KJV-Bible-Now-logo

KJV Bible Now APK v1.1.4.1014

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên KJV Bible Now
Phiên bản 1.1.4.1014
Tính năng MOD
Kích thước 31.1 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bible Now Group
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (31.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

 KJV Bible Now là ứng dụng giúp cho người dùng nghiên cứu sâu hơn về Kinh thánh hoàn toàn phù hợp cho mục đích của người dùng. Ứng dụng có giao diện vô cùng rõ nét và dễ hiểu cùng với âm thanh chân thực giúp cho người dùng có cái nhìn đa chiều nhất về kinh thánh và những câu chuyện kinh thánh.

Giới thiệu về ứng dụng giải trí  KJV Bible Now

 KJV Bible Now là nơi nghiên cứu sâu hơn về những câu chuyện kinh thánh. Ứng dụng cho phép người dùng có thể đọc, ghi chú, lắng nghe hoàn toàn miễn phí và không mất bất cứ chi phí nào. Không những vậy, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng có thể sử dụng được ngay cả khi không có mạng internet. Chắc chắn rằng, đây chính là ứng dụng cực kỳ thú vị cho việc nghiên cứu và tìm hiểu sâu hơn về kinh thánh.

KJV-Bible-Now-1

Ứng dụng giải trí  KJV Bible Now có gì hấp dẫn?

Ứng dụng KJV Bible Now có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Thông báo mỗi ngày

Mỗi ngày, ứng dụng sẽ gửi những bài kinh thánh mới tới cho người đọc để họ có thể tìm hiểu thêm về những kiến thức mới. Từ đó người đọc sẽ có một tâm hồn cùng đơi

Mỗi chương kinh thánh mỗi ngày

King James Bible sử dụng và thông báo mỗi chương kinh thánh trong vòng một ngày cho người dùng để họ được đọc và thấu hiểu thêm các triết lý về cuộc đời. Nếu như ngày hôm trước bạn chưa đọc xong thông tin thì ngày hôm sau không hề mất đi mà bạn có thể tiếp tục đọc chương kinh thánh từ hôm trước.

KJV-Bible-Now-2

Trả lời câu hỏi

Ứng dụng gửi cho người dùng rất nhiều những câu hỏi liên quan tới những vấn đề liên quan tới kinh thánh. Nhờ vậy người đọc có thể hiểu sâu và rõ ràng về vấn đề hơn, có vốn hiểu biết tốt hơn rất nhiều.

Âm thanh

Ứng dụng có kho dữ liệu cho người dùng được hoàn toàn sử dụng và lắng nghe trong quá trình đọc sách. Khi đó người đọc vừa có thể thấm nhuần từng câu chữ lại lắng nghe những âm thanh nhẹ nhàng từ tự nhiên. Đó quả thực là những khoảng thời gian tĩnh lặng cho tâm hồn.

Ghi chú

Chức năng ghi chú giúp cho người dùng có thể ghi lại được những câu nói tâm đắc hoặc những phần cần ghi nhớ để có thể lưu giữ lại và sử dụng chúng.

Đây là chức năng khá thú vị giống như khi người dùng đang đọc được những phần thông tin chất lượng nhất và hấp dẫn nhất để cô đọng thông tin trong một cuốn sách.

Đánh dấu

Chức năng đánh dấu được sử dụng giúp cho người dùng có thể bôi màu thêm những màu ưa thích vào những đoạn văn bất kỳ khi người dùng muốn đánh dấu một đoạn văn hoặc câu nói có ý nghĩa đặc biệt với bản thân mình. Nhờ đó người dùng có thể nhanh chóng tìm lại được những đoạn văn súc tích hoặc những phần thông tin tâm đắc để người dùng có thể sử dụng.

KJV-Bible-Now-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng giải trí KJV Bible Now

  •  KJV Bible Now sử dụng cho android không?

Ứng dụng  KJV Bible Now hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  •  KJV Bible Now tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng  KJV Bible Now bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng  KJV Bible Now ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng  KJV Bible Now miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Vudu, Avatoon, Zinitevi

Cách tải ứng dụng King James Bible cho Android, IOS

Link tải ứng dụng  KJV Bible Now miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được update tại bài viết và người dùng được đọc và tìm hiểu chuyên sâu về kinh thánh.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (31.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)