Kiss-Kiss-Quay-chai-tro-logo

Kiss Kiss: Quay chai trò APK v4.9.89703

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Kiss Kiss: Quay chai trò
Phiên bản 4.9.89703
Tính năng MOD
Kích thước 82.2 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PLAYNETA LIMITED
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)

Kiss Kiss: Quay chai trò là một trong những game lãng mạn dành cho những người chơi yêu thích lãng mạn cùng những yếu tố bất ngờ. Tựa game giống như những trò chơi hôn nhau truyền thống mang lại những cảm giác mới mẻ cho người chơi. Ngoài ra chúng cũng giúp bạn có được những giây phút tận hưởng tình yêu thật ngọt ngào và đầy thú vị.

Giới thiệu về game giải trí Kiss Kiss: Quay chai trò

Tham gia game Kiss Kiss: Quay chai trò, người chơi sẽ được đắm chìm trong tình yêu với chủ đề là nụ hôn ngọt ngào đang được rất nhiều người yêu thích. Game không chỉ là đơn giản hẹn hò cùng những nụ hôn đơn thuận mà game còn tích hợp với trò chơi quay chai được nhiều người biết đến. Trong khi tiến hành quay chai, chiếc chai hướng tới một người chơi khác giới ngẫu nhiên thì bạn sẽ được quyền chọn lựa có hôn họ hay không.

Tựa game này cực kỳ ngọt ngào và được những cặp đôi hoặc những người độc thân cùng muốn tham gia và ưa chuộng. Người chơi không chỉ tham gia vào tựa game lãng mạn mà còn có cơ hội quan trọng để tìm kiếm được những đối tượng phù hợp cho bản thân mình. Có rất nhiều thử thách để tham gia cùng nhau như nụ hôn thử thách, gửi quà tặng, nói chuyện làm quen.

Trong quá trình ghép đôi có rất nhiệm các nhiệm vụ thử thách và người chơi cùng người ấy sẽ cùng nhau vượt qua để biết được có phải là một mối quan hệ phù hợp để tiến xa hơn không nhé.

Kiss-Kiss-Quay-chai-tro-1

Game giải trí Kiss Kiss: Quay chai trò có gì hấp dẫn?

Trò chơi Kiss Kiss: Quay chai trò có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi đơn giản

Tham gia Kiss Kiss: Quay chai trò có cách chơi khá đơn giản và dễ hiểu. Trong game xuất hiện hình ảnh của chiếc chai và sau quá trình quay, nếu chiếc chai dừng lại ở người khác giới nào thì người chơi sẽ được quyền lựa chọn hôn hoặc không hôn họ.

Chế độ điều khiển game cũng tương tự đó là người chơi cần chờ đợi tới lượt quay của mình và chiếc chai sẽ dừng lại một cách ngẫu nhiên, Không chỉ có hôn mà người chơi còn phải thu thập quà tặng và hoàn thành nhiệm vụ phụ khác.

Kiss-Kiss-Quay-chai-tro-2

Ứng dụng hẹn hò

Khi chơi Kiss Kiss: Quay chai trò, người chơi không chỉ đang chơi game giải trí mà còn đang tham gia ứng dụng hẹn hò được nhiều người yêu thích hiện nay. Thông qua game, người chơi có thể tìm được nửa kia ưng ý của mình và tương tác trực tuyến với nhau.

Chơi quay chai

Game Kiss Kiss: Quay chai trò có điểm độc đáo đó chính là sự kết hợp giữa những nụ hôn ngọt ngào hiện đại kết hợp cùng game quay chai truyền thống. Nhờ điều đó, những người chơi được xếp cùng nhau một cách ngẫu nhiên và không được lựa chọn người chơi. Chính điều đó giúp cho người chơi luôn có cảm giác hồi hộp và thú vị khi tham gia chơi game.

Giống như trò chơi quay chai thực tế, người chơi được quyền lựa chọn câu trả lời dành cho mình. Bạn có thể lựa chọn hôn đối phương, trao nụ hôn ngọt ngào hoặc cũng có thể từ chối nếu như bạn không thích người đó.

Kiss-Kiss-Quay-chai-tro-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Kiss Kiss: Quay chai trò

  • Kiss Kiss: Quay chai trò có chơi được trên PC không?

Game Kiss Kiss: Quay chai trò có thể chơi trên cả PC và thiết bị di động.

  • Kiss Kiss: Quay chai trò chơi game có khó không?

Kiss Kiss: Quay chai trò dành cho nhiều người chơi khác nhau nên cực kỳ dễ thao tác và ai cũng có thể tham gia trải nghiệm mà không gặp khó khăn nào.

  • Tải Kiss Kiss: Quay chai trò ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Kiss Kiss: Quay chai trò miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như: Vương Giả Vinh Diệu, Bubble Buster 2048, Ys Online:The Ark of Napishtim

Cách tải game giải trí Kiss Kiss: Quay chai trò cho Android, IOS

Link tải game Kiss Kiss: Quay chai trò miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Donuts Drift mod sẽ được đăng tải trong bài viết và người chơi được tham gia đi tìm một nửa cho mình một cách đơn giản và nhanh chóng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (82.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)