Knots-3D-logo

Knots 3D mod MOD APK (Luôn Vô Hạn) v8.0.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Knots 3D mod
Phiên bản 8.0.3
Tính năng MOD Luôn Vô Hạn
Kích thước 153.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Nynix LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười Hai, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (153.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Luôn Vô Hạn

Knots 3D mod là game giải đố khi người chơi tìm cách tháo các nút thắt khi chúng xuất hiện liên tục trong cuộc sống. Trong cuộc sống bình thường, chúng ta sẽ gặp phải rất nhiều các nút thắt khác nhau như đi tàu xe, câu cá, trang trí, buộc các vật dụng trong nhà. Nếu như người chơi không biết tên của những loại thắt đó thì việc tìm kiếm sẽ trở thành như thế nào? Chúng ta sẽ có một ứng dụng về nút thắt và học cách để tháo mở nó nhé.

Giới thiệu về game giải đố Knots 3D mod

Knots 3D mod là game được phát triển bởi nhà sản xuất game Nynix LLC nổi tiếng. Trong trò chơi, các thử thách được thiết kế theo từng cấp độ và người chơi phải tìm được cách để tháo được các nút thắt trên đầu cố định. Hãy vận dụng sự phán đoán và trí tưởng tượng của mình để có thể tháo được các nút thắt hỗn độn.

Knots-3D-1

Trong quá trình chơi, người chơi không được cung cấp sách hướng dẫn hoặc hỗ trợ nhưng người chơi cũng không cần quá lo lắng. Các cấp độ trong game được thiết kế từ dễ cho tới khó giúp cho người chơi làm quen và tăng độ khó lên dần dần.

Những thách thức được tăng lên khi các nút thắt trong game ngày càng phức tạp và đòi hỏi sự kiên nhẫn cao nhất khi phải gỡ rối từng nhúm một. Nhờ đó sự khéo léo sẽ giúp vượt qua được mọi thử thách.

Game giải đố Knots 3D mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Knots 3D mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Hàng trăm cách thắt

Khi tham gia game Knots 3D mod bạn sẽ bất ngờ khi thấy có tới hơn 160 cách để thắt tất cả các nút khác nhau. Mỗi nút thắt lại bao gồm từ một cho tới nhiều dây khác nhau. Chất liệu của chúng cũng là điều quan trọng cần được lưu ý vì chúng hoàn toàn khác nhau trong mỗi thử thách. Trong quá trình tìm hiểu về các kiểu thắt nút thì người chơi có thể xem các video hướng dẫn về mô hình 3D di chuyển và thực hiện quá trình thắt lại để người chơi nắm được rõ nhất.

Nếu cần thiết thì người chơi hãy dùng ngón tay để phóng to màn hình từng vị trí sao cho dễ nhìn và chạm vào từng nút thắt để biết được chúng hoạt động như thế nào.

Knots-3D-3

Áp dụng nguyên tắc

Trong suốt quá trình chơi game, người chơi áp dụng được rất nhiều các nguyên tắc vật lý hoàn toàn khác nhau để tạo nên sự chắc chắn và tiết kiệm được dây nhiều nhất. Có những phương pháp thắt nút chỉ sử dụng 3 tới 4 bước là xong. Nhưng cũng có những cách thắt nút mà cần tới hàng chục bước thao tác mới có thể hoàn thành. 

Những cách thắt khó nhằn và phức tạp thường được áp dụng để buộc các vật nặng như tàu thuyền, xe tải, treo vật nặng. Mỗi kiểu thắt nút sẽ có độ phức tạp khác nhau và hãy chọn lựa cấp độ tương ứng với công việc của mình để lựa chọn kiểu thắt sao cho hợp lý.

Sáng tạo

Tham gia game Knots 3D mod người chơi sử dụng sự phán đoán và tưởng tượng rất nhiều giúp cho người chơi được hoạt động một cách tích cực. Chúng giúp cho bạn có thể giải tỏa cảm xúc, nâng cao được khả năng kiên nhẫn của mình. Thậm chí bạn có thể lấy nó để làm thử thách cho những người bạn của mình để thách đố họ tham gia giải đố.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Knots 3D mod

  • Knots 3D mod có chơi được trên PC không?

Game Knots 3D mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Knots 3D mod tải xuống có an toàn không?

Trò chơi Knots 3D mod được đăng tải và hoàn toàn bảo đảm an toàn cho dữ liệu người dùng.

  • Tải Knots 3D mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Knots 3D mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgame.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải đố thú vị khác như Disney Frozen Free Fall, Harvest of Words, Word Bend

Cách tải game giải đố Knots 3D mod cho Android, IOS

Link tải game Knots 3D mod miễn phí được Trumgame.com đăng kí. Link game Knots 3D mod được đặt ở trong bài viết, người chơi cùng bạn bè của mình hãy cùng nhau suy ngẫm và giải được các nút thắt để vận dụng trí tưởng tượng tư duy của mình nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (153.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)