kingdom rush origins mod apk Kingdom Rush Origins

Kingdom Rush Origins MOD APK (Full Hero, Full Tiền và Kim Cương) v5.6.14

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Kingdom Rush Origins
Phiên bản 5.6.14
Tính năng MOD Full Hero, Full Tiền và Kim Cương
Kích thước 245.4M
Yêu cầu Android 4.2
Thể loại Thủ Thành
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ironhide Game Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (245.4M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

 • Vô Hạn Gems
 • All Heroes Unlocked

Kingdom Rush Origins Apk (Full Hero, Full Tiền và Kim Cương) được phát hành bởi Ironhide Game Studio. Đây là phần thứ ba trong loạt series game Kingdom Rush, kể tiếp câu chuyện còn dang dở của Kingdom Rush: Frontiers. Cùng trải nghiệm để khám phá tiếp câu chuyện thú vị này nhé!

Kingdom Rush Origins Kingdom Rush Origins

Kingdom Rush Origins Hack có gì?

Kingdom Rush Origins Hack Full Hero

 • Mở khóa toàn bộ Tướng có trong game như: Eridan, Arivan, Razz and Rags, Lilith, Reg’son, Prince Denas, Xin, Lynn, Faustus, Wilbur, Phoenix…

Kingdom Rush Origins Hack Full Tiền

 • Có ngay 999,999,999 tiền để bạn thoải mái mua và nâng cấp các món đồ được bán tại cửa hàng.

Với chủ đề game thủ thành này mình giới thiệu tới các bạn trò chơi huyền thoại Plants Vs Zombies 2 Hack Max LevelPlants Vs Zombies Hack Full Cây/max Level để các bạn có thể trở về tuổi thơ.

Giới thiệu Kingdom Rush Origins

Dòng game Kingdom Rush lần đầu tiên có mặt trên những website game dành cho các bạn trẻ đời đầu đã vô tình gặt hái được rất nhiều thành tựu bởi phong cách chơi đầy tính chiến lược và sự đa dạng trong cách xây dựng. Sau các bản cải tiến, Ironhide Studio đã cho ra series gồm 4 trò chơi Kingdom Rush Hack với chiến lược và hình ảnh có sự chuyển biến rõ ràng.

Lối chơi

Không quá khác biệt, bản Kingdom Rush Origins bản quyền của Trùm MOD VIP dìu dắt người chơi phòng vệ thành đài qua việc đặt nhà ở những vị trí chiến lược. Trong tiến trình phòng vệ, dùng vàng thu được để nâng cấp nhà thành những đơn vị lớn mạnh, có những tính năng siêu đặc sắc. Game sẽ cho bạn 4 căn nhà chính:

 1. Barrack (nhà lính): thao luyện 3 chàng lính để họ thành tấm khiên cho cả đội
 2. Stone Circle (nhà ném đá): gây sát thương lớn, hữu hiệu cho việc diệt trừ nhiều quân thù yếu cùng lúc
 3. Archer (nhà cung thủ): với tốc độ và tầm bắn cực kỳ tốt
 4. Mage Tower (tháp thép): có thể thực hiện những bùa phép đặc sắc.

Tải game Kingdom Rush Origins MOD APK

Ngoài nhà cửa, bạn đã được trao cho 2 skill không lấy tiền và 1 skill của hero bạn đang dùng. 2 skill bạn được trang bị sẵn lúc vào game là tiếp viện và sấm sét. Với tiếp viện, chúng ta sẽ được phép gọi ra một lượng nhỏ đội quân, chuẩn bị vũ khí mạnh để đấu tranh và giữ chân địch. Với sấm sét, chúng ta sẽ gọi xuống những đợt sét đầy uy xuống, không ngừng gây sát thương lên nhiều địch trong tầm ngắm. Cả 2 năng lực này đều miễn phí lúc dùng, tuy nhiên lại có cooldown lâu, nên bạn phải biết khi nào dùng chúng cho thật sự xứng đáng.

Kể từ lúc qua bàn chơi, chúng ta sẽ được sao vàng, lệ thuộc vào màn biểu diễn của bạn trong bàn chơi vừa qua, và bạn có khả năng dùng chúng để nâng cấp thêm thuộc tính của từng đơn vị. Có tổng cộng 6 mục, với 4 mục là nâng cấp chỉ dành cho nhà và 2 mục là dành cho skill ban đầu bạn mới nhận được. Vì điều đó mà hãy nỗ lực dành 3 sao ở mỗi bàn chơi và thêm 2 sao ở các chế độ nổi bật nhé.

Cấp độ chơi

Khi tham gia chơi Kingdom Rush Origins Hacked, bạn sẽ phải vượt qua 15 cấp độ chính. Sau khi hoàn thành cấp độ thứ 15 thì sẽ có thêm những nhiệm vụ phụ dành cho bạn. Ở mỗi bàn chơi sẽ gồm có 3 chế độ. Chế độ 1 là chế độ căn bản, theo nội dung tác phẩm và không thấy sự khác biệt. Chế độ 2 và chế độ 3 là những chết độ thử thách, tăng độ khó cho những người chơi đam mê thách thức.

Tải game Kingdom Rush Origins MOD APK

Cửa hàng Online

Cửa hàng trong Kingdom Rush Origins cung cấp cho chúng ta 2 loại chính: hero và power-up. Với hero, ngoài 5 tướng mặc định để hỗ trợ bạn trong game thì bạn cũng có thể bỏ tiền ra mua những hero khác, với chỉ số, kỹ năng, tương tác khác nhau. Nhưng ý kiến cá nhân của mình, không có hero nào là mạnh nhất cả, và những hero mặc định nếu biết xài cũng rất hữu dụng rồi. Nếu bạn có ý định mua, hãy cân nhắc.

Shop trong kingdom rush origins mang đến cho mọi người 2 loại chính : hero và power-up. Với hero, ngoài 5 tướng mặc định nhằm trợ giúp bạn trong game thì bạn cũng có khả năng đầu tư tài chính mua những hero khác , với chỉ số, năng lực, giao tiếp không giống nhau. Tuy nhiên luận điểm đối tượng của bản thân, thiếu hẳn hero nào là cao nhất cả, và những hero mặc định nếu biết xài cũng rất ý nghĩa rồi. Nếu bạn có suy nghĩ mua , hãy xem xét.

Cửa hàng Online trong Kingdom Rush Origins mang đến cho banh 2 loại chính: power-up và hero. Với hero, ngoài 5 tướng mặc định nhằm giúp bạn trong game thì bạn cũng có khả năng đầu tư tài chính mua những hero khác, với chỉ số, khả năng giao tiếp, năng lực không giống nhau. Tuy nhiên, hẳn là sẽ chẳng có hero nào là mạnh mẽ nhất cả vì mỗi hero sẽ có một sức mạnh riêng biệt, là do cách bạn tận dụng những sức mạnh ấy như thế nào.

Xét về Power-ups, trong game bạn sẽ có tổng cộng là 6. Chúng được mua bằng kim cương. Bạn có khả năng có được bằng cách vượt qua các nhiệm vụ. Sau mỗi bàn chơi, bạn được tặng kim cương. Đánh quái thú thuộc top mạnh (elite monster) cũng sẽ có kim cương rơi ra.

 • Wrath of Elynie: Khi dùng sẽ gợi nên một đợt sóng năng lượng xanh, gây sát thương cực to tiếng toàn bộ quân thù trên bản đồ. Giá trị khi giết một đám quái thú mà bạn chẳng thể nào làm việc đó một mình được.
 • Rod of Dragon Fire: Đề ra một trụ phòng vệ có hiệu lực tựa như nhà, tuy nhiên sẽ quăng quả cầu lửa vào quân thù, gây sát thương chuẩn. Có khả năng nhắm cả quân thù trong không trung.
 • Horn of Heroism: Có vùng hiệu lực nhỏ. Lúc dùng sẽ làm cho toàn bộ binh sĩ và toà nhà trong khu vực tác động được miễn dịch sát thương và khống chế (tính luôn cả hero), cùng lúc cho họ gây gấp hai lần sát thương.
 • Teleport Scroll: Chọn một khu vực nhỏ, và sau một khoảng ngắn, thay đổi quân thù về một khoảng ngắn. Có lợi với những con quái thú mạnh đang tiến về bạn. Hãy dùng nó để lấy thêm thời gian.
 • Hand of Midas: Lúc dùng, chúng ta sẽ được nhân lên gấp bội vàng và kim cương ghi nhận được chưa quá 15 giây. Khi ghép cùng Wrath of Elynie, số vàng bạn thu được là vô cùng, và quân thù cũng bị thổi bay hết.
 • Gem of Timewrap: Khác với Teleport Scroll một chút là nó có hiệu lực trên toàn bộ bản đồ.

Power-ups rất mạnh nên chúng khá đắt đỏ, vậy nên hãy dùng trong những việc khẩn cấp nhất.

Tải game Kingdom Rush Origins MOD APK

Bách khoa toàn thư

Chắc hẳn đây cũng là tính năng thu hút người chơi hơn những game khác. Trong Kingdom Rush Origins có một mục có tên Encyclopedia – cuốn sách có ghi chép lại toàn bộ thông tin về điểm mạnh, điểm yếu của tất cả các đơn vị quân phe mình cũng như kẻ địch, giúp người chơi dễ nắm bắt thông tin về toàn thể trò chơi nhanh hơn.

Chia sẻ Tips giúp chiến thắng dễ dàng hơn

 • Thông thường, Archer là tổ chức có thể tạo ra nhiều sát thương nhất, cũng như có lượng DPS vững mạnh trong cả quá trình chiến đấu, nên nhà này bạn hãy chú ý để tại sát chiến tuyến, nơi mà quân địch kéo ra.
 • Mage Tower mặc dù bắn siêu chậm, tuy nhiên có thể xuyên giáp, và những cải tiến sau, Mage sẽ trở thành mạnh vô đối. Hãy đặt chúng ở trước Barrack và sau Archer.
 • Barrack là tổ chức nhà phòng vệ. Dù chỉ có 3 người tuy nhiên khả năng phản kháng cực kỳ tốt, sẽ câu kéo Elite Monster đến cuối đợt tấn công. Hãy đặt nhà này tại trung tâm, sát với Archer và Mage Tower để giữ chân quân thù để hai nhà kia bắn.
 • Stone Circle gây sát thương tầm trung, tuy nhiên có kỹ năng gây sát thương lan rất tốt, rất có ích để diệt trừ nhiều kẻ yếu tụm lại cùng nhau. Hãy xây nhà này gần với Barrack, hoặc trong vài tình huống đứng chung với Mage. Spell của Mage ghép với Stone Circle vừa gây sát thương không nhỏ, vừa phân phối lượng khống chế ổn để giữ chân nhiều quân thù.
 • Các skill chẳng hề tốn tài nguyên của bạn, hãy dùng chúng liên tục nhất có thể. Đặc biệt là lúc đánh với quái thú mạnh ở ngay những level đầu.
 • Ưu tiên cải tiến đều các chỉ số, đừng chú trong vào một cột độc nhất, bởi các nâng cấp đều mạnh giống nhau, nên chia đều có thể có ảnh hưởng lớn tới game hơn là chỉ để một mình gánh team.
 • Hero sẽ được kinh nghiệm và lên cấp lúc tấn công hoặc dùng skill. Lúc bỏ mạng, họ hồi phục cũng nhanh, nên đừng ngại lăn xả ra đánh. Nhưng hero cũng là tổ chức có chỉ số tấn công cao và kỹ thuật tốt, nên hạn chế thiệt mạng nhất nếu có khả năng. Việc quyết định vị trí là mấu chốt nhất cho hero, thông thường đặt với Barrack, gọi thêm tiếp viện đồng thời tận dụng Horn of Heroism là chuẩn nhất.
 • Khi bị chết thì Ultimate của hero vẫn có thể tận dụng, nên hãy sử dụng nó.

Tải game Kingdom Rush Origins MOD APK cho Android miễn phí

Kingdom Rush Origins sẽ là một trò chơi vô cùng tuyệt vời. Nội dung cốt truyện là tiền thân của Kingdom Rush, song không vì thế mà game bị cũ hơn. Hình ảnh đầy hấp dẫn, những giao tiếp mới, skill mới và nội dung cốt truyện sâu đậm đã lập nên vũ trụ Kingdom Rush tráng lệ và ý nghĩa. Tải về máy để trải nghiệm bằng đường link phía dưới bài viết phiên bản MOD APK của Trùm Game MOD và cùng chia sẻ cảm nhận về game này bạn nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (245.4M)
4.3/5 (7 votes)