Kingdom Hunter logo Kingdom Hunter

Kingdom Hunter APK v5.1.13

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Kingdom Hunter
Phiên bản 5.1.13
Tính năng MOD
Kích thước 152MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành RedFox Games M
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Mười Hai, 2022 (9 tháng ago)
Tải xuống (152MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Kingdom Hunter là một trò chơi kết hợp giữa hai thể loại là CCG và SLG. Mang tướu cho người chơi một tựa game chiến lược đỉnh cao. Hãy tìm hiểu những tính năng và thông tin chính của tựa game thú vị này trong bài viết dưới đây nhé!

Kingdom Hunter

Giới thiệu về tựa game Kingdom Hunter APK

Kingdom Hunter là tựa game chiến lược hấp dẫn, được sản xuất bởi RedFox Games đến từ Mỹ. Kết hợp từ 2 thể loại game được các game thủ “Big Brain” là CCG và SLG yêu thích nhất. Mang đến cho người chơi những trận đấu trí óc kịch tính và trải nghiệm cảm giác trở thành Vua của một vương quốc do chính mình tạo ra. Hãy cùng tìm hiểu về trò chơi này qua bài viết dưới đây.

Bắt đầu xây dựng một thành trì nhỏ, bạn sẽ bắt đầu tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính để mang về những tài nguyên ban đầu nhằm phát triển thành trì của mình. Sau đó, bạn sẽ xây dựng Vương quốc của riêng mình với quân đội và các cơ sở sản xuất khác.

Kingdom Hunter 2 Kingdom Hunter

Điểm nổi bật trong game Kingdom Hunter APK

80 đơn vị và hơn 140 anh hùng

Kingdom Hunter có hơn 80 loại đơn vị và 140 anh hùng với các kỹ năng và vai trò độc đáo mà bạn có thể trang bị cho “đội quân” của mình. Lưu ý rằng các loại quân sẽ vượt qua nhau trên chiến trường, vì vậy trước khi chiến đấu với đối thủ, bạn cần tìm hiểu kỹ đội hình của kẻ thù bao gồm những gì để tìm ra đội hình phù hợp. phản ứng chiến đấu.

Bên cạnh đó, bạn phải thu thập cho mình những anh hùng mạnh mẽ và quan trọng nhất là phù hợp với đội quân của bạn. Bởi mỗi anh hùng sẽ tăng cường sức mạnh cho một loại quân đội nhất định và họ cũng sẽ có những kỹ năng độc đáo trong chiến đấu. Qua những điều đó, chúng ta có thể thấy được bản chất chiến thuật vô cùng đa dạng và phong phú của trò chơi.

Xây dựng công trình thiết yếu

Kingdom Hunter – Sức mạnh của vương quốc nằm ở “nền tảng” của chính nó. Do đó, bạn cần củng cố cốt lõi bên trong của mình để bền vững bằng cách xây dựng các tòa nhà thiết yếu, với hơn 15 loại tòa nhà mà bạn có thể xây dựng. Mỗi công trình sẽ có các mục đích sử dụng riêng biệt như: Sản xuất tài nguyên, huấn luyện quân đội, Nghiên cứu, tuyển mộ anh hùng… Để có thể tìm thêm tài nguyên. Ngoài việc sản xuất, bạn có thể gửi quân đội của mình đến chiếm vương quốc của những người chơi lân cận để lấy tài nguyên của họ, nhưng hãy đảm bảo quân đội của bạn đủ mạnh để làm điều đó.

Huấn luyện binh chủng

Nếu bạn muốn có một đội quân mạnh, ngoài việc huấn luyện quân đội, các anh hùng còn là nền tảng của việc này. Lên cấp, gắn sao cho các anh hùng của bạn để tăng sức chiến đấu. Thẻ anh hùng quá yếu hoặc quá yếu không phải là “đồ bỏ đi”. Bạn có thể sử dụng những thẻ đó để củng cố thẻ vô địch chính của mình.

Kingdom Hunter 3 Kingdom Hunter

Đồ họa đẹp mắt

Kingdom Hunter – Sở hữu đồ họa vô cùng đẹp mắt, mọi thứ ở đây đều được thể hiện vô cùng rõ nét, độc đáo và chân thực. Hình đại diện của mỗi anh hùng được thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng theo phong cách Fantasy kết hợp với âm nhạc kịch tính và hùng hồn sẽ mang đến cho người chơi những trận chiến gay cấn và kịch tính nhất có thể.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Kingdom Hunter APK

Sử dụng tệp Kingdom Hunter APK cho điện thoại Android của tôi có an toàn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới của Kingdom Hunter APK chỉ điều chỉnh một vài tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file trên trang web Trùm game Mod của chúng tôi để được nhanh chóng và an toàn nhất.

Có thể sử dụng Kingdom Hunter APK trên máy tính không?

Câu trả lời là Có nếu bạn sử dụng phần mềm trình giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp nó cho người dùng tại phần Tải xuống. 

Kingdom Hunter APK có được tải xuống miễn phí không?

Trò chơi này hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí. Bạn có thể tải nó về thiết bị của mình ngay tại đây mà không bị tốn một đồng nào. Bạn có thể tải xuống phiên bản nâng cấp của ứng dụng này ngay tại trang web của chúng tôi.

Sử dụng Kingdom Hunter có bị quấy rầy bởi nội dung bất hợp pháp không?

Bạn có thể yên tâm sử dụng nó. Đây là một trò chơi an toàn cho cả thiết bị và người dùng. Không có nội dung lừa đảo hoặc độc hại cho người dùng.

Tải Kingdom Hunter APK cho Android, IOS

Tải Kingdom Hunter APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược vô cùng mới lạ và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Non Anonymous Instruction, Call of Dragons,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (152MB)
5/5 (1 đánh giá)