

King Party: Super Royale Games APK v0.0.30

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên King Party: Super Royale Games
Phiên bản 0.0.30
Tính năng MOD
Kích thước 662.1 MB
Yêu cầu Android 9.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Inwave Co Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (662.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

King Party: Super Royale Games là trò chơi giải trí kết hợp với phong cách đầy vui nhộn giống như một bữa tiệc lớn dành cho người chơi. Tham gia game. người chơi sẽ đón nhận các thử thách khác nhau và cùng chinh phục đáp án trong những trò chơi đó.

Giới thiệu về game giải trí King Party: Super Royale Games

King Party: Super Royale Games là game giải trí với lối chơi đa dạng và cực kỳ vui nhộn dành cho người chơi. Khi đó người chơi sẽ có được những trò chơi nhỏ đầy vui nhộn để cùng những người bạn của mình tham gia thử thách. Hơn nữa, nếu như có thể chiến thắng trong các trò chơi thì bạn sẽ được biến thành Vua trong trò chơi này.

King-Party-Super-Royale-Games-3

Game giải trí King Party: Super Royale Games có gì hấp dẫn?

Trò chơi King Party: Super Royale Games có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game King Party: Super Royale Games, người chơi được tham gia vào trò chơi đấu loại trực tiếp khi tham gia vào trò chơi có nhiều người. Thông qua những trò chơi đầy thử thách, những người có kỹ năng chưa tốt và thua cuộc sẽ bị loại bỏ. Để có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thì người chơi sẽ tham gia thi đấu với những người bạn của mình và tìm mọi cách để nhanh chóng vượt qua được mini game thử thách của trò chơi.

King-Party-Super-Royale-Games-2

Mini game

Game King Party: Super Royale Games đưa tới cho người chơi rất nhiều những thử thách thú vị và hấp dẫn.

  • Mini game vị thần: Trong game sẽ xuất hiện một vị thần. Đó chính là người sẽ ngăn cản bạn về đích khi vẽ ra một con đường chết. Để có thể đạt được chiến thắng, người chơi cần tìm được con đường này và tránh xa chúng.
  • Mini game tính nhẩm: Đúng như tên gọi của nó, đây là game thử thách khả năng tính nhẩm của người chơi cùng với giáo sư ảo thuật đầy khó tính.
  • Mini game may mắn: Gần như trái ngược với mini game vị thần, mini game may mắn cần người chơi phải tìm được lá chắn bảo vệ một cách đúng lúc và nhanh chóng để không bị mất mạng khi bác sĩ cắt kíp dây nổ.
  • Mini game chạy trốn: Mini game này người chơi cần phải tìm ra con đường ngắn nhất và chính xác nhất để chạy trốn khỏi đám thây ma đang đuổi theo mình.

King-Party-Super-Royale-Games-1

Tương tác

Game được thiết kế giúp cho người chơi được tương tác với rất nhiều người để có thể chọn lựa ra được những phòng có nhiều lượt chơi nhất. Hoặc người chơi có thể rủ những người bạn của mình cùng tham gia vào thử thách để tìm ra ai là người tốt nhất để giải phá các trò chơi. Với mỗi trò chơi chiến thắng, người chơi sẽ được nhận những phần thưởng xứng đáng của hệ thống để có thể tiếp tục tham gia game và nhận được nhiều lợi thế hơn.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia King Party: Super Royale Games

  • Game King Party: Super Royale Games có chơi được trên PC không?

Game King Party: Super Royale Games có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game King Party: Super Royale Games ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi King Party: Super Royale Games miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Ninja Hands, Summer Buster, Galaxy Attack: Alien Shooter

Cách tải game giải trí King Party: Super Royale Games cho Android, IOS

Link tải game King Party: Super Royale Games miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game King Party: Super Royale Games được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để chinh phục được những thử thách, trở thành King party.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (662.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)