Kitten-Up-logo

Kitten Up APK v3.6.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Kitten Up
Phiên bản 3.6.2
Tính năng MOD
Kích thước 41.5 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dual Cat
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (41.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Kitten Up là trò chơi giải cứu những chú mèo của bạn thoát khỏi những cạm bẫy và chướng ngại vật. Đây chính là một trong những game thú vị nhất dành cho những người yêu mèo. Nào hãy cùng chúng tôi tham gia game thú vị này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Kitten Up

Kitten Up là game giải trí với lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ vui nhộn. Tham gia game, người chơi chính là những người giải cứu mèo với rất nhiều thú vị. Trong game có vô vàn những cạm bẫy được đặt ra khác nhau và chờ đợi người chơi cần đi giải cứu. 

Kitten-Up-3

Game giải trí Kitten Up có gì hấp dẫn?

Trò chơi Kitten Up có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Kitten Up, người chơi có thể nhận thấy đây là game có lối chơi khá đơn giản. Nhiệm vụ chính của người chơi chính là sử dụng ngón tay của mình để giúp cho những chú mèo xinh xắn nhảy lên những bậc tiếp theo. Bên dưới bậc nhảy là vô số những điều nguy hiểm rình rập và khiến cho những chú mèo cảm thấy sợ hãi. Hãy giúp đỡ chúng để cùng nhau vượt qua được những thử thách trong game và đưa được chúng về tới nhà an toàn.

Kitten-Up-2

Cấp độ

Game Kitten Up có rất nhiều cấp độ khác nhau dành cho người chơi. Người chơi có thể thực hiện thử thách với nhiều cấp độ khác nhau trong game từ dễ cho tới khó. Tại những màn đầu tiên khá dễ dàng cho người chơi khi họ có thể thực hiện đưa chú mèo lên trên cao một cách dễ dàng. Tuy nhiên càng về sau, những thử thách ngày càng nhiều và người chơi cần phải sử dụng kỹ năng khéo léo của mình để có thể giúp cho những chú mèo nhảy lên một cách an toàn.

Đa dạng

Kitten Up cho phép người chơi có thể mở khóa được rất nhiều những chú mèo khác nhau. Chúng không chỉ có màu sắc đa dạng mà còn khác nhau cả về ngoại hình. Nhờ đó người chơi có thể lựa chọn chú mèo mà mình yêu thích nhất để cùng nhau đồng hành qua những chặng được tiếp theo.

Trong quá trình tham gia game, người chơi cũng hoàn toàn có thể chinh phục được các thử thách và được nhận về những số tiền xu nhất định là phần thưởng từ hệ thống. Càng chơi được thuần thục thì số tiền người chơi nhận về càng nhiều và giúp cho họ có thể mở khóa được nhiều loài mèo đáng yêu khác nữa.

Đồ họa âm thanh

Game sử dụng đồ họa 2D với chất lượng hình ảnh cao, dễ nhìn, được xây dựng theo phong cách hoạt hình. Tất cả hình ảnh những chú mèo được thay đổi liên tục và giúp cho người chơi luôn cảm thấy hứng thú khi tham gia game và chinh phục được những thử thách mà trò chơi mang lại cho người chơi.

Âm thanh trong game cũng là điều khiến cho người chơi yêu thích. Tại tất cả những cạm bẫy hoặc khi chinh phục được thử thách đều có âm thanh vui nhộn giúp cho người chơi càng trở nên hào hứng và nhanh chóng khám phá trò chơi.

Kitten-Up-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Kitten Up

  • Game Kitten Up có chơi được trên PC không?

Game Kitten Up có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Kitten Up ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Kitten Up miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Sausage Flip, Fish Island – Fishing Paradise, Super Party Games Online

Cách tải game giải trí Kitten Up cho Android, IOS

Link tải game Kitten Up miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Kitten Up được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để giải cứu những chú mèo đáng yêu của mình vượt qua chướng ngại vật và về nhà an toàn.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (41.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)