Kings-Legion-logo

Kings Legion APK v1.0.411

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Kings Legion
Phiên bản 1.0.411
Tính năng MOD
Kích thước 645.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TG Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Hai, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (645.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Kings Legion là trò chơi chiến lược kết hợp hành động dành cho người chơi yêu thích phiêu lưu. Tham gia game, người chơi được nhập vai trở thành những một vị thần có sức mạnh to lớn. Bạn sẽ có nhiệm vụ tập hợp những siêu anh hùng khác và cùng chiến đấu để đập tan các thế lực hắc ám khác.

Giới thiệu về game chiến lược Kings Legion

Kings Legion là game chiến lược với nội dung thú vị và phong phú. Tham gia game người chơi có nhiệm vụ chính đó là tiêu diệt kẻ thù thuộc thế lực hắc ám. Để làm được điều đó thì người chơi cần phải thu thập được nhiều anh hùng khác nhau để cùng chiến đấu trong mọi thời điểm. Sau đó người chơi sẽ có được đế chế chiến đấu của riêng mình và cùng chinh phục được những thử thách trong game.

Kings-Legion-3

Game chiến lược Kings Legion có gì hấp dẫn?

Trò chơi Kings Legion có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Kings Legion, người chơi để có thể nhanh chóng đạt được chiến thắng thì cần phải có đội quân đồng minh và cùng huy động để chiến đấu ở trên chiến trường. Bên cạnh đó người chơi cần phải đi tìm được những người anh hùng có sức mạnh đặc biệt và cùng chiêu mộ họ để họ có thể làm việc và chiến đấu cho đế chế của mình. Nhờ đó người chơi sẽ được tham gia vào liên minh và nhanh chóng chiến thắng được kẻ thù của mình.

Bên cạnh việc chiến đấu, người chơi còn cần phải tạo lập và xây dựng được một vương quốc riêng sau đó tìm cách để phát triển vương quốc của mình nâng lên một tầm cao hơn. Nhờ đó người chơi sẽ được tôn vinh lên ngôi vị ngai vàng cao nhất và chiến đấu biến thành lãnh đạo của một quốc gia phát triển.

Kings-Legion-2

Camera 3D

Game Kings Legion có thể sử dụng những cảnh chiến đấu 3D cực kỳ hoành tráng và thú vị. Người chơi được sử dụng và trải nghiệm những khung cảnh chiến đấu chưa từng có. Nhờ đó người chơi sẽ được thoải mái và tự do chuyển cảnh theo từng góc độ và tìm được chiến lược chiến đấu sao cho phù hợp nhất.

Chiến lược

Chiến lược trong game hoàn toàn có thể thay đổi theo góc nhìn của người chơi khi đội quân mà người chơi tập hợp không hề cố định mà có thể dao động trong số lượng từ 15 cho tới 35 anh hùng khác nhau. Vì thế để có thể đạt được chiến thắng, người chơi sẽ sử dụng nhiều cách để thực hiện chiến lược của mình và tham gia chiến đấu tùy theo tình huống khác nhau.

Vũ khi chiến đấu trong game cũng được mua bán trong cửa hàng của game. Người chơi trong quá trình tham gia có thể nhận được những vật phẩm là vũ khí chiến đấu giúp tăng sức mạnh của người chơi lên mức cao nhất.

Kings-Legion-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Kings Legion

  • Game Kings Legion có chơi được trên PC không?

Game Kings Legion có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Kings Legion ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Kings Legion miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Merge Master, Lapse: A Forgotten Future, Võ Lâm Nhàn Hiệp

  • Tải game Kings Legion có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Kings Legion được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game chiến lược Kings Legion cho Android, IOS

Link tải game Kings Legion miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game chiến lược này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game chiến lược để chiến đấu trong mọi thời điểm.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (645.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)