Kingdom Guard logo Kingdom Guard

Kingdom Guard MOD APK (One Hit, Weak Waves) v1.0.304

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Kingdom Guard
Phiên bản 1.0.304
Tính năng MOD One Hit, Weak Waves
Kích thước 854MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành tap4fun
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Hai, 2023 (1 tháng ago)

Giới thiệu phiên bản Kingdom Guard MOD APK

Tính năng bản MOD

  • One Hit, Weak Waves

Kingdom Guard MOD APK là một tựa game hấp dẫn có thể mang tới cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn là một fan hâm mộ đặc biệt của những tựa game được xây dựng theo phong cách chơi chiến thuật thì đây sẽ là tựa game bạn không nên bỏ qua. Với trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm một câu chuyện hấp dẫn về Titan và những trận chiến nảy lửa, nơi chiến thuật cao sẽ có thể giành chiến thắng.

Kingdom Guard

Giới thiệu về tựa game Kingdom Guard MOD APK

Để một trò chơi mang đến cho người chơi những màn mở game hấp dẫn, bối cảnh trò chơi sẽ đóng một vai trò quan trọng. Bối cảnh của trò chơi và sự kết hợp cốt truyện sẽ là một hướng dẫn tuyệt vời giúp người chơi hiểu được những gì sẽ xảy ra trong Kingdom Guard MOD APK. Và với trò chơi này, nó sẽ là một thế giới thần tiên độc đáo, nơi những con rồng hộ mệnh từng sinh sống. Nhưng giờ đây, chúng đang trên bờ vực tuyệt chủng với những kế hoạch xấu xa.

Một bối cảnh Kingdom Guard MOD APK thú vị đã được tạo ra với sự xuất hiện của Titan và kế hoạch xấu xa của anh ta để tiêu diệt những con rồng bảo vệ và xâm chiếm thế giới. Bạn sẽ cần phải bảo vệ quả trứng cuối cùng còn lại khỏi bị tìm kiếm bởi cuộc tấn công dữ dội của Titan. Nâng cấp Binh lính cá nhân của bạn và sắp xếp họ với chiến lược cá nhân của bạn để đạt được chiến thắng trước những kẻ thù nguy hiểm.

Kingdom Guard 2 Kingdom Guard

Điểm nổi bật trong game Kingdom Guard MOD APK

Bối cảnh trò chơi độc đáo

Và nguyên nhân chính của điều này sẽ là sự xuất hiện đột ngột của Titan và kế hoạch xâm chiếm thế giới của họ. Chưa dừng lại cho đến khi đạt được mục tiêu, những Titan đáng ghét đang kéo theo một đội quân hắc ám khổng lồ đang tiến về phía bạn để có thể phá hủy quả trứng cuối cùng. Nhiệm vụ bây giờ chắc chắn là huấn luyện các Binh sĩ Đặc biệt chiến đấu trực tiếp với các Titan để bảo vệ quả trứng và giải cứu thế giới.

Lối chơi chiến lược phòng thủ tháp

Bên cạnh việc tạo ra bối cảnh Kingdom Guard MOD APK thú vị, lối chơi cũng sẽ là một tính năng thiết yếu mà trò chơi cần tập trung phát triển. Và sau nhiều thử nghiệm khác nhau, nhà sản xuất game cũng đã lựa chọn lối chơi được xây dựng theo thể loại chiến thuật căng thẳng cho sản phẩm của mình. Với sự lựa chọn thể loại chơi chiến thuật, lối chơi của bạn sẽ có thể được tùy chỉnh theo phong cách phòng thủ tháp vốn rất quen thuộc với nhiều người.

Nhiều cấp độ chơi khác nhau

Một hệ thống thử thách phức tạp với nhiều cấp độ chơi khác nhau đã được tạo ra để kích thích các chiến lược gia thể hiện khả năng của mình. Nhiệm vụ của người chơi là huấn luyện binh lính chiến đấu với kẻ thù trong các màn chơi. Người chơi sẽ có toàn quyền kiểm soát những Người lính mà họ sẽ chuẩn bị bằng cách kết hợp hai Binh sĩ cùng cấp bậc và loại để nâng cấp lên một Người lính cao cấp hơn. Sau khi bạn đã tạo ra cho mình những Người lính phù hợp, bạn sẽ có thể đặt chúng trong các tòa tháp khác nhau theo chiến thuật của mình với mục đích cuối cùng là chiến đấu với kẻ thù và bảo vệ trứng rồng trong Kingdom Guard MOD APK.

Kingdom Guard 3 Kingdom Guard

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Kingdom Guard MOD APK

Kingdom Guard MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải về trò chơi thú vị này cho thiết bị của mình và cài đặt ngay mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Với phiên bản mới lôi cuốn này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều dung lượng cho di động của mình.

Kingdom Guard MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi lôi cuốn này ngay trên PC của mình miễn là PC của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi mất thời gian và phức tạp. Tuy nhiên, website của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này tại phần Tải xuống phía cuối bài viết.

File Kingdom Guard MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game lôi cuốn này, chỉ có một vài tính năng được điều chỉnh giúp trải nghiệm của bạn trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên website Trùm game Mod để đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.

Tải Kingdom Guard MOD APK cho Android, iOS

Tải Kingdom Guard MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Monster Egg, Lapse: A Forgotten Future,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (854MB)
5/5 (1 đánh giá)