KingGodCastle logo KingGodCastle

KingGodCastle MOD APK (Unlimited Coins/Damage) v3.4.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên King God Castle
Phiên bản 3.4.6
Tính năng MOD Unlimited Coins/Damage
Kích thước 136MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AWESOMEPIECE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (136MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản KingGodCastle MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Unlimited Coins/Damage

KingGodCastle MOD APK là một trò chơi chiến lược theo lượt với các yếu tố RPG từ các nhà phát triển của AWESOMEPIECE. Studio có trụ sở tại châu Á và tất cả các dự án trước đây của nó đều tập trung chủ yếu vào người dùng địa phương. Tuy nhiên, trò chơi được đề cập có thể hấp dẫn bất kỳ người nào, bởi vì có tất cả mọi thứ mà một dự án chất lượng cao cần. Nhân vật phát triển tốt, những trận chiến thú vị, hiện vật quý giá và nhiều loại kẻ thù. Bước vào cuộc chiến chống lại làn sóng quái vật và cố gắng cầm cự liên tiếp càng nhiều trận chiến càng tốt. Bạn càng tiến bộ, phần thưởng càng cao. Bây giờ, các nhà phát triển đã tạo ra hơn một trăm cấp độ, mỗi cấp độ bạn sẽ nhớ rất lâu! 

KingGodCastle

Giới thiệu về tựa game KingGodCastle MOD APK

KingGodCastle MOD APK cung cấp cho người dùng sự lựa chọn của 19 anh hùng, mỗi anh hùng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Ban đầu, chỉ có bảy nhân vật có sẵn cho bạn, phần còn lại sẽ mở ra trong các trận chiến. Tuy nhiên, khả năng một anh hùng mới rơi ra là khá nhỏ, điều này khiến nhiều người dùng không hài lòng. Nhân vật có nhiều chuyên môn khác nhau. Một số, như lính ngự lâm Aramis, sử dụng vũ khí nhỏ và tấn công từ xa. Hiệp sĩ dũng cảm Leonhardt là một chiếc xe tăng cổ điển, tự vệ bằng chiếc khiên khổng lồ, phân tán kẻ thù theo các hướng khác nhau. Ngoài ra còn có cung thủ, pháp sư và các lớp chính khác trong trò chơi. Bạn có thể mang theo sáu anh hùng tham gia trận chiến.

KingGodCastle 2 KingGodCastle

Điểm nổi bật trong game KingGodCastle  MOD APK

Tận hưởng những trận chiến năng động

Bản chất của các trận chiến KingGodCastle MOD APK như sau. Bạn có tiền xu bạc để bạn có thể mua một anh hùng vào trận chiến, cũng như mua một vị trí trong đấu trường chiến đấu. Kẻ địch tấn công bạn theo từng đợt. Ngay từ đầu, chỉ có một trong những nhân vật của bạn sẽ đối đầu với kẻ thù. Để giúp anh ta, bạn cần mua thêm anh hùng – nó tốn ba xu. Khi có ba máy bay chiến đấu trên chiến trường, bạn cần mua thêm ghế đấu trường, chi phí cao hơn nhiều. Tuy nhiên, bạn có thể bổ sung tiền xu trong trường hợp chiến đấu thành công.

Lâu đài ở KingGodCastle MOD APK có ba cuộc sống. Nếu các anh hùng thất bại và kẻ thù thắng, thì bạn sẽ mất một mạng người. Khi ba thất bại xảy ra, chiến dịch của bạn kết thúc. Điều quan trọng là phải nhớ thực tế này. Ứng dụng cũng chứa năng lượng dành cho mỗi khi bạn bắt đầu một chuyến đi bộ danh hiệu mới. Như bạn đã biết, bạn không thể chơi mà không có năng lượng.

Tăng sức mạnh cho các anh hùng của bạn bằng các hiện vật

Nhân vật của bạn chỉ là những người phàm trần và khi đó khả năng tử vong trong trận chiến là khá cao. Tuy nhiên, các nhà phát triển của KingGodCastle MOD APK đã đưa ra một vài phần thưởng để giúp bạn. Đầu tiên, có những hiện vật giúp tăng cường các máy bay chiến đấu. Bạn có thể thả một thanh kiếm sau trận chiến làm tăng khả năng tấn công của bạn, một lá chắn bổ sung khả năng bảo vệ và hơn thế nữa. Anh hùng chính chỉ có thể mặc một cổ vật, vì vậy hãy lựa chọn một cách khôn ngoan. Ngoài ra, có thể sử dụng cái gọi là vật phẩm Forhe trong các trận chiến. Ví dụ, Huy chương Dũng cảm nâng cấp độ của một anh hùng ngẫu nhiên, và áo giáp da sẽ giúp tăng khả năng phòng thủ.

Trò chơi còn có các bàn thờ thần thánh. Ban đầu chúng không khả dụng và chỉ mở sau một thời gian. Tổng cộng có một số bàn thờ. Chọn một trong số họ và nhận được sức mạnh thần thánh! Nhân tiện, bạn có thể chọn nhiều đồ tạo tác hơn vào cuối cấp độ, nhưng chúng chỉ có sẵn cho tiền bạc. Bạn càng còn nhiều tiền, bạn sẽ càng thực hiện nhiều cải tiến.

Đồ họa và âm thanh

KingGodCastle MOD APK có nghệ thuật pixel. Nhìn chung, trò chơi giống với trò chơi Sega. Âm nhạc trong ứng dụng cũng mang phong cách tương tự. Dự án mang lại ấn tượng về trò chơi cũ, nhưng có hồn và chất lượng cao. 

KingGodCastle 3 KingGodCastle

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game KingGodCastle MOD APK 

KingGodCastle MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một số tính năng được cập nhật giúp mang tới những trải nghiệm độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file trò chơi ở Trùm game Mod để chắc chắn nhanh và an toàn nhất.

KingGodCastle MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về máy và cài đặt nó ngay mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Với phiên bản hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

KingGodCastle MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi ngay trò chơi thú vị này tại máy tính của mình miễn là có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian một chút hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này nằm ở mục Tải xuống dưới cuối bài viết.

Tải KingGodCastle MOD APK cho Android, iOS

Tải KingGodCastle MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Stick War: Legacy, Kingdom Guard,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (136MB)
3.5/5 (6 votes)