Kitten-cat-simulator-logo

Kitten cat simulator APK v2.0.6

By OanhNguyen - 4 Tháng Bảy, 2023
Tên Kitten cat simulator
Phiên bản 2.0.6
Tính năng MOD
Kích thước 293.1 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Patrick König
Đăng lúc 4 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Bảy, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (293.1 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Kitten cat simulator là game mô phỏng nhẹ nhàng khi người chơi được nhập vai biến thành một chú mèo đáng yêu và làm mọi việc thú vị trong cuộc sống. Người chơi sẽ có được những trải nghiệm và cảm giác của một chú mèo đặc biệt và thậm chí có thể tự nấu cho mình những bữa ăn ngon. Nào hãy cùng chúng tôi nhanh chóng hoàn thành những điều hấp dẫn nhất trong cuộc sống này bạn nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng thú vị Kitten cat simulator

Kitten cat simulator là game mô phỏng với những điều hấp dẫn và thú vị nhất trong trò chơi của mình. Người chơi sẽ có thể nhanh chóng có được danh sách những việc cần làm và thực hiện chúng khi là một chú mèo. Cuộc sống của bạn không chỉ đơn giản là ăn ngủ và hưởng thụ, thậm chí bạn vẫn cần phải đi làm và khám phá toàn bộ thế giới rộng lớn của thành phố.

Kitten-cat-simulator-2

Game mô phỏng Kitten cat simulator có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Kitten cat simulator có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Kitten cat simulator, lối chơi trong game rất đơn giản khi người chơi có thể nhập vai để trở thành một chú mèo đáng yêu và xinh xắn. Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình khám phá toàn bộ những điều mới lạ đang xảy ra xung quanh mình. Bạn cũng sẽ di chuyển và đi lang thang khắp tất cả các con phố để kiếm tiền, để khám phá và làm được nhiều việc khác nữa. Sau khi hoàn thành được mọi nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra bạn sẽ thấy những chú mèo trong game cực kỳ chăm chỉ và ngoan ngoãn hơn những gì mà bạn đang tưởng tượng.

Kitten-cat-simulator-1

Khu vực

Trong các màn chơi, chú mèo của bạn sẽ có một nhiệm vụ là mở khóa và tìm hiểu thêm những khu vực mới. Tại mỗi nơi bị khóa, người chơi sẽ dùng nhiều cách khác nhau để tiến vào khu vực đó bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ bên cạnh. Nhờ đó sau mỗi màn chơi, người chơi sẽ nhanh chóng có được chiến thắng bằng cách mở rộng và chinh phục được những điều hấp dẫn và thú vị nhất trong game.

Các nhiệm vụ trong game khá đa dạng ở nhiều hạng mục khác nhau giúp cho người chơi có thể hoàn thành được các nhiệm vụ đó một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó những công việc thay đổi liên tục càng giúp cho bạn có được những điều hấp dẫn nhất trong trò chơi và thực hiện được mong muốn của mình khám phá và chinh phục những thử thách mới. 

Đồ họa

Đồ họa trong game được xây dựng theo phong cách anime nhẹ nhàng và tình cảm. Nhờ đó người chơi được hòa mình vào trong bài viết và có thể hoàn thành được mọi điều hấp dẫn nhất cũng như có được những điều tuyệt vời trong cuộc sống này.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Kitten cat simulator

  • Game Kitten cat simulator có thể chơi được trên PC không?

Game Kitten cat simulator có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game mô phỏng Kitten cat simulator thì người dùng sẽ cài trình giả lập để tiếp tục trò chơi của mình.

  • Tải game Kitten cat simulator ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Kitten cat simulator miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Smartphone Creator Tycoon, Ellipse: Rocket Simulator, Deeeer simulator mod

  • Tải game Kitten cat simulator có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Kitten cat simulator luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Kitten cat simulator dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Kitten cat simulator miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được thực hiện trong bài viết và người chơi sẽ nhanh chóng có được những điều hấp dẫn nhất khi được hòa mình vào cuộc sống đầy màu sắc chú mèo.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (293.1 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá