logo 63 KoGaMa

KoGaMa MOD APK (Miễn phí mua sắm/Vô hạn tiền) v2.30.14

Modded by Trần Minh Trường
Tên Kogama
Phiên bản 2.30.14
Tính năng MOD Miễn phí mua sắm/Vô hạn tiền
Kích thước 23MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Multiverse ApS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Tám, 2022 (2 tháng ago)

Giới thiệu phiên bản Kogama MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Miễn phí mua sắm/Vô hạn tiền
Tải xuống (23MB)

Kogama MOD APK là ứng dụng giúp người dùng tạo và chia sẻ trò chơi để kết nối với bạn bè. Những trò chơi vui nhộn như hành động, đua xe,… có một không hai của riêng bạn sẽ được tạo ra trên ứng dụng thú vị này. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Trùm game Mod tìm hiểu những tính năng đặc biệt của ứng dụng này nhé!

Kogama

Giới thiệu về ứng dụng Kogama MOD APK

Kogama MOD APK là trò chơi điện tử được phát hành bởi Multiverse ApS. Dù mới ra mắt vào năm 2022 nhưng ứng dụng đã có hơn 5.000.000 lượt tải xuống cùng rất nhiều bình luận tích cực.

Kogama là một trò chơi thú vị giúp người dùng có thể tự mình trải nghiệm và sáng tạo ra trò chơi cá nhân như  một thế giới trực tuyến do chính mình tạo ra. Ở đây, người chơi có thể kết nối với bạn bè của mình và tạo ra các trò chơi khác nhau để cùng trải nghiệm và thử sức chúng.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Kogama MOD APK

Hàng ngàn trò chơi miễn phí

Bạn có thể thử sức và trải nghiệm hàng triệu trò chơi miễn phí có trong ứng dụng hoặc từ trò chơi do chính mình tạo ra. Mỗi trò chơi khác nhau đều gồm những thử thách, mục tiêu và trải nghiệm khác nhau. Người dùng có thể chơi bất cứ trò gì từ đua xe, hành động đến các trò chơi giải trí khác nhau. 

2 63 KoGaMa

Cho phép xây dựng hình đại diện cá nhân 

Bạn có thể biến thành các nhân vật từ siêu anh hùng cho đến thiên thần, thây ma hay zombie,…  Người chơi được phép xây dựng hình ảnh đại diện mà mình muốn, có thể dùng avatar của mình hoặc do người khác tạo ra. Thậm chí bạn cũng có thể làm mới mỗi ngày bằng những phụ kiến mới có trong ứng dụng.

3 61 KoGaMa

Cập nhật trò chơi mới liên tục

Mỗi ngày có tới hàng ngàn người chơi cập nhật và sáng tạo ra vô vàn những trò chơi mới. Từ hiện đại cho tới kinh điển, luôn có những điều mới mẻ trong ứng dụng này. Hãy thử khám phá và sáng tạo ra game của mình, biết đâu bạn lại thu hút được hàng ngàn người chơi.

Cho phép chơi miễn phí 

Ứng dụng cho phép bạn chơi trò chơi miễn phí, tuy nhiên phụ kiện đi kèm và avatar sẽ phải mua bằng vàng và vàng này có thể kiếm được từ việc chơi trò chơi.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng Kogama MOD APK

Để tải ứng dụng Kogama MOD APK, bạn truy cập vào website của Trùm game Mod và tìm kiếm tên Kogama trên thanh công cụ. Trùm game Mod chuyên cung cấp những đường link uy tín, chính thống và đã được kiểm soát kỹ lưỡng. Ngoài ứng dụng Kogama, bạn có thể tìm thấy rất nhiều đường link tải các ứng dụng, trò chơi khác tại đây. Để tải và cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào website Trùm game Mod rồi nhập tên ứng dụng cần tìm.
  • Bước 2: Đọc thông tin về đường link tải ứng dụng. Sau đó, chọn đường link phù hợp với hệ điều hành của điện thoại  bạn đang dùng.
  • Bước 3: Click vào đường dẫn để tải ứng dụng Kogama MOD APK về máy.
  • Bước 4: Giải nén file vừa tải để điện thoại của bạn tự cập nhật ứng dụng
  • Bước 5: Mở ứng dụng vừa cài đặt, tạo tài khoản và bắt đầu sử dụng.

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng Kogama MOD APK

Tải game trên Kogama MOD APK về máy nhưng không vào chơi được?

Việc này có thể do tình trạng máy bạn không phù hợp để chơi game đó. Hoặc có thể do dung lượng máy không đủ hoặc cấu hình điện thoại yếu.

Có thể kết bạn và giao lưu với người khác trên Kogama MOD APK được không?

Kogama MOD APK là ứng dụng trực tuyến giúp người dùng trải nghiệm game với bạn bè và nhiều người khác. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể kết bạn và giao lưu với nhiều người ngay trên ứng dụng này.

Giật lag khi chơi game thì phải làm sao?

Vấn đề giật lag này có thể do điện thoại của bạn chứa quá nhiều ứng dụng dung lượng nặng hoặc dung lượng trống trong máy còn ít. Để khắc phục, bạn hãy xóa bớt dung lượng và giải phóng điện thoại khỏi những ứng dụng có tính độc hại.

Tải Kogama MOD APK về điện thoại Android, iOS

Tải Kogama MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm những trò chơi do mình tự sáng tạo hoặc của người khác làm ra ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng có tính năng tiện ích như: GameGuardian, Lulubox,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (23MB)
5/5 (1 đánh giá)