Knight Hero Adventure logo Knight Hero Adventure

Knight Hero Adventure MOD APK (Menu/Free Purchase/God Mode/Attack Multiplier) v1.7.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Knight Hero Adventure
Phiên bản 1.7.3
Tính năng MOD Menu/Free Purchase/God Mode/Attack Multiplier
Kích thước 74MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ALMA Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (74MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Knight Hero Adventure MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Menu/Free Purchase/God Mode/Attack Multiplier

Trở thành một anh hùng bước vào thế giới phép thuật và đánh bại cái ác trong game nhập vai nhàn rỗi Knight Hero Adventure MOD APK. Những kẻ phản diện cổ đại đã xuất hiện và phá hủy mọi thứ mà vương quốc đã xây dựng. Những con quái vật dần phá hủy nỗ lực của mọi người để xây dựng một cuộc sống yên bình. Quái vật tấn công lâu đài của vương quốc và làm hại mọi người bên trong. Tận mắt chứng kiến điều này, một anh hùng như bạn phải bước ra chống lại những con quái vật cổ đại. Công chúa đã bị bắt đi, và người thừa kế ngai vàng tiếp theo cũng đã bị giam giữ. Vì vậy, hãy lên đường tiêu diệt những kẻ thù xấu xa và đuổi theo chúng để cứu công chúa và hoàng tử.

Knight Hero Adventure

Giới thiệu về tựa game Knight Hero Adventure MOD APK

Trong Knight Hero Adventure MOD APK, thế giới phép thuật bao quanh tất cả mọi người, bao gồm cả lâu đài mang lại sự bình yên. Nhưng vương quốc yên bình đã bị xâm chiếm bởi những con quái vật cổ đại làm xáo trộn mọi thứ. Không chỉ vậy, mọi nơi trong thế giới phép thuật này cũng bị quái vật ảnh hưởng. Bầu trời dường như đã trở nên tối hơn kể từ khi những con quái vật và cuộc sống đã bình tĩnh lại. Những con quái vật không chỉ mang lại sự hủy diệt cho vương quốc, mà chúng còn có một âm mưu. Hoàng tử của cả vương quốc đã bị họ bắt cóc và không thể tiếp tục thành công. Thế giới phép thuật đã bị đảo lộn bởi những con quái vật, và hãy là hiệp sĩ đuổi theo chúng và giải cứu mọi người.

Knight Hero Adventure 2 Knight Hero Adventure

Điểm nổi bật trong trò chơi Knight Hero Adventure MOD APK

Trở thành hiệp sĩ đánh bại cái ác

Bạn sẽ được thử thách khi có cơ hội trở thành hiệp sĩ trong thế giới phép thuật vui nhộn. Tuy nhiên, nơi đây đã bị quái vật cổ đại xâm chiếm và làm bẩn mọi thứ xung quanh. Sự tiêu cực mà quái vật mang lại đã khiến mọi thứ trên thế giới này không còn như trước. Đất đai không còn tươi mới, và người dân không còn hạnh phúc. Người dân không dám ra ngoài và phải trốn trong nhà để được an toàn. Mặc dù vậy, những con quái vật vẫn tìm cách tiêu diệt và bắt giữ hoàng tử và công chúa của vương quốc. Dũng cảm bước ra và trở thành hiệp sĩ duy nhất đi lên và đánh bại kẻ thù tại Knight Hero Adventure MOD APK.

Hiệp sĩ chiến đấu

Là một hiệp sĩ, hòa mình vào cuộc chiến là điều chứng tỏ sức mạnh của bạn. Minh chứng cho những người dũng cảm là dám vượt qua thử thách để dần về đích. Và với tư cách là một hiệp sĩ, nhiệm vụ của bạn trong thế giới phép thuật là giải cứu. Không có gì vinh dự hơn là nắm quyền điều khiển hiệp sĩ và đi lên con đường tiêu diệt quái vật. Không phải vì lợi ích cá nhân mà để bảo vệ thế giới và giải cứu những người vô tội. Đột kích vào hầm ngục nơi quái vật đang giam giữ công chúa và hoàng tử để giải cứu chúng. Hiệp sĩ đã sẵn sàng chiến đấu, và bạn phải đồng hành cùng anh ta trên con đường dài phía trước.

Hành trình của Knight

Bạn vào vai hiệp sĩ và cùng anh ta đối mặt với những kẻ thù mạnh mẽ nhưng hủy diệt trong Knight Hero Adventure MOD APK. Cần phải đánh bại từng con quái vật trên đường đi để tiến gần hơn đến mục tiêu giải cứu. Kẻ thù của bạn có thể hùng mạnh với những tên trùm phía sau và điều hành chúng. Vì vậy bạn cần tích lũy kinh nghiệm cho hiệp sĩ để anh ta có thể mạnh mẽ trên đường đi. Con đường hiệp sĩ đã đi qua để giải cứu không chỉ những con quái vật mà còn cả những cái bẫy của chúng. Các cấp độ bạn phải trải qua sẽ buộc bạn phải chiến đấu bên cạnh hiệp sĩ dũng cảm. Nhiệm vụ giải cứu đang diễn ra, và hãy bước lên con đường của hiệp sĩ và bắt đầu cuộc hành trình.

Knight Hero Adventure 3 Knight Hero Adventure

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Knight Hero Adventure MOD APK 

Knight Hero Adventure MOD APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản nâng cấp của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được cập nhật để giúp trải nghiệm của người chơi trở nên thú vị và mới lạ hơn. Bạn có thể tải ngay file game tại Trùm game Mod của chúng tôi để được bảo đảm an toàn và nhanh nhất.

Knight Hero Adventure MOD APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy và cài đặt rồi trải nghiệm ngay mà không phải trả một xu nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Knight Hero Adventure MOD APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức trải nghiệm trò chơi thú vị này trên máy tính của mình miễn là sở hữu trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể mất một chút thời gian và cũng sẽ hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập miễn phí ở phần Tải xuống phía cuối bài viết.

Tải Knight Hero Adventure MOD APK cho Android, iOS

Tải Knight Hero Adventure MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game phiêu lưu cực kỳ thú vị và mới lạ này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game phiêu lưu khác: Dynamons World mod, Hello Neighbor,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (74MB)
5/5 (1 đánh giá)