Kingdom-Maker-mod-logo

Kingdom Maker mod MOD APK (Vô hạn tiền) v28.0.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Kingdom Maker mod
Phiên bản 28.0.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 107.8 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Scopely
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (107.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Kingdom Maker mod là game game chiến lược dành cho những người yêu thích việc xây dựng vương quốc vô cùng thú vị. Người chơi sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tài ba và người chơi cần phải xây dựng và phát triển nên một đế chế to lớn trong game. 

Giới thiệu về game chiến lược Kingdom Maker mod

Tham gia game Kingdom Maker mod, người chơi được tham gia vào bối cảnh thời kỳ các vương quốc đang tranh giành để đòi lãnh thổ. Người chơi sẽ bắt đầu vào công cuộc xây dựng, thu thấp lương thực và cố gắng đáp ứng nhu cầu của người dân để có thể phát triển vương quốc theo cách riêng của mình.

Nhờ đó người chơi có thể xây dựng được vương quốc nhỏ cho mình trước khi phát triển thành một đất nước phát triển với đội quân hùng hậu.

Kingdom-Maker-mod-3

Game chiến lược Kingdom Maker mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Kingdom Maker mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Xây dựng

Khi mới bắt đầu tham gia game thì đất nước của người chơi chỉ đơn giản là một ngôi làng nhỏ được bao bọc bởi một vùng đất rộng lớn. Khi đó cũng chính là thời điểm các vương quốc có sự tranh đấu nên người chơi cần phải nhanh chóng tìm cách phát triển. Chỉ có trở nên hùng mạnh mới khiến cho ngôi làng của bạn không bị tàn phá và ảnh hưởng của chiến tranh. Tương tự như những game chiến lược phát triển đất nước mà người chơi cũng sẽ từng bước xây dựng cụ thể để có thể khiến cho quy mô của đất nước ngày một lớn mạnh.

Bước đầu tiên chính là xây dựng công trình, thu thập nguồn tài nguyên và huấn luyện để tạo nên một đội quân thiện chiến. Tất cả các công việc đều được thực hiện theo đúng quy trình để có thể phát triển và có thêm cơ hội phát triển được những vùng đất mới. 

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải quan tâm tới nhu cầu cơ bản của những người dân trong vương quốc như nhà ở, ăn uống, thuốc men cũng như phát triển các loại dịch vụ khác phục vụ nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống.

Kingdom-Maker-mod-2                                                                                                                                                                                                              

Tấn công và phòng thủ

Sau khi vương quốc đạt tới sự phát triển ổn định thì người chơi bắt đầu cần phải có sự phòng thủ bởi những đất nước khác có thể sẵn sàng chiến đóng đòi lãnh thổ của bạn để cướp đi nguồn tài nguyên vô hạn. Người chơi sẽ nhanh chóng phát triển quân đội ngay từ những ngày đầu tiên. Cùng với đó người chơi cần phải tìm cách nâng cao nguồn tài nguyên, mở khóa trang bị, vũ khí và các loại vũ khí cho những trận chiến đấu khốc liệt sắp tới.

Trước khi bắt đầu mỗi trận chiến thì người chơi cần phải xây dựng ngôi làng của mình trở thành một tòa lâu đài to lớn và kiến cố. Để có thể làm được điều đó thì đòi hỏi nguồn nhân lực và tài nguyên rất nhiều nên người chơi cần phải sử dụng số tiền đã kiếm được từ hệ thống để nâng cấp tòa nhà của mình.

Ngoại giao

Một trong những cách để giúp cho đất nước của mình trở nên ổn định và phát triển hơn đó chính là người chơi cần có khả năng ngoại giao tốt để có thể kết liên minh với những đất nước khác. Việc ngoại giao giỏi cũng giúp hạn chế việc tiêu tốn tài nguyên và tiền bạc cho những trận chiến lớn. Dù với mục đích nào thì kết quả cuối cùng cũng là khiến cho đất nước của bạn trở nên hùng mạnh hơn bao giờ hết.

Kingdom-Maker-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Kingdom Maker mod

  • Kingdom Maker mod có chơi được trên PC không?

Game Kingdom Maker mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Kingdom Maker mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Kingdom Maker mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như: Warhammer 40000 Tacticus, Magic Battle Arena mod, Wings of Heroes

Cách tải game chiến lược Kingdom Maker mod cho Android, IOS

Link tải game Kingdom Maker mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Kingdom Maker mod được sử dụng tại bài viết và người chơi được tham gia vào những trận chiến lớn và thể hiện mình là người lãnh đạo tài ba phát triển đất nước.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (107.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)